Cách kiểm tra xem đang theo dõi ai trên Facebook

  • 2 ★ 5 👨
  • 23.367

Hướng dẫn kiểm tra bạn đang theo dõi ai trên Facebook

Ngoài tính năng kết bạn thông thường, Facebook còn cho phép bạn theo dõi một người nào đó thông qua việc nhấn Follow. Tính năng này đặc biệt hữu ích trong trường hợp người dùng không muốn kết thêm bạn hoặc danh sách bạn bè của người được theo dõi đã đầy, không thể thêm được nữa. Tuy nhiên, việc quá "lạm dụng" tính năng theo dõi sẽ khiến chúng ta rất dễ bị loạn do quá nhiều thông tin và có thể tệ hơn nữa là thông tin mà ta cần biết sẽ bị trôi xuống dưới. Do đó, giải pháp hay trong trường hợp này là lọc danh sách theo dõi, chỉ giữ lại những người mà ta thực sự quan tâm. Nhưng cách làm như thế nào thì không phải người dùng nào cũng biết. Để xem danh sách những người mà bạn đang theo dõi, hãy tham khảo các bước thực hiện bên dưới của chúng tôi nhé.

>>> Tải Facebook cho iOS

>>> Tải Facebook cho Android

>>> Tải Facebook cho Windows Phone

Cách kiểm tra xem đang theo dõi ai trên Facebook

Bước 1:

Đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân của bạn, sau đó kích chọn vào tên của bạn để đến trang cá nhân.

Bước 2:

Ngay sau đó cửa sổ trang cá nhân của bạn hiển thị ra, hãy chọn đến Bạn bè.

Bước 3:

Cửa sổ Bạn bè xuất hiện, tại đây tiếp tục chọn đến Đang theo dõi.

Ngay sau đó cửa sổ hiển thị những người bạn đang theo dõi. Tại đây nếu muốn bỏ theo dõi một ai đó trong danh sách này hãy kích chọn Bỏ theo dõi để xóa người này ra khỏi danh sách theo dõi của bạn.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách kiểm tra xem đang theo dõi ai trên Facebook. Hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi để bạn kiểm soát được danh sách theo dõi trên tài khoản Facebook của mình.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm một số hướng dẫn để khắc phục các lỗi trên Facebook: Hướng dẫn gọi video trên Facebook, Hướng dẫn tắt âm thanh khi trò chuyện facebook, Cách lấy lại mật khẩu Facebook bị mất, Cách ẩn nick Facebook không cho người khác thấy khi Online

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Cập nhật: 13/04/2018
  • 2 ★ 5 👨
  • 23.367