Cách tắt và bật định vị trên Facebook

  • 222

Tính năng định vị trên Facebook rất hữu ích dàng cho những ai thích check in và muốn lưu giữ lại các địa điểm mình đã đi qua. Tuy nhiên tính năng định vị này cũng vô tình làm lộ vô số bí mật nếu của bạn nếu không biết cách bật tắt nó đúng lúc. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách bật, tắt định vị của Facebook với vài thao tác đơn giản dưới đây.

Hướng dẫn tắt định vị trên Facebook trên iPhone

Bước 1:

Tại giao diện chính của iPhone hãy nhấn chọn đến Cài đặt. Tại giao diện cài đặt nhấn chọn mục Quyền riêng tư.

Bước 2:

Cửa sổ Quyền riêng tư xuất hiện hãy chọn đến Dịch vụ vị trí. Lúc này bạn phải bật định vị lên. Ngay sau đó sẽ xuất hiện các ứng dụng có thể sử dụng định vị bạn tìm đến ứng dụng Facebook.

Bước 3:

Tại trang Dịch vụ định vị của Facebook chúng ta có các lựa chọn: Không, Khi dùng ứng dụngLuôn luôn.

Để tắt định vị của Facebook hãy lựa chọn Không.

Để bật lại tính năng định vị cho Facebook hãy thực hiện các bước trên nhưng hãy lựa chọn Khi dùng ứng dụng hoặc Luôn luôn.

Ngoài ra, để bảo mật dữ liệu, bạn cũng có thể tham khảo các bài viết sau: Xóa lịch sử duyệt tìm kiếm trong Google Chrome, Hướng dẫn tự động xóa dữ liệu khi đóng trình duyệt, Hướng dẫn xóa lịch sử tìm kiếm trên Youtube

Video hướng dẫn cách tắt bật định vị cho Facebook trên iPhone

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách bật tắt định vị trên Facebook. Hi vọng mọi người sẽ bảo vệ được thông tin cá nhân của mình một cách tuyệt đối.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Cập nhật: 31/07/2018
  • 222