Hướng dẫn gọi điện bằng Facebook Messenger

  • 3 ★ 88 👨
  • 129.992

Làm thế nào để gọi điện trên Facebook Messenger?

Sau khi chính thức tách khỏi "mái nhà" Facebook và hoạt động như một ứng dụng độc lập, Facebook Messenger đang ngày càng được nhiều người sử dụng lựa chọn bởi nó hội tụ đầy đủ những tính năng của một ứng dụng OTT cho phép mọi người dễ dàng kết nối với nhau thông qua mạng Internet. Nếu bạn vẫn chưa biết cách làm thế nào để tạo một cuộc gọi điện miễn phí trên Facebook Messenger thì hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi nhé.

Facebook Messenger ứng dụng được đánh giá là ứng dụng di động có sự tăng trưởng lớn nhất trong năm 2015 với mức tăng trưởng lên đến 31% và lượng người sử dụng thường xuyên là 96.444.000 người. Đây là kết quả vô cùng xứng đáng bởi năm 2015 vừa qua Facebook Messenger đã được đi vào hoạt động chính thức như một ứng dụng độc lập tách biệt ra khỏi ứng dụng Facebook trên đi động. Đây có thể coi là bước ngoặc vô cùng trọng đại mà nhà phát hành Facebook và cũng có được kết quả xứng đáng trong năm 2015 vừa qua.

Đây là một thời cơ cũng như thách thức rất lớn của Facebook Messenger, vượt qua khó khăn này bằng việc cho ra mắt hàng loạt tính năng siêu ấn tượng vượt trội so với các ứng dụng OTT đang hoạt động trên thị trường như: Viber, Zalo, Tango, Whatsapp, vv. Điển hình chúng ta không thể không kể đến việc phổ biến rộng rãi tính năng gọi điện video trên Facebook Messenger, đây chính là tính năng mà người dùng chờ đợi lâu nay, không chỉ là thử nghiệm nữa mà tính năng gọi điện đã được đưa vào hoạt động chính thức với chất lượng như một cuộc đàm thoại thông thường chỉ cần bạn đang kết nối Internet. Chưa dừng lại ở đó Facebook hỗ trợ gọi video với âm thanh cũng như hình ảnh không thể tin nổi. Bạn đã biết cách kết nối cuộc gọi với bạn bè thông qua Fecebook Messenger chưa? Hãy đến với hướng dẫn cách gọi điện miễn phí bằng Facebook Messenger dưới đây của Down.vn

Video hướng dẫn cách gọi điện bằng ứng dụng Facebook Messenger

Hướng dẫn gọi điện bằng Facebook Messenger

Bước 1:

Tải và cài đặt Facebook Messenger cho thiết bị đang sử dụng theo link tải phía trên. Sau đó, tại giao diện chính của Facebook Messenger hãy nhấn chọn đến danh sách liên lạc có sẵn trên thiết bị.

Bước 2:

Tại danh sách liên hệ bạn bè trên Facebook hãy nhấn chọn vào một người bạn đang sử dụng Facebook Messenger để trò chuyện. Sau đó tại giao diện chính của màn hình trọ chuyện, ở phía trên sẽ có 1 biểu tượng hình điện thoại, bạn nhấn chọn vào biểu tượng này để gọi điện cho người bạn đó.

Bước 3:

Giao diện gọi điện sẽ cho phép bạn lựa chọn các phím điều hướng:

  • Biểu tượng loa: Tắt bật loa ngoài
  • Biểu tượng ghi âm: Tắt bật chế độ ghi âm cuộc gọi
  • Biểu tượng phóng to: Để tăng kích cỡ màn hình trò chuyện
  • End: Nhấn chọn để kết thúc cuộc gọi

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách gọi điện bằng ứng dụng chat Facebook Messenger. Rất đơn giản thôi bạn có thể gọi điện cho bạn bè, người thân thông qua mạng xã hội Facebook rất nhanh chóng rồi. Hãy thử ngay tính năng mới này của Facebook Messenger nhé.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Cập nhật: 24/12/2018
  • 3 ★ 88 👨
  • 129.992