Hướng dẫn dùng Public Chat của Viber

  • 2.586

Cách sử dụng tính năng Public Chat trên Viber

Khác với Group Chat, tính năng Public Chat của Viber cho phép mọi người có thể dễ dàng trao đổi, thảo luận những vấn đề mà bạn quan tâm và sẽ không cần phải được sự đồng ý từ nhóm Public Chat đó.

Nếu bạn đã đang dùng phần mềm nhắn tin và gọi điện miễn phí của Viber. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn tính năng Public Chat, một tính năng cho phép nhiều thanh viên trao đổi với nhau và được những người khác theo dõi. Các chủ đề của Public Chat rất phong phú, với nhiều chủ đề khác nhau từ giải trí đến học tập.

>>> Tải Viber cho Mac

>>> Tải Viber cho iOS

>>> Tải Viber cho Android

Với Public Chat bạn có thể theo dõi thông tin của nhiều tổ chức khác nhau như Nhaccuatui, XoneFM, HTV2, YANTV. Bạn có thể chia sẻ cũng như theo dõi thông tin của các người nổi tiếng. Để có được tính năng này, bạn phải cập nhật Viber của bạn lên phiên bản mới nhất 5.1. Hãy cùng Down.vn sử dụng tính năng Public Chat của ứng dụng Viber.

Hướng dẫn dùng tính năng Public Chat của Viber

Bước 1:

Mở ứng dụng Viber và đăng nhập tài khoản Viber của bạn. Sau khi ứng dụng Viber đã được cập nhật sẽ được cập nhật thêm 1 cột ở trên thanh menu tại giao diện chính, bạn hãy chạm vào biểu tượng này, biểu tượng được chúng tôi khoanh tròn màu hồng.

Bước 2:

>>> Tải Viber cho Windows phone

>>> Tải Viber cho BlackBerry

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tham gia Public Chat thì đầu tiên sẽ có giao diện một cửa sổ yêu cầu bạn gia nhập nhóm chat này bằng cách chạm vào nút Tham gia để đồng ý.

Bước 3:

Sau khi đã gia nhập thành công nhóm chat cộng đồng, nhiệm vụ của bạn là tìm đến nhóm chat bạn muốn tham gia tùy theo lĩnh vực bạn muốn gia nhập, bạn muốn tham gia nhóm nào hãy chọn đến nút Follow để đồng ý gia nhập vào nhóm đấy. Hãy lưu ý các điều khoản mà nhóm đưa ra để chắc chắc rằng bạn vẫn muốn gia nhập và đồng ý với các điều khoản mà nhóm đã quy định.

Sau khi đã gia nhập các nhóm chat khác nhau, tất cả sẽ được cập nhật trong Public Chat của bạn, cũng tương tự như trên Facebook, tài khoản Viber của bạn sẽ thường xuyên hiển thị các thông tin mới của Public Chat đó đến bạn.

Ngoài ra bạn cũng có thể mời bạn bè cùng tham gia Public Chat bằng cách chia sẻ nhóm cộng đồng bạn sẽ tham gia.

Cách mời bạn bè tham gia Public Chat

Tại cửa sổ chính của nhóm cộng động bạn tham gia (Public Chat) hãy chọn đến biểu tượng của dấu bé hơn (được khoanh tròn màu hồng) --> Mời bạn bè.

Ngay sau đó, danh sách bạn bè sử dụng Viber trên thiết bị của bạn sẽ hiển thị ra, hãy chọn những người bạn muốn mời tham gia Public Chat này.

Cách chia sẻ thông tin Public Chat

Để chia sẻ thông tin trên Public Chat hãy chọn đến biểu tượng của dấu bé hơn (được khoanh tròn màu hồng) --> Chia sẻ.

Tại đây bạn có thể chia sẻ cũng như mời bạn bè cùng tham gia cũng như chia sẻ các Public Chat.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn chi tiết cách dùng tính năng mới Public Chat của Viber. Hãy nhanh chóng cập nhật Viber để có được tính năng tuyệt vời này.

Chúc các bạn thành công.

Cập nhật: 24/05/2016
  • 2.586