Hướng dẫn xóa nội dung trò chuyện trên Viber

  • 2 ★ 3 👨
  • 28.456

Cách xóa tin nhắn Viber trên máy tính

Tương tự như các ứng dụng nhắn tin nổi tiếng khác như Zalo, Skye hay Yahoo Messenger trước đây, Viber cũng thường xuyên lưu lại lịch sử tin nhắn nhằm tạo điều kiện thuận tiện cho người sử dụng khi cần có thể xem lại để biết nội dung của cuộc hội thoại với một người nào đó.

Hàng ngày, bạn thường xuyên sử dụng ứng dụng chat, gọi điện miễn phí của Viber để gọi điện và nhắn tin. Tuy nhiên, việc lưu lại lịch sử trò chuyện đôi khi sẽ làm ảnh hưởng đến cá nhân bạn. Đặc biệt, khi sử dụng Viber trên máy tính, có một bất tiện đó là bạn không thể đăng xuất thông thường như các ứng dụng chat. Nên việc thông tin cá nhân nếu bạn sử dụng máy tính công cộng bị lộ là chắc chắn sẽ xảy ra.

Khi những cuộc trò chuyện trên Viber có những vấn để quan trọng, hoặc chưa các thông tin, hình ảnh cá nhân hãy nhớ cẩn thận để các thông tin đó đươc an toàn nhất. Vậy nên ở bài này Down.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa lịch sử chat trên Viber dùng trên Windows.

>>> Tải Viber cho Mac

>>> Tải Viber cho iOS

>>> Tải Viber cho Android

>>> Tải Viber cho Windows phone

>>> Tải Viber cho BlackBerry

Hướng dẫn xóa nội dung trò chuyện trên Viber

Bước 1:

Từ cửa sổ danh sách bạn bè đang chat, hãy chọn đến người bạn muốn xóa bỏ lịch sử chat

Bước 2:

Sau khi đã kích chuột vào tên người bạn muốn chat. Từ Menu chính của Viber hãy tiếp tục kích chọn đến Conversation --> Delete Conversation.

Bước 3:

Xuất hiện cửa sổ xác nhận việc bạn muốn xóa lịch sử trò chuyện trên Viber với người này. Nếu chắc chắn muốn xóa hãy nhấp chọn Delete, còn không hãy chọn Cancel.

Như vậy là bạn đã xóa được lịch sử trò chuyện với người bạn muốn rồi. Nếu bạn không muốn lưu bất kỳ lịch sử trò chuyện trên Viber hãy tiếp tục làm theo hướng dẫn sau để bỏ chọn việc lưu lại lịch sử trò chuyện

Hướng dẫn tắt tính năng lưu lại lịch sử trò chuyện trên Viber

>>> Hướng dẫn chặn tin nhắn rác trên Viber trên Android,

>>> Cách gọi video call bằng Viber trên Android và iOS

Bước 1:

Từ Menu chính của Viber chọn đến Tools --> Options.

Bước 2:

Xuất hiện cửa sổ Viber Settings. Tại cửa sổ này hãy nhấp chuột để chọn tab Basic, sau đó bỏ chọn ở ô Save messager history when exiting a Conversation --> OK để hoàn tất. Vậy là từ nay, khi trò chuyện trên Viber bạn sẽ không lo các cuộc trò chuyện bị người khác xâm nhập vào máy tính để đọc trộm nữa rồi.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn xóa lịch sử trò chuyện trên Viber và cách tắt bỏ tính năng lưu lại lịch sử trò chuyện trên Viber. Hãy xóa bỏ các cuộc trò chuyện trên Viber theo cách hướng dẫn của chúng tôi để mọi dữ liệu cá nhân của bạn được bảo mật tuyệt đối.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số hướng dẫn chi tiết để thao tác khi sử dụng Viber: Hướng dẫn tạo nhóm chat trên Viber, Cách cài đặt Viber trên máy tính mà không cần sử dụng smartphone

Chúc các bạn thành công.

Cập nhật: 21/04/2018
  • 2 ★ 3 👨
  • 28.456