Hỏi - Đáp

 • Làm thế nào để tắt chế độ tự phát video trên Facebook?
  Video Facebook tự chạy và khiến bạn cảm thấy bực mình, muốn tìm cách tắt video tự phát trên facebook? Bạn muốn tắt tắt video facebook tự phát trên điện thoại Android, iPhone hay trên máy tính? Hãy tham khảo thử bài viết Làm thế nào để tắt chế độ tự phát video trên Facebook? của chúng tôi nhé
 • Làm thế nào khi có nhiều Pokemon giống nhau?
  Hiện nay làn sóng chơi Pokemon Go đang diễn ra ở mọi lúc, mọi nơi trên thế giới. Việc tìm kiếm các con Pokemon nóng hơn bao giờ hết khi Pokemon Go chính thức hỗ trợ người chơi ở Việt Nam thay vì phải phải tải file APK game Pokemon Go như trước đây.
 • Phát video trực tiếp trên Facebook bản Desktop như thế nào?
  Bạn đang muốn tìm hiểu cách phát video trực tiếp trên web Facebook nhưng chưa biết nên xem ở đâu. Vậy thì hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây để có câu trả lời cho mình nhé.
 • Những câu hỏi xoay quanh kính thực tế ảo
  Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thông tin về chiếc kính thực tế ảo dùng để xem phim hay chơi game thì hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.
 • Làm ảnh động bằng Beneton Movie Gif trong tin học lớp 9 như thế nào?
  Beneton Movie Gif là một công cụ miễn phí, dễ sử dụng sẽ giúp bạn nhanh chóng tạo cho mình những bức ảnh động theo ý muốn để làm bài trong môn tin học lớp 9. Để biết cách sử dụng Beneton Gif, xin mời các bạn tham khảo bài viết bên dưới của chúng tôi.
 • Làm thế nào để tắt thông báo sinh nhật trên Facebook?
  Tính năng thông báo sinh nhật bạn bè hiện nay được thông báo như là những thông tin sẽ hiển thị bên Thông báo. Tuy nhiên lượng bạn bè của bạn rất đông nên người dùng đôi khi sẽ thấy khó chịu với thông báo này.
 • Làm sao để hình cover Facebook của bạn hiển thị chất lượng cao?
  Làm thế nào để có một tấm ảnh bìa trên Facebook đẹp? Đây chắc chắc là câu hỏi của khá nhiều người đúng không, để có được hình cover Facebook đẹp trước tiên nó phải có chất lượng ảnh tốt vì nếu tấm hình đó có đẹp đến đâu mà chất lượng ảnh...
 • Cách Ghost Windows 7,8,10 như thế nào?
  Nhiều người muốn tự cài đặt lại máy tính mà không rành nhiều về công nghệ thông tin nên không biết phải làm như thế nào. Hiện nay có rất nhiều cách để bạn có được bản Windows mới mà không nhất thiết phải cài đặt lại, hãy thử tạo ra file ghost Windows 10 bằng phần mềm OneKey Ghost.
 • Khôi phục file Excel lỗi như thế nào?
  Các file Excel sau nhiều lần chỉnh sửa nếu không cẩn thận lưu lại, do để quá lâu không mở lại hoăc bị dính virus hay do nguyên nhân nào đó dẫn đến bị lỗi file Excel. Mà với bạn dữ liệu của file Excel này rất quan trọng, phải làm thế nào để khôi phục file Excel lỗi này?
 • Cách chuyển đổi PDF sang JPG như thế nào?
  Việc chuyển đổi từ PDF sang JPG giờ đây không còn quá khó khi có khá nhiều phần mềm hỗ trợ chuyển đổi. Down.vn sẽ trợ giúp bạn convert PDF sang JPG theo cách thức nhanh nhất, đạt hiệu quả cao trong công việc.
 • Gỡ bỏ phần mềm diệt virus bkav ra khỏi máy tính như thế nào?
  Trước tiên chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn về phần mềm diệt virus Bkav, đây là phần mềm diệt virus được phát triển bởi Công ty An ninh mạng Bkav - một công ty chuyên về việc bảo mật hệ thống lớn nhất Việt Nam hiện nay.