Gỡ bỏ phần mềm diệt virus bkav ra khỏi máy tính như thế nào?

  • 948

Hướng dẫn cách gỡ bỏ phần mềm diệt virus Bkav

Trước tiên chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn về phần mềm diệt virus Bkav, đây là phần mềm diệt virus được phát triển bởi Công ty An ninh mạng Bkav - một công ty chuyên về việc bảo mật hệ thống lớn nhất Việt Nam hiện nay. Được ra mắt vào năm 1995 bởi một sinh viên của trường đại học Bách Khoa -Nguyễn Tử Quảng cùng một số đồng nghiệp tại đây. Bkav cũng là phần mềm tiên phong trong việc sử dụng công nghệ điện toán đám mây để phát triển ứng dụng ở Việt Nam. Bkav được bình chọn là 1 trong 10 thương hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam bình chọn và nằm trong top 10 dịch vụ hoàn hảo do Hội Tiêu chuẩn & Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam bình chọn.

Tải phần mềm diệt virus Bkav Home 

Tuy có khá nhiều bất cập trong việc sử dụng phần mềm sử dụng bkav như việc xung đột phần mềm cũng như không tự động cập nhật phiên bản mới mà yêu cầu người dùng cần phải tải BKAV phiên bản mới nhất về mà chả có sự khác biệt nhau là mấy, đặc biệt Bkav chiếm rất nhiều Ram khi bắt đầu việc diệt virus. Bạn có cảm nhận thấy những điều này trong quá trình sử dụng không? Nếu muốn gỡ bỏ phần mềm diệt virus Bkav mà chưa biết cách gỡ, hãy theo dõi các bước dưới đây, Down.vn sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách gỡ bỏ phần mềm Bkav với các thao tác rất dễ dàng mà ai cũng có thể làm được.

Hướng dẫn cách gỡ bỏ phần mềm diệt virus Bkav ra khỏi máy tính

Ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách gỡ bỏ phần mềm diệt virus Bkav trên các máy tính đang cài đặt hệ điều hành Windows 8, với các máy cài đặt hệ điều hành khác vẫn có thể thực hiện các bước tương tự, tuy nhiên thao tác có hơi khác đôi chút nhưng vẫn rất dễ dàng.

Bước 1:

Hãy nhấn chọn đến góc dưới cùng bên phải của màn hình Desktop, sau đó nhấn chọn đến Settings.


Nhấn chọn đến Setting để tìm đến thư mục gỡ bỏ phần mềm

Bước 2:

Cửa sổ Settings xuất hiện, tại đây hãy nhấn chọn đến Control Panel.


Nhấn chọn mục Control Panel

Bước 3:

Ngay sau đó là cửa sổ All Control Panel Item xuất hiện cho phép chúng ta chọn đến mục Program and Futures


Tại cửa sổ này hãy chọn Program and Futures để mở các chương trình đã cài đặt

Bước 4:

Cửa sổ Program and Futures xuất hiện, hãy nhìn xuống mục Uninstall or change a program để xem tất cả các ứng dụng đã cài đặt trên máy tính của bạn.


Chọn đến ứng dụng muốn gỡ bỏ

Bước 5:

Tiếp tục tìm đến ứng dụng diệt virus Bkav, sau khi tìm đến phần mềm Bkav và chọn chuột phải --> Uninstall để bắt đàu việc gỡ bỏ phần mềm này.


Nhấn chọn chuột phải và chọn Unistall để gỡ bỏ phần mềm diệt virus Bkav

Bước 6:

Ngay sau đó sẽ có cửa sổ nhỏ xuất hiện nhằm xác nhận việc bạn chắc chắn muốn gỡ bỏ phần mềm diệt virus Bkav. Hãy nhấn chọn đên OK để xác nhận việc này.


Xác nhận việc gỡ bỏ Bkav

Bước 7:

Đợi một chút thời gian để quá trình gỡ bỏ phần mềm được thực hiện. Sau khi gỡ bỏ xong sẽ báo thành công và yêu cầu bạn khởi động lại máy.

Nếu muốn khởi động lại máy hãy nhấn chọn OK, còn không hãy nhấn chon Cancel để khởi động máy lại sau. Vậy là chúng ta đã hoàn thành việc gỡ bỏ phần mềm diệt virus Bkav rồi.


Nhấn Cancel để khởi động lại máy sau

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các cách gỡ bỏ phần mềm diệt virus Bkav ra khỏi máy tính. Hi vọng với bài viết này mọi người sẽ nhanh chóng gỡ bỏ được phần mềm ra khỏi máy tính một cách nhanh chóng nhất.

Nếu các bạn không muốn sử dụng một phần mềm diệt virus cũng như ngăn chặn việc tấn công của virus đến máy tính của mình thì có thể dùng một trong các phần mềm mà chúng tôi cung cấp dưới đây, đây là các phần mềm được các chuyên gia đánh giá rất cao: Avira Free Antivirus 2016CMC AntiVirusAVG AntiVirus Free

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Cập nhật: 15/01/2016
  • 948