Cách chuyển đổi PDF sang JPG như thế nào?

  • 144

Cần trợ giúp chuyển đổi PDF sang file JPG 

Mình đang có một vài file PDF cần chuyển đổi sang JPG thì làm như thế nào? Có phần mềm hay chương trình convert PDF sang JPG đảm bảo chất lượng file JPG đầu ra, giữ nguyên nội dung văn bản đặc biệt với đồ họa không?

Trả lời:

Hiện nay, lượng người ưa thích sử dụng file PDF khá nhiều vì trong một tập tin có thể chứa nhiều nội dung từ văn bản, bảng biểu, biểu đồ hay nhiều loại đồ họa hiệu ứng khác nhau. Một số sách, văn bản trên Internet đều được để dưới định dạng PDF để bạn có thể tải về dễ hơn.

Nhưng chính sự thuận tiện đó lại gây ra không ít rắc rối. Để đọc được file PDF, chúng ta phải cài đặt Adobe Reader chưa kể dung lượng PDF nhiều khi rất nặng. Có khá nhiều chương trình hỗ trợ chuyển đổi, nhưng Down.vn sẽ giới thiệu đến bạn cách convert PDF sang JPG nhanh chóng bằng chương trình SmallPDF trực tuyến. Với website này, chúng ta sử dụng hoàn miễn phí mà không cần cài đặt thêm bất cứ phần mềm khác hỗ trợ. Chất lượng công việc luôn đạt hiệu quả, file đầu ra hay nội dung sẽ không hề thay đổi khiến bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng.

Bước 1:

Bạn sẽ truy cập vào trang chủ smallpdf.com và chọn lựa tính năng PDF to JPG để thực hiện quá trình chuyển đổi PDF sang JPG.

Convert PDF sang JPG nhanh chóng bằng chương trình SmallPDF trực tuyến

Bước 2:

Sau khi lựa chọn, khung hình tải file sẽ xuất hiện, người dùng mở thư mục lưu trữ sau đó kéo và thả vào khung hình để thực hiện chuyển đổi.

Ngoài ra, chúng ta có thể truy cập vào Google Drive hay Dropbox để lấy file trực tiếp và cách thực hiện cũng tương tự như khi lấy file trong máy tính.

convert PDF sang JPG bằng SmallPDF trực tuyến

Bước 3:

SmallPDF sẽ phân tích file PDF sau đó đưa hai lựa chọn chuyển đổi để bạn chọn lựa: chuyển đổi file PDF thành nhiều file JPG hoặc một file PDF convert thành một định dạng JPG duy nhất.

Nếu số lượng trang trong file PDF từ hai trở lên thì bạn nên chọn chuyển thành nhiều file JPG để dễ dàng trong quá trình sử dụng sau này.

PDF sang JPG bằng SmallPDF

Bước 4:

Sau khi chờ đợi quá trình chuyển đổi hoàn thành, file đầu ra sẽ dưới định dạng Zip và kích chọn Download as Zip để tải về máy tính. Hình ảnh sau khi chuyển đổi từ PDF sẽ xuất hiện ngay bên dưới.

Nếu file PDF có một trang duy nhất, bạn có thể tải ngay hình ảnh mà không cần tải tập tin đuôi zip.

PDF sang JPG bằng SmallPDF

Nếu lựa chọn tách thành nhiều file JPG, từng ảnh sẽ xuất hiện biểu thị cho từng trang. Có thể chọn tải tùy số trang theo mục đích sử dụng hoặc tải toàn bộ ảnh bằng file Zip.

PDF sang JPG bằng SmallPDF

SmallPDF vẫn sẽ hỗ trợ upload file lên Google Drive và Dropbox. Lựa chọn Start Over để tiếp tục thực hiện quá trình chuyển đổi mới.

PDF sang JPG bằng SmallPDF

Với cách sử dụng SmallPDF, bạn có thể chuyển đổi PDF sang định dạng file ảnh JPG nhanh nhất có thể. Dù dung lượng file PDF của người dùng khá nhiều cũng sẽ không ảnh hưởng đến thời gian convert. Down.vn hy vọng với bài hướng dẫn trên đây, bạn đã có trong tay những tập tin JPG khi được chuyển đổi từ PDF để phục vụ cho mục đích công việc.

Cập nhật: 17/01/2016
  • 144