Công cụ hỗ trợ

 • Cách viết chữ lên ảnh chúc mừng ngày 8/3
  Bạn đang tìm cách viết chữ lên ảnh để tạo thiệp chúc mừng ngày 8/3 đến những người phụ nữ xung quanh mình? Rất đơn giản hãy sử dụng công cụ chỉnh sửa ảnh Paint có sẵn trong mọi máy tính.
 • Hướng dẫn tăng tốc khởi động máy tính
  Máy tính của bạn sau 1 thời gian sử dụng sẽ dần chậm đi, tình trang này cũng xảy ra với việc khởi động, quá trình khởi động máy thông thường sẽ rất nhanh nếu cấu hình máy phù hợp, tuy nhiên sau 1 thời gian sử dụng thì dù cấu hình hệ thống có cao đến đâu thì vẫn sẽ xuất hiện hiện tượng chậm máy khiến cho thời gian khởi động lâu hơn.
 • Sửa lỗi không gõ được tiếng Việt có dấu trên HTKK
  Bài viết trước đây chúng tôi đã hướng dẫn cách bạn cách gõ tiếng Việt có dấu trong phần mềm kê khai thuế HTKK. Tuy nhiên do 1 số lý do khách quan 1 số người dùng vẫn không thể gõ được tiếng Việt có dấu trên HTKK gây khó chịu khi sử dụng
 • Cách bật tính năng thông báo khi phân vùng chính sắp đầy trên Windows 10
  Với các thiết lập mặc định chúng ta vẫn thường hay sử dụng ổ C làm phân vùng chính để cài đặt cũng như chứa các dữ liệu thường xuyên thay đổi như tải file, thùng rác, vv. Chính điều này đã khiến cho phân vùng chính nhanh đầy hơn các phân vùng phụ.
 • Cách sử dụng phần mềm Toolkit Math
  Phần mềm hỗ trợ giải toán lớp 7 Toolkit Math đã rất quen thuộc với các bạn học sinh, đặc biệt là các thầy cô giáo dạy toán. Về cơ bản phần mềm Toolkit Math khá dễ sử dụng, sau khi tải về bạn không cần phải cài đặt mà sẽ sử dụng file chạy để bắt đầu khởi động chương trình để sử dụng ngay lập tức.
 • Hướng dẫn cài đặt phần mềm Toolkit Math
  Chắc các thầy cô giáo dạy toán không còn xa lạ với phần mềm hỗ trợ giải toán lớp 7 mang tên Toolkit Math. Phần mềm Toolkit Math là công cụ vô cùng hữu ích giúp các em nhanh chóng có đáp án cuốn cùng của các bài toán có liên quan đến biểu thứ, đồ thị hay giải phương trình.
 • Công cụ chuyển đổi tiếng Việt sang Teencode
  Sau khi công cụ chuyển đổi tiếng Việt sang Tiếq Việt của Phan Anh được ra mắt đã nhanh chóng nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng thì bộ chuyển đổi tiếng Việt sang Teencode cũng nhanh chóng được quan tâm. Bởi Tiếng Việt mới của PGS.TS Bùi Hiền khá giống với ngôn ngữ của tuổi teen thường dùng
 • Cách chuyển đổi chữ "Tiếng Việt" thành "Tiếq Việt" gây sốt
  Những ngày qua sau khi dự án cải cách chữ Quốc ngữ của PGS.TS Bùi Hiền được đề xuất thì đã nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán sôi động của cư dân mạng. Rất nhanh chóng Phan Anh 1 lập trình viên người Việt đã cho ra mắt công cụ chuyển đổi "Tiếng Việt" thành "Tiếq Việt" đang được mọi người truyền tai nhau với tính chất vui đùa là chính.
 • Cách đặt mật khẩu file nén bằng 7-Zip
  Để chia sẻ file cho nhau chúng ta thường phải nén file lại để giảm kích thước file gửi mà chất lượng file đó không thay đổi. Việc nén file để chia sẻ đôi khi xảy ra các vấn đề liên quan đến bảo mật khiến cho dữ liệu trong file nén đó không còn được an toàn.
 • Cách tải game trên Steam miễn phí
  Với những game thủ thường chơi game quốc tế hẳn không còn lạ với công cụ hỗ trợ chơi game Steam. Đây là ứng dụng hàng đầu hiện nay và cũng là kênh phân phối game lớn nhất trên thế giới. Có thể nói các game phát hành cho PC đều sẽ phát hành thông qua Steam để đến được với người dùng nhanh nhất.
 • Cách đăng ký tài khoản Steam
  Với những game thủ chuyên nghiệp hẳn phần mềm Steam đã quá quen thuộc, tuy nhiên với một số người chơi mới việc sử dụng Steam còn khá khó khăn. Trước tiên chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản Steam sau đó cài đặt Steam trên máy tính để bắt đầu chơi game.
 • Hướng dẫn cài đặt Steam trên máy tính
  Steam là công cụ hỗ trợ chơi game trên máy tính số 1 hiện nay, với phần mềm này chúng ta có thể chơi hầu hết các game được phát hành trên toàn thế giới. Có thể nói Steam chính là đơn vị phát hành game uy tín nhất hiện nay trên để đưa game đến nhanh nhất với game thủ.
 • Sửa lỗi mất Open with trong menu chuột phải
  Bạn đã từng gặp phải trường hợp khi nhấn chọn chuột phải vào 1 file bất kỳ mà không tìm thấy dòng chữ Open with để lựa chọn được ứng dụng mở file?
 • Cách thiết lập ngôn ngữ cho Viber trên máy tính
  Như chúng tôi đã nói qua ở các bài trước thì từ nay chúng ta có thể thay đổi 1 số thông tin liên quan đến tài khoản Viber cá nhân ngay trên máy tính thay vì phải sử dụng Viber trên điện thoại như trước đây.
 • Hướng dẫn quay video âm thanh bằng CyberLink Youcam
  CyberLink Youcam là phần mềm quay video màn hình với nhiều tính năng hấp dẫn, hỗ trợ người dùng có thể quay video màn hình kèm âm thanh với chất lượng hình ảnh âm thanh sắc nét.