Công cụ hỗ trợ

 • Cách chuyển đổi file Excel sang PDF
  Định dạng file PDF hiện nay khá phổ biến bởi ưu điểm có tính bảo mật cao, người dùng khó có thể chỉnh sửa file theo cách thông thường, chính vì vậy định dạng file PDF được nhiều người tin dùng. Nếu bạn vừa tạo xong các file văn bản dưới định dạng .DOC, .XLS, vv
 • Hướng dẫn cách chuyển đổi file PNG sang SVG
  Định dạng file ảnh PNG hẳn đã rất phố biến cùng với định dạng file PNG. Tuy nhiên nếu bạn là biết qua về thiết kế đồ họa hay thiết kế web hẳn sẽ biết rằng PNG không phải là định dạng tối ưu bởi chất lượng ảnh sẽ bị giảm xuống đáng kể khi bạn thực hiện thay đổi kích thước hiển thị trên web.
 • Hướng dẫn cắt video bằng phần mềm VLC
  Phần mềm đa phương tiện VLC với nhiều tính năng tiện lợi hỗ trợ chỉnh sửa video, ngoài tính năng chính là phát video với nhiều định dạng 1 cách sắc nét chúng ta còn có thể sử dụng ứng dụng VLC như 1 công cụ chỉnh sử video chuyên nghiệp. Đặc biệt việc VLC hỗ trợ tiếng Việt khiến cho việc sử dụng ứng dụng càng đơn giản hơn bao giờ hết.
 • Hướng dẫn cách sử dụng VLC quay lại video webcam
  Như chúng tôi đã giới thiệu ứng dụng phát video VLC có rất nhiều tính năng hấp dẫn liên quan đến chỉnh sửa video như: quay video bị ngược, chèn sub cho video, vv. Bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục đến với hướng dẫn sử dụng phần mềm VLC để quay lại video webcam, việc quay lại màn hình của webcam sẽ giúp bạn có thể chỉnh sửa video sau khi qua 1 cách khá đơn giản hỗ trợ những người thường xuyên hướng dẫn làm đẹp, trang điểm, vv.
 • Hướng dẫn cách xoay video ngược, nghiêng bằng VLC
  Khi bạn quay video sẽ gặp 1 số lỗi dẫn đến tình trạng video bị xoay ngược hoặc nghiêng 90 độ. Nhất là video sao chép ra từ iPhone rất hay gặp phải hiện tượng này. Điều này khiến việc xem video trên các công cụ phát video không thể xử lý được vô cùng khó chịu. Vậy giải pháp nào để chỉnh sửa những đoạn video bi quay ngược hoặc nghiêng 90 độ.
 • Học tiếng Anh miễn phí cùng VnDoc trên điện thoại
  Học tiếng Anh cùng VnDoc là ứng dụng học tiếng anh trực tuyến miễn phí vừa được ra mắt với những tính năng vô cùng thú vị. Giờ đây khi công nghệ thông tin phát triển thì việc đến các trung tâm tiếng Anh không còn là phương thức duy nhất để chúng ta học tiếng Anh nữa mà học tiếng anh online cũng vô cùng hiệu quả. Học tiếng Anh cung cấp miễn phí khóa học tiếng Anh cơ bản đến nâng cao.
 • Học tiếng Anh miễn phí: 10 phút mỗi ngày cùng VnDoc
  Hiện nay học tiếng Anh trực tuyến đã trở thành xu hướng dành cho những người ngại đến các trung tâm tiếng Anh. Không chỉ vậy các khóa học tiếng Anh trực tuyến còn giúp chúng ta tiết kiệm được 1 khoảng thời gian di chuyển đến nơi học. Như mọi người đều biết thì tiếng Anh rất quan trọng trong giao tiếp hàng ngày, thậm chí nó còn quyết định việc thành bại của những vấn đề lớn trong cuộc sống, bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều để khám phá thế giới nếu có 1 nền tảng cơ bản về tiếng Anh.
 • Học tiếng Anh bằng Duolingo trên máy tính
  Học tiếng Anh online đang là kênh học được cho là rất phù hợp với học sinh, sinh viên tại Việt Nam. Để có thể học tiếng anh online bạn chỉ cần một chiếc máy tính, cùng với sự quyết tâm của bạn thân thì chúng tôi cho rằng kỹ năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều.
 • Hướng dẫn cách thêm sub cho video bằng Format Factory
  Bạn đang muốn thêm sub cho video của mình để thuận tiện hơn khi xem nhưng chưa biết nên dùng phần mềm gì. Vậy thì hãy tham khảo cách thêm sub cho video bằng phần mềm Format Factory của chúng tôi dưới đây nhé.
 • Cách nhận biết và khắc phục khi máy tính nhiễm virus
  Làm thế nào để biết máy tính đã bị nhiễm virus? Máy tính dính virus có biểu hiện như nào? Cách diệt virus cho máy tính bị nhiễm virus ra sao? Hãy theo dõi câu trả lời của chúng tôi cho những câu hỏi này trong bài viết dưới đây nhé.
 • Cách sửa lỗi tải ứng dụng trên store của Windows 10 Creators Update
  Nếu bạn đã cập nhật hệ điều hành của mình lên phiên bản mới nhất Windows 10 Creators Update sẽ thấy phát sinh mỗi số lỗi mà nhà sản xuất chưa lường trước hết trên 1 số máy tính. Điển hình là lỗi tải ứng dụng trên store, bên cạnh rất nhiều tính năng mới được bổ sung cho Windows 10 Creators Update thì chúng ta cũng gặp phải 1 số rắc rối nhỏ.
 • Khắc phục lỗi This application requires at least 2GB of physical memory của BlueStack
  This application requires at least 2Gb of physical memory là một lỗi khá phổ biến khi cài đặt phần mềm giả lập Android - BlueStacks, xảy ra do máy tính không đáp ứng được yêu cầu tối thiểu về phần cứng. Hãy tham khảo cách sửa lỗi cài đặt BlueStacks này của chúng tôi nhé.
 • Làm thế nào để gỡ bỏ hoàn toàn IDM?
  Để có thể sử dụng tiếp Internet Download Manager (IDM) sau khi hết hạn 30 ngày dùng thử, người sử dụng chỉ có cách gỡ bỏ hoàn toàn IDM khỏi máy tính rồi cài đặt mới. Tuy nhiên, gỡ bỏ hoàn toàn như thế nào thì không phải ai cũng biết. Hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi để biết cách thực hiện nhé.
 • Top 10 ứng dụng đặt phòng khách sạn trên Android
  Các ứng dụng đặt phòng khách sạn trên Android giúp bạn tìm kiếm nhanh chóng và dễ dàng các địa điểm khách sạn, nhà nghỉ, khu nghỉ dưỡng... với mức giá hợp lý nhất.
 • Top phần mềm tải nhạc - tải video tốt nhất hiện nay
  Cách tải nhạc và video về điện thoại và máy tính dưới đây bao gồm các Top phần mềm tải nhạc - tải video tốt nhất hiện nay mà bạn nên tham khảo. Bạn có thể tải video, tải nhạc về điện thoại và máy tính rất đơn giản mà không tốn nhiều công sức. Mời các bạn tham khảo.