Công cụ hỗ trợ

 • Cách sử dụng phần mềm Toolkit Math
  Phần mềm hỗ trợ giải toán lớp 7 Toolkit Math đã rất quen thuộc với các bạn học sinh, đặc biệt là các thầy cô giáo dạy toán. Về cơ bản phần mềm Toolkit Math khá dễ sử dụng, sau khi tải về bạn không cần phải cài đặt mà sẽ sử dụng file chạy để bắt đầu khởi động chương trình để sử dụng ngay lập tức.
 • Cách thay đổi khu vực trên Windows 10
  Thông thường rất ít khi bạn phải thay đổi các thiết lập mặc định trên hệ thống máy tính, tuy nhiên khi cài đặt 1 số phần mềm, ứng dụng lên máy tính chúng ta cần phải tùy chỉnh các thiết lập đó.
 • Công cụ chuyển đổi tiếng Việt sang Teencode
  Sau khi công cụ chuyển đổi tiếng Việt sang Tiếq Việt của Phan Anh được ra mắt đã nhanh chóng nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng thì bộ chuyển đổi tiếng Việt sang Teencode cũng nhanh chóng được quan tâm. Bởi Tiếng Việt mới của PGS.TS Bùi Hiền khá giống với ngôn ngữ của tuổi teen thường dùng
 • Khắc phục lỗi không có biểu tượng Unikey trên thanh taskbar
  Mất biểu tượng Unikey trên thanh taskbar khiến bạn khó chịu vì không thể chuyển gõ tiếng Việt sang tiếng Anh hay tiếng khác? Hãy tham khảo cách sửa lỗi mất biểu tượng Unikey trên thanh taskbar - trình gõ tiếng Việt hàng đầu hiện nay nhé.
 • Hướng dẫn cài đặt NhacCuaTui trên máy tính
  Bên cạnh Spotify, Zing MP3 thì NhacCuaTui chính là kho nhạc trực tuyến lớn nhất hiện nay. Chúng ta sẽ nhanh chóng được nghe các ca khúc mới nhất thông qua bảng xếp hạng các ca khúc trong và ngoài nước.
 • Tổng hợp lỗi Instagram và cách khắc phục lỗi Instagram
  Instagram được đánh giá là ứng dụng chia sẻ ảnh khá hoàn hảo, tuy nhiên gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến làm thế nào để sửa lỗi không like được ảnh trên Instagram, không comment ảnh được trên Instagram, vv. Tuy rằng những lỗi Instagram này rất ít khi xảy ra nhưng nó cũng làm những người thường xuyên sử dụng Instagram vô cùng khó chịu.
 • Cách viết chữ lên ảnh chúc mừng ngày 8/3
  Bạn đang tìm cách viết chữ lên ảnh để tạo thiệp chúc mừng ngày 8/3 đến những người phụ nữ xung quanh mình? Rất đơn giản hãy sử dụng công cụ chỉnh sửa ảnh Paint có sẵn trong mọi máy tính.
 • Hướng dẫn tăng tốc khởi động máy tính
  Máy tính của bạn sau 1 thời gian sử dụng sẽ dần chậm đi, tình trang này cũng xảy ra với việc khởi động, quá trình khởi động máy thông thường sẽ rất nhanh nếu cấu hình máy phù hợp, tuy nhiên sau 1 thời gian sử dụng thì dù cấu hình hệ thống có cao đến đâu thì vẫn sẽ xuất hiện hiện tượng chậm máy khiến cho thời gian khởi động lâu hơn.
 • Sửa lỗi không gõ được tiếng Việt có dấu trên HTKK
  Bài viết trước đây chúng tôi đã hướng dẫn cách bạn cách gõ tiếng Việt có dấu trong phần mềm kê khai thuế HTKK. Tuy nhiên do 1 số lý do khách quan 1 số người dùng vẫn không thể gõ được tiếng Việt có dấu trên HTKK gây khó chịu khi sử dụng
 • Cách bật tính năng thông báo khi phân vùng chính sắp đầy trên Windows 10
  Với các thiết lập mặc định chúng ta vẫn thường hay sử dụng ổ C làm phân vùng chính để cài đặt cũng như chứa các dữ liệu thường xuyên thay đổi như tải file, thùng rác, vv. Chính điều này đã khiến cho phân vùng chính nhanh đầy hơn các phân vùng phụ.
 • Hướng dẫn cài đặt phần mềm Toolkit Math
  Chắc các thầy cô giáo dạy toán không còn xa lạ với phần mềm hỗ trợ giải toán lớp 7 mang tên Toolkit Math. Phần mềm Toolkit Math là công cụ vô cùng hữu ích giúp các em nhanh chóng có đáp án cuốn cùng của các bài toán có liên quan đến biểu thứ, đồ thị hay giải phương trình.
 • Cách chuyển đổi chữ "Tiếng Việt" thành "Tiếq Việt" gây sốt
  Những ngày qua sau khi dự án cải cách chữ Quốc ngữ của PGS.TS Bùi Hiền được đề xuất thì đã nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán sôi động của cư dân mạng. Rất nhanh chóng Phan Anh 1 lập trình viên người Việt đã cho ra mắt công cụ chuyển đổi "Tiếng Việt" thành "Tiếq Việt" đang được mọi người truyền tai nhau với tính chất vui đùa là chính.
 • Cách đặt mật khẩu file nén bằng 7-Zip
  Để chia sẻ file cho nhau chúng ta thường phải nén file lại để giảm kích thước file gửi mà chất lượng file đó không thay đổi. Việc nén file để chia sẻ đôi khi xảy ra các vấn đề liên quan đến bảo mật khiến cho dữ liệu trong file nén đó không còn được an toàn.
 • Cách tải game trên Steam miễn phí
  Với những game thủ thường chơi game quốc tế hẳn không còn lạ với công cụ hỗ trợ chơi game Steam. Đây là ứng dụng hàng đầu hiện nay và cũng là kênh phân phối game lớn nhất trên thế giới. Có thể nói các game phát hành cho PC đều sẽ phát hành thông qua Steam để đến được với người dùng nhanh nhất.
 • Cách đăng ký tài khoản Steam
  Với những game thủ chuyên nghiệp hẳn phần mềm Steam đã quá quen thuộc, tuy nhiên với một số người chơi mới việc sử dụng Steam còn khá khó khăn. Trước tiên chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản Steam sau đó cài đặt Steam trên máy tính để bắt đầu chơi game.