Công cụ hỗ trợ

 • Hướng dẫn cài đặt Steam trên máy tính
  Steam là công cụ hỗ trợ chơi game trên máy tính số 1 hiện nay, với phần mềm này chúng ta có thể chơi hầu hết các game được phát hành trên toàn thế giới. Có thể nói Steam chính là đơn vị phát hành game uy tín nhất hiện nay trên để đưa game đến nhanh nhất với game thủ.
 • Sửa lỗi mất Open with trong menu chuột phải
  Bạn đã từng gặp phải trường hợp khi nhấn chọn chuột phải vào 1 file bất kỳ mà không tìm thấy dòng chữ Open with để lựa chọn được ứng dụng mở file?
 • Cách thiết lập ngôn ngữ cho Viber trên máy tính
  Như chúng tôi đã nói qua ở các bài trước thì từ nay chúng ta có thể thay đổi 1 số thông tin liên quan đến tài khoản Viber cá nhân ngay trên máy tính thay vì phải sử dụng Viber trên điện thoại như trước đây.
 • Hướng dẫn quay video âm thanh bằng CyberLink Youcam
  CyberLink Youcam là phần mềm quay video màn hình với nhiều tính năng hấp dẫn, hỗ trợ người dùng có thể quay video màn hình kèm âm thanh với chất lượng hình ảnh âm thanh sắc nét.
 • Cách xóa cache cho website cụ thể trên Google Chrome
  Bạn đang sử dụng trình duyệt web Google Chrome và muốn xóa bộ nhớ đệm hay còn gọi là bộ nhớ cache? Nếu đơn giản là xóa bộ nhớ đệm của Google Chrome thì đã khá nhiều người viết là vào lịch sử xóa tất cả đi là chúng ta đã thực hiện được.
 • Những thủ thuật về Command Prompt có thể bạn chưa biết?
  Command Prompt là 1 trong những công cụ giúp mọi người chỉnh sửa thông tin cũng như thiết lập hệ thống 1 cách nhanh và đơn giản nhất. Ngoài những tính năng cơ bản có thể thao tác trên cửa sổ Command Prompt thì hầu hết chúng đều rất ít khi được sử dụng dù rằng nó vô cùng tiện ích.
 • Hướng dẫn cách sử dụng VLC quay lại video webcam
  Như chúng tôi đã giới thiệu ứng dụng phát video VLC có rất nhiều tính năng hấp dẫn liên quan đến chỉnh sửa video như: quay video bị ngược, chèn sub cho video, vv. Bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục đến với hướng dẫn sử dụng phần mềm VLC để quay lại video webcam, việc quay lại màn hình của webcam sẽ giúp bạn có thể chỉnh sửa video sau khi qua 1 cách khá đơn giản hỗ trợ những người thường xuyên hướng dẫn làm đẹp, trang điểm, vv.
 • Cách chuyển đổi file Excel sang PDF
  Định dạng file PDF hiện nay khá phổ biến bởi ưu điểm có tính bảo mật cao, người dùng khó có thể chỉnh sửa file theo cách thông thường, chính vì vậy định dạng file PDF được nhiều người tin dùng. Nếu bạn vừa tạo xong các file văn bản dưới định dạng .DOC, .XLS, vv
 • Hướng dẫn cách chuyển đổi file PNG sang SVG
  Định dạng file ảnh PNG hẳn đã rất phố biến cùng với định dạng file PNG. Tuy nhiên nếu bạn là biết qua về thiết kế đồ họa hay thiết kế web hẳn sẽ biết rằng PNG không phải là định dạng tối ưu bởi chất lượng ảnh sẽ bị giảm xuống đáng kể khi bạn thực hiện thay đổi kích thước hiển thị trên web.
 • Hướng dẫn cắt video bằng phần mềm VLC
  Phần mềm đa phương tiện VLC với nhiều tính năng tiện lợi hỗ trợ chỉnh sửa video, ngoài tính năng chính là phát video với nhiều định dạng 1 cách sắc nét chúng ta còn có thể sử dụng ứng dụng VLC như 1 công cụ chỉnh sử video chuyên nghiệp. Đặc biệt việc VLC hỗ trợ tiếng Việt khiến cho việc sử dụng ứng dụng càng đơn giản hơn bao giờ hết.
 • Hướng dẫn cách xoay video ngược, nghiêng bằng VLC
  Khi bạn quay video sẽ gặp 1 số lỗi dẫn đến tình trạng video bị xoay ngược hoặc nghiêng 90 độ. Nhất là video sao chép ra từ iPhone rất hay gặp phải hiện tượng này. Điều này khiến việc xem video trên các công cụ phát video không thể xử lý được vô cùng khó chịu. Vậy giải pháp nào để chỉnh sửa những đoạn video bi quay ngược hoặc nghiêng 90 độ.
 • Học tiếng Anh miễn phí cùng VnDoc trên điện thoại
  Học tiếng Anh cùng VnDoc là ứng dụng học tiếng anh trực tuyến miễn phí vừa được ra mắt với những tính năng vô cùng thú vị. Giờ đây khi công nghệ thông tin phát triển thì việc đến các trung tâm tiếng Anh không còn là phương thức duy nhất để chúng ta học tiếng Anh nữa mà học tiếng anh online cũng vô cùng hiệu quả. Học tiếng Anh cung cấp miễn phí khóa học tiếng Anh cơ bản đến nâng cao.
 • Học tiếng Anh miễn phí: 10 phút mỗi ngày cùng VnDoc
  Hiện nay học tiếng Anh trực tuyến đã trở thành xu hướng dành cho những người ngại đến các trung tâm tiếng Anh. Không chỉ vậy các khóa học tiếng Anh trực tuyến còn giúp chúng ta tiết kiệm được 1 khoảng thời gian di chuyển đến nơi học. Như mọi người đều biết thì tiếng Anh rất quan trọng trong giao tiếp hàng ngày, thậm chí nó còn quyết định việc thành bại của những vấn đề lớn trong cuộc sống, bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều để khám phá thế giới nếu có 1 nền tảng cơ bản về tiếng Anh.
 • Học tiếng Anh bằng Duolingo trên máy tính
  Học tiếng Anh online đang là kênh học được cho là rất phù hợp với học sinh, sinh viên tại Việt Nam. Để có thể học tiếng anh online bạn chỉ cần một chiếc máy tính, cùng với sự quyết tâm của bạn thân thì chúng tôi cho rằng kỹ năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều.
 • Hướng dẫn cách thêm sub cho video bằng Format Factory
  Bạn đang muốn thêm sub cho video của mình để thuận tiện hơn khi xem nhưng chưa biết nên dùng phần mềm gì. Vậy thì hãy tham khảo cách thêm sub cho video bằng phần mềm Format Factory của chúng tôi dưới đây nhé.