Học tiếng Anh miễn phí cùng VnDoc trên điện thoại

  • 122

Hướng dẫn học tiếng Anh cùng VnDoc trên điện thoại

Học tiếng Anh cùng VnDoc là ứng dụng học tiếng anh trực tuyến miễn phí vừa được ra mắt với những tính năng vô cùng thú vị. Giờ đây khi công nghệ thông tin phát triển thì việc đến các trung tâm tiếng Anh không còn là phương thức duy nhất để chúng ta học tiếng Anh nữa mà học tiếng anh online cũng vô cùng hiệu quả. Học tiếng Anh cung cấp miễn phí khóa học tiếng Anh cơ bản đến nâng cao. Cùng đó bộ từ điển hình ảnh sẽ làm bạn bị cuốn hút với những hình ảnh đẹp mắt và cách phát âm, phiên âm chính xác.

Tải ứng dụng Học tiếng Anh cho Android

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách học tiếng Anh miễn phí đến điện thoại với ứng dụng Học Tiếng Anh với các bài học được đồng bộ cùng phiên bản web khi bạn sử dụng chung tài khoản. Bạn sẽ được miễn phí 4 bài học đầu tiên để bắt đầu làm quen với cách học tiếng Anh cùng VnDoc. Chắc chắn Học tiếng Anh cùng VnDoc sẽ làm bạn cảm thấy thích thú sau mỗi giờ học với những kiến thức mà bạn tiếp thu được.

Bước 1:

Hãy mở kho ứng Google Play để tải ứng dụng Học tiếng Anh cùng VnDoc, tiếp đó nhấn chọn Cài đặt để bắt đầu tải ứng dụng.

Tiếp đó chúng ta sẽ chờ đợi quá trình cài đặt được hoàn tất, nhấn chọn Mở để bắt đầu đến với ứng dụng Học tiếng Anh trực tuyến.

Cài đặt Học tiếng AnhQúa trình cài đặtMở ứng dụng

Bước 2:

Ngay sau đó cửa sổ Đăng nhập tài khoản xuất hiện yêu cầu bạn phải đăng nhập tài khoản bằng tài khoản Facebook hoặc tài khoản Google. Hãy lựa chọn tài khoản muốn đăng nhập sau đó nhập tài khoản và mật khẩu --> Đăng nhập.

Bắt đầu vào ứng dụngChọn hình thức đăng nhậpĐăng nhập Facebook

Bước 3:

Nhấn chọn nút Tiếp tục để đến với khóa học tiếng Anh cùng VnDoc. Tiếp đó ứng dụng Học tiếng Anh sẽ yêu cầu bạn cấp quyền truy cập micro, ảnh và các tập tin trên điện thoại. Hãy đồng ý để bắt đầu học tiếng Anh trực tuyến.

Thêm thông tinCho phép microCho phép truy cập ảnh

Bước 4:

Tại giao diện chính của Học tiếng Anh cùng VnDoc hãy nhấn chọn đến biểu tượng 3 gạch ngang (ở góc trên cùng bên trái) chúng ta sẽ đến với menu chính của ứng dụng bao gồm các tùy chọn sau:

  • Tiếng Anh cơ bản (A1): Dành cho người mới bắt đầu.
  • Tiếng Anh cơ bản (A2): Giao tiếp thông dụng.
  • Bảng điểm: Theo dõi thành tích học tập của tất cả mọi người.
  • Thành tích: Theo dõi thành tích cá nhân.
  • Từ yêu thích: Nơi lưu trữ toàn bộ những từ yêu thích.
  • Từ điển hình ảnh: Bộ từ điển hình ảnh với hơn 100 chủ đề.
  • Đăng xuất: Đăng xuất tài khoản học tiếng Anh của mình.

Hãy chọn đến Tiếng Anh cơ bản - A1 để bắt đầu tham gia học những bài học tiếng Anh đầu tiên cho người mới bắt đầu.

Menu Học tiếng AnhBài học chữ cáiChủ đề học

Bước 5:

Với những bài học đầu tiên chúng ta sẽ đến với những kiến thức tiếng Anh cơ bản nhất như: bảng chữ cái, nguyên âm - phụ âm, đại từ nhân xưng, vv. Tiếp đó là các bài học khó hơn để chúng ta làm quen với cách giới thiệu bản thân, hỏi đường, hỏi tuổi, vv.

Bảng chữ cáiNghe và họcBài học 1

Bước 6:

Trong quá trình học chúng ta có thể lưu lại bằng biểu tượng ngôi sao với những từ vựng thú vị.

Thành tíchTừ yêu thíchBảng điểm

Bước 7:

Ngoài ra 1 tính năng vô cùng tuyệt vời đó chính là phần Từ điển hình ảnh, phần từ điển hình ảnh có đến hơn 100 chủ đề như: Các loại chim, Cơ thể người, Địa điểm, vv. Hãy nhấn chọn đến biểu tượng của chủ đề sẽ tham gia học.

Sau mỗi chủ đề bạn sẽ được ôn tập lại các từ vừng vừa học bằng nhiều cách khác nhau. Tất cả đều được minh họa bởi những hình ảnh đẹp mắt và dễ dàng nhận biết.

Từ điển hình ảnhmàu sắcHình ảnh mô phỏng

Bước 8:

Bên cạnh mục học tiếng Anh miễn phí chúng ta sẽ có những bài học tiếng Anh nâng cao mất phí, dĩ nhiên phí sẽ khá phù hợp không hề đắt đỏ. Bạn sẽ thấy rất hài lòng với những bài học đó.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách học tiếng Anh trực tuyến cùng VnDoc, hi vọng bạn sẽ nhanh chóng tự tin giao tiếp với kiến thức tiếng Anh cơ bản mà Học tiếng Anh cùng VnDoc cung cấp.

Cập nhật: 06/07/2017
  • 122