Học tiếng Anh miễn phí: 10 phút mỗi ngày cùng VnDoc

  • 4 ★ 4 👨
  • 382

Học tiếng Anh miễn phí cùng VnDoc

Hiện nay học tiếng Anh trực tuyến đã trở thành xu hướng dành cho những người ngại đến các trung tâm tiếng Anh. Không chỉ vậy các khóa học tiếng Anh trực tuyến còn giúp chúng ta tiết kiệm được 1 khoảng thời gian di chuyển đến nơi học. Như mọi người đều biết thì tiếng Anh rất quan trọng trong giao tiếp hàng ngày, thậm chí nó còn quyết định việc thành bại của những vấn đề lớn trong cuộc sống, bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều để khám phá thế giới nếu có 1 nền tảng cơ bản về tiếng Anh. Tham gia khóa học tiếng Anh miễn phí này sẽ giúp bạn học tiếng Anh Online ngay tại nhà mỗi ngày chỉ với 10 phút. Bạn sẽ được học miễn phí 4 bài đầu tiên để làm quen những kiến thức cơ bản nhất như: bảng chữ cái, các đại từ nhân xưng, vv. Nếu đã sẵn sàng với khóa học tiếng Anh trực tuyến miễn phí hãy làm theo hướng dẫn sau đây để bắt đầu học tập thôi.

Như chúng tôi đã giới thiệu ở Học tiếng Anh cùng VnDoc thì khóa học tiếng Anh này hiện đang cung cấp miễn phí với những bài học tiếng Anh cơ bản. Nếu bạn muốn tham gia các khóa học tập nâng cao cũng có thể mua thẻ học với giá rất phải chăng. Chỉ bỏ ra 10 phút học tiếng Anh Online bạn sẽ thấy khả năng tiếng Anh của mình cản thiện đáng kể đấy.

Hướng dẫn học tiếng Anh trực tuyến trên VnDoc

Bước 1

Truy cập đến trang Học tiếng Anh cùng VnDoc sau đó nhấn chọn nút Vào học

Giao diện chính của trang học tiếng Anh

Hoặc đến website của VnDoc theo địa chỉ: https://vndoc.com/, chọn Học Online trên thanh meu để đến được trang học tiếng Anh Online rồi nhấn chọn Vào học.

Học tiếng Anh online

Bước 2:

Ngay sau đó cửa sổ Đăng nhập tài khoản xuất hiện, tại đây hãy nhấn chọn đến tài khoản bạn muốn sử dụng học tiếng Anh Online bằng: Facebook, Google hoặc tài khoản sẵn có đã đăng ký với Meta trước đây.

Đăng nhập tài khoản

Bước 3:

Tiếp đó giao diện chính của trang Học tiếng Anh, bạn có thể lựa chọn khóa học tiếng Anh theo các chủ đề:

  • Tiếng Anh cơ bản (A1): Dành cho người mới bắt đầu.
  • Tiếng Anh cơ bản (A2): Giao tiếp thông dụng.
  • Từ điển hình ảnh: Bộ từ điển hình ảnh với hơn 100 chủ đề.
  • Bảng điểm: Giúp bạn theo dõi thành tích học tập của tất cả mọi người.
  • Tài khoản: Quản lý tài khoản của mình, thêm bớt, sửa thông tin cá nhân.
  • Đăng xuất: Đăng xuất tài khoản học tiếng Anh của mình.

Tùy khả năng tiếng Anh của bạn, hay chọn khóa học tiếng Anh phù hợp. Tuy nhiên với người bắt đầu học tiếng Anh nên chọn tiếng Anh cơ bản - A1 để học từ bảng chữ cái để có kiến thức tiếng Anh cơ bản nhất.

Bước 4:

Với Tiếng Anh cơ bản - A1 chúng ta sẽ học 25 bài cùng 1 bài kiểm tra cuối khóa. Kiến thức được chia ra làm nhiều chủ đề sau bài học chữ cái cùng cách sử dụng đại từ nhân xưng. Tiếp đó là học giới thiệu bản thân, sử dụng động từ, hỏi đường, màu sắc, vv.

Tiếng Anh cơ bản

Bước 5:

Chọn bài học đầu tiên để bắt đầu, sau khi chọn chúng ta sẽ có 4 bài nhỏ để hoàn thành, các bài này được thực hiện lần lượt để nắm được kiến thức của bài học 1 cách đơn giản nhất. Bài học được thực hiện khá thông minh, sau khi dạy sẽ để người học thực hành đi làm lại với những hình ảnh khác nhau tránh sự nhàn chán.

Bắt đầu học

Bạn có thể theo dõi tiến độ học tập thông qua số phần trăm hiển thị bên góc phải của màn hình.

Bước 6:

Ngoài ra bạn có thể sử dụng cuốn Từ điển hình ảnh vô cùng độc đáo với hơn 100 chủ đề thú vị như: Các loại chim, Cơ thể người, Địa điểm, Giáng sinh, vv. Hãy lựa chọn chủ đề muốn học sau đó nhấp đúp chuột để đến với các từ vựng thuộc chủ đề đã chọn, mỗi hình ảnh sẽ là cách phát âm cùng với phiên âm chi tiết.

Từ điển tiếng Anh
Giao diện chính của từ điển hình ảnh

Học chi tiết
Chi tiết từ điển Các loại chim

Khi hoàn thành các hình ảnh trong bài học có thể Chơi game để nhanh chóng thuộc hết các từ vựng vừa được tìm hiểu qua hình ảnh.

Chơi game
Tiếp tục chơi game để nhớ từ vựng

Kiểm tra lại từ vựng
Lựa chọn từ đúng đã học

Giao diện chi tiết từ vựng
Hình ảnh và cách phát âm chi tiết

Bước 7:

Ngoài ra bạn có thể xem Bảng điểm để biết được điểm số của mình cùng những thành viên khác.

Bảng điểm
Bảng điểm thành viên

Bước 8:

Nhấn chọn Tài khoản để chỉnh sửa thông tin tài khoản của mình cùng đó để có thể tham gia khóa học nâng cao với giá vô cùng hấp dẫn.

Chi tiết tài khoản
Thông tin tài khoản người dùng

Bước 9:

Nhấn chọn Đăng xuất khi muốn kết thúc quá trình học của mình.

Truy cập ngay link HOC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ để bắt đầu học tiếng Anh cùng VnDoc.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách học tiếng Anh Online trên VnDoc. Hi vọng với hướng dẫn này bạn sẽ nắm được 1 lượng kiến thức cơ bản để giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày. Hãy nhớ học tiếng Anh mỗi ngày cùng VnDoc nhá.

Cập nhật: 06/07/2017
  • 4 ★ 4 👨
  • 382