Hướng dẫn cách chuyển đổi File PDF sang Word online

  • 3.809

Cách chuyển đổi file PDF sang Word trực tuyến

Trong nội dung bài viết trước, Down.vn đã hướng dẫn các bạn cách chuyển đổi tập tin PDF sang Word bằng phần mềm PDF to Word Doc Converter. Còn trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin tiếp tục chia sẻ một phương pháp khác, đó là chuyển đổi từ file PDF sang Word bằng công cụ trực tuyến và bạn sẽ không phải cài đặt thêm bất cứ phần mềm bên ngoài nào khác nữa. Mời các bạn tham khảo.

>>> Chuyển đổi file PDF sang Word miễn phí

Cách 1.

Đầu tiên muốn đổi được file PDF online bạn click tại đây.

Sau đó click vào ô Upload a file to Convert và chọn file PDF cần chuyển đổi và nhấn vào Open. Sau khi nhấn vào đó và đợi loading. Sau khi loading xong sẽ hiện ra file PDF, chọn tiếp download hay hình mũi tên chỉ xuống như hình vẽ dưới đây, một cửa sổ mở ra chọn download word file. Cuối cùng là bạn chọn Save file và nhấn Ok thế là xong.

Chuyển đổi PDF

Khi đăng nhập vào địa chỉ trên nó cũng cung cấp cho người dùng tính năng để bạn có thể dễ dàng chuyển đổi Word sang file PDF trực tuyến.

Cách 2.

Bạn nhấn chuột tại đây và làm theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1. Đầu tiên nhấn vào ô Browse và chọn file PDF mà người dùng muốn chuyển đổi.

Chuyển đổi PDF
Bước 2. Sau đó bạn click vào ô “convert to” ở đó có ba lựa chọn: doc, images, Text để bạn lựa chọn.
Nếu bạn chuyển sang định dạng zip thì chọn Get result compressed by Zip. Và chọn convert.

Chuyển đổi PDF


Bước 3. Một của sổ mở ra bạn chọn Save file và nhấn vào Ok thế là bạn đã chuyển đổi xong.

Chuyển đổi PDF

Bước 4. Để mở file Doc mà bạn vừa chuyển đổi xong bạn có thể chọn một trong hai cách. Thứ 1 là click vào mũi tên quay xuống dưới ngay trên góc trên cùng bên tay phải để tìm file vừa chuyển đổi. Thứ hai là nhấn CTRL+J để mở. Và nhấn vào chuột phải để có những lựa chọn phù hợp.

Chuyển đổi PDF

Thế là chúng tôi đã hướng dẫn xong các bạn cách chuyển đổi từ file PDF sang Word Online. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho người dùng. Chúc các bạn thành công.

Cập nhật: 23/03/2016
  • 3.809