Cách chuyển đổi PDF sang Word online

Hướng dẫn convert PDF sang Word
  • 3 ★ 3 👨
  • 18.899

Chuyển đổi PDF sang Word trực tuyến không dùng phần mềm

Chuyển đổi PDF sang Word là công việc nhiều người phải thực hiện. Tuy nhiên bạn không thích phải cài phần mềm thì có thể chuyển PDF sang Word trực tuyến với khá nhiều giải pháp.

Để có thể sửa được những file có định dạng PDF khá khó khăn, chính vì vậy nếu muốn chỉnh sửa file PDF người ta thường chuyển đổi file PDF sang Word. Làm thế nào để chuyển đổi sang Word mà file của bạn không bị lỗi font, mất hình ảnh là vấn đề được rất nhiều người quan tâm.

Thông thường người dùng sẽ tìm đến các phần mềm chuyên về chuyển đổi file PDF sang Word, nhưng bạn đã tìm được cho mình phần mềm chuyển đổi file nào đáng tin cậy chưa? Có rất nhiều cách để bạn có thể chuyển đổi định dang file PDF sang Word một cách hoàn hảo như: chuyển đổi online hoặc dùng một số phần mềm chuyên dụng. Tuy nhiên để tìm được ứng dụng tốt nhất trong rất nhiều ứng dụng đó đối với những người không thường xuyên là điều không hề đơn giản. Ở bài viết này Down.vn sẽ hướng dẫn các bạn một số phương pháp chuyển đổi, cũng như đề xuất cho bạn những phần mềm chuyển đổi file tốt nhất hiện nay để bạn có thể nhanh chóng dùng khi cần thiết.

Hướng dẫn chuyển đổi pdf sang word trực tuyến

Có rất nhiều website trực tuyến hỗ trợ việc chuyển đổi file PDF sang Word, tuy nhiên theo thống kê của chúng tôi, cùng với tổng hợp số lượng người truy cập vào các website chuyển đổi. Down.vn để xuất cho bạn 2 website chuyển đổi trực tuyến nhanh và chính xác nhất hiện nay là Nitro và Zamzaw. Phần dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chuyển đổi file trên website chuyển đổi trực tuyến của Zamzaw.

Với Zamzaw bạn có thể chuyển đổi được rất nhiều định dạng file từ file hình ảnh, file nhạc và file văn bản, hỗ trợ đến hơn 60 định dạng file. Hướng dẫn sau chỉ minh họa cho chuyển đổi từ file PDF sang file Word.

Bước 1:

Truy cập website chuyển đổi trực tuyến Zamzaw. Lưu ý file chuyển đổi thông qua dịch vụ chuyển đổi này không được vượt quá 100Mb.

Bước 2:

Tại giao diện chính của website Zamzaw hãy chọn đến Step 1 kích chuột vào nút Choose File... để lấy file PDF được lưu trữ từ máy tính của bạn.


Bước 3:

Sau khi đã lấy được file PDF muốn chuyển đổi, hãy tiếp tục sang Step 2 để chọn định dạng file muốn chuyển đổi sang, tại đây có rất nhiều định dạng cho bạn lựa chon, hãy chọn đến định dạng của file Word là .DOC hoặc .DOCX tùy theo máy của bạn đang dùng Microsoft Office bản nào.


Bước 4:

Tiếp tục chuyển sang Step 3 để nhập địa chỉ email nhận file đã được chuyển đổi. Nhập địa chỉ email thường xuyên sử dụng cho tiện check mail.


Tiếp tục chuyển sang Step 4 để bắt đầu việc chuyển đổi nhấn Convert. Quá trình chuyển đổi mất khoảng vài chục giây, bạn hãy chờ đợi cho việc chuyển đổi hoàn tất và tiến hành kiểm tra email gửi file đã chuyển đổi về.

Bước 5:

Khi check email bạn sẽ nhận được một email từ Zamzaw, hãy copy link dẫn phía dưới dòng chữ "Alternatively click on the following link to download a copy of your converted file:" sau đó dán lên trình duyệt để download file chuyển đổi về.

Bước 6:

Sau khi đã dán link lên trình duyệt bạn tiếp tục chọn đến nút Download Now để tải file có định dạng Word về máy và mở file Word như bình thường.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn từng bước để chuyển đổi file PDF sang Word online. Nếu bạn muốn chuyển đổi file mà không muốn phải cài đặt phần mềm thì hãy sử dụng các dịch vụ chuyển đổi trực tuyến ở trên để nhanh chóng có được định dạng file theo mong muốn.

Chúc các bạn thành công.

Cập nhật: 19/05/2017
  • 3 ★ 3 👨
  • 18.899