Chat - Nhắn tin - Gọi video

 • Cách cài đặt Zalo trên máy tính mà không cần sử dụng smartphone
  Là ứng dụng OTT Việt được tin dùng nhiều nhất hiện nay, Zalo là ứng dụng đa phương tiện trên di động, dễ dàng kết nối bạn bè và người thân dù ở bất cứ nơi đâu. Cũng như Viber, Zalo cho phép đồng bộ danh bạ điện thoại với chỉ với các thao tác đơn giản.
 • Hướng dẫn sử dụng tango trên điện thoại
  Trên thị trường OTT hiện nay có rất nhiều ứng dụng nổi bật như: Zalo, Viber, Line, vv. Nhưng một ứng dụng chat và gọi điện miễn phí mà chúng ta không thể không nói đến đó là Tango, được ra đời khá sớm so với các ứng dụng cùng loại nên Tango đã có cho mình một thị phần người dùng tương đối ổn định.
 • Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Zalo cho máy tính, laptop
  Zalo cho Windows đã có phiên bản Beta cho người dùng. Giờ đây, cuộc trải nghiệm chat, nhắn tin miễn phí cùng bạn bè sẽ không còn giới hạn trên thiết bị Android và iOS nữa. Down.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và sử dụng Zalo cho Windows trong bài viết này.
 • Cách cài đặt Viber trên máy tính mà không cần sử dụng smartphone
  Vượt qua rất nhiều ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí hiện nay trên toàn thế giới, Viber vẫn đang là ứng dụng miễn phí hàng đầu đầu được người dùng tin cậy yêu thích nhất.
 • Hướng dẫn gọi điện bằng Facebook Messenger
  Bạn đang muốn thực hiện một gọi điện miễn phí cho bạn bè trên ứng dụng Facebook Messenger nhưng chưa biết cách làm ra sao. Vậy thì hãy tham khảo hướng dẫn gọi điện bằng Facebook Messenger trong nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.
 • Cách đặt mật khẩu cho Zalo trên điện thoại Android
  Đặt mật khẩu cho Zalo trên điện thoại Android là cách bảo mật an toàn giúp người dùng sử dụng và bảo vệ tài khoản cá nhân của mình một cách tốt nhất.
 • Hướng dẫn gửi ảnh GIF trên Zalo
  Zalo đã chính thức cập nhật tính năng gửi ảnh GIF trên Zalo, giúp những câu chuyện chát chít trở nên thú vị hơn. Các bạn chỉ cần sử dụng @ để tìm và gửi ảnh động GIF đến bạn bè.
 • Cách ghim cuộc hội thoại lên đầu trong Zalo cho PC
  Tính năng ghim cuộc hội thoại đã trở nên khá quen thuộc với ứng dụng chat Viber trên máy tính, gần đây tính năng ghim cuộc hội thoại cũng được Zalo áp dụng với thao tác khá đơn giản dành cho người dùng máy tính. Tuy nhiên tính năng này tồn tại riêng biệt cho từng cuộc hội thoại chứ không ở riêng khu vực dành cho cuộc hội thoại yêu thích như trên Viber.
 • Hướng dẫn tạo page trên Zalo nhanh nhất
  Nếu bạn đang có nhu cầu quảng bá sản phẩm trực tuyến trên Zalo để bán được nhiều hàng hơn thì hãy cùng tham khảo hướng dẫn cách tạo fanpage trên Zalo dưới đây của chúng tôi nhé.
 • Cách forward nhiều tin nhắn đến nhiều người dùng trên Viber
  Ở Phiên bản Viber 6.8.5 ccho máy tính vừa được cập nhật gần đây nhất đã chính thức cập nhật tính năng chuyển tiếp nhiều tin nhắn đến nhiều người theo lựa chọn cả ở cửa sổ chat cá nhân và chat nhóm. Ngay sau khi cập nhật ứng dụng chat và gọi điện miễn phí trên PC bạn đã có thể ngay lập tức thực hiện việc foward tin nhắn theo lựa chọn của mình thay vì việc sao chép tin nhắn sau đó mới gửi đi.
 • Hướng dẫn xóa nội dung trò chuyện trên Viber
  Bạn đang muốn xóa lịch sử trò chuyện trên Viber vì không muốn để lộ thông tin riêng tư nhưng chưa biết phải làm như thế nào. Vậy thì hãy tham khảo cách xóa nội dung trò chuyện Viber của chúng tôi dưới đây nhé.
 • Hướng dẫn đăng ký tài khoản miễn phí trên CcTalk
  Trước khi có thể tham gia chat voice hay stream game trên TalkTV, người dùng cần phải tạo cho mình một tài khoản cá nhân. Hãy cùng chúng tôi thực hiện các bước đăng ký trong bài viết dưới đây nhé
 • Hướng dẫn đăng xuất tài khoản Viber trên máy tính
  Viber là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí. Chỉ cần có một tài khoản Viber thôi bạn sẽ thoải mái trò chuyện với bạn bè mà không lo đến việc mất phí.
 • Hướng dẫn sử dụng Chatible để chat với người lạ trên Facebook Messenger
  Mới đây, ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí Facebook Messenger đã ra mắt tính năng Chatible cho phép người dùng thoải mái chat với người lạ trên toàn thế giới mà không sợ lộ danh tính cá nhân.
 • Hướng dẫn sửa lỗi “Skype has stopped working”
  Bạn đang sử dụng phần mềm chat Skype và thường xuyên gặp lỗi Skype has stopped working nhưng chưa biết xử lý như thế nào. Vậy thì hãy tham khảo cách khắc phục lỗi Skype has stopped working trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.