Chat - Nhắn tin - Gọi video

 • Cách đặt mật khẩu cho Zalo trên iPhone

  Zalo là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí phổ biến nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam. Với nhiều tính năng ưu Việt nên đã được mọi người đón nhận rất tốt ngay từ những ngày đầu khi mới ra mắt.
 • Hướng dẫn tạo nhóm chat trên Skype

  Bạn đang dùng ứng dụng chat và gọi điện miễn phí Skype, ứng dụng mang đến cho mọi khá nhiều sự hài lòng bởi sự đơn giản, tiện dụng của nó.
 • Zalo cập nhật sticker Giáng sinh độc đáo

  Để chào đón không khí Giáng Sinh đang đến, ngày hôm nay Zalo ứng dụng chat miễn phí đã cập nhật một bộ sticker vô cùng độc đáo, mang đến cho người dùng Zalo một không khí Noel tràn ngập khi chat cùng với Zalo.
 • Cách thiết lập chế độ riêng tư cho tài khoản Zalo

  Có thể nói Zalo là ứng dụng chat miễn phí hàng đầu ở Việt Nam hiện nay, đây là công cụ chat được phát triển bởi một tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam và nó không hề thua kém bất cứ ứng dụng OTT nào trên thế giới, vị trí của Zalo ở thị trường Việt có thể nói còn nhỉnh hơn đôi chút so với: Viber, WhatsApp, Tango , vv.
 • Cách cài đặt Zalo trên máy tính mà không cần sử dụng smartphone

  Là ứng dụng OTT Việt được tin dùng nhiều nhất hiện nay, Zalo là ứng dụng đa phương tiện trên di động, dễ dàng kết nối bạn bè và người thân dù ở bất cứ nơi đâu. Cũng như Viber, Zalo cho phép đồng bộ danh bạ điện thoại với chỉ với các thao tác đơn giản.
 • Hướng dẫn gọi điện bằng Facebook Messenger

  Bạn đang muốn thực hiện một gọi điện miễn phí cho bạn bè trên ứng dụng Facebook Messenger nhưng chưa biết cách làm ra sao. Vậy thì hãy tham khảo hướng dẫn gọi điện bằng Facebook Messenger trong nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.
 • Hướng dẫn cách gọi Video Call trên Zalo

  Ứng dụng chat miễn phí Zalo chắc hẳn đã quá quen thuộc với mọi người, đứng trước rất nhiều lựa chọn về các ứng dụng chat nổi tiếng trên thế giới như: Viber, WhatsApp hay Tango nhưng hầu hết người dùng Việt đều chọn ứng dụng Zalo.
 • Cách gọi video call bằng Viber trên Android và iOS

  Gọi điện thoại miễn phí bằng Viber là giải pháp nhiều bạn trẻ vẫn thường sử dụng hiện nay. Chỉ cần một chiếc điện thoại smartphone kết nối mạng, cài đặt viber là bạn đã có thể thoải mái "buôn dưa" với bạn bè mà không ngại gì về vấn đề tiền nong nữa.
 • Phím thông dụng tắt Zalo trên máy tính

  Ứng dụng chat và gọi điện miễn phí Zalo hẳn đã quen thuộc với với rất nhiều ngường. Ứng dụng Zalo là ứng dụng do công ty VNG của Việt Nam phát triển và đang có được rất nhiều thành công.
 • Cách cài đặt và sử dụng WhatsApp trên máy tính

  WhatsApp là ứng dụng nhắn tin miễn phí được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên toàn thế giới với mức độ phủ sóng lên đến 200 quốc gia và đạt hơn 1 tỉ người dùng. Tuy ở Việt Nam WhatsApp chưa quá phổ biến như Viber hay Zalo nhưng nó là ứng dụng luôn luôn có trên các thiết bị công nghệ của các nước châu Âu, châu Phi, châu Mỹ và một phần châu Á.
 • Tạo cửa hàng kinh doanh miễn phí trên Zalo

  Chắc mọi người sẽ đều nhanh chóng nhận ra rằng Zalo chính là ứng dụng chat số 1 Việt Nam hiện nay, theo như công bố của nhà phát triển kiêm phát hành VNG thì tính đến tháng 9/2016 thì số lượng người dùng lên đến 60 triệu người.
 • Cách sử dụng tính năng tự hủy tin nhắn trên Facebook Messenger

  Hôm nay Facebook Messenger đã cho ra mắt tính năng tự hủy tin nhắn giống như trên Snapchat, Whatsapp. Với tính năng này tin nhắn trên Facebook Messenger sẽ nhanh chóng được xóa đi sau khoảng thời gian người dùng cài đặt.
 • Cách tiết kiệm 3G khi gửi ảnh qua iMessage trên iOS 10

  Như chúng ta biết cách đây vài ngày Apple đã tung ra bản cập nhật iOS 10, đây được coi là bản cập nhật lớn nhất từ trước tới nay với hàng loạt tính năng hấp dẫn. Điều mà người dùng iOS thích thú nhất đó là rất nhiều điểm thay đổi tích cực được bổ sung cho ứng dụng chat iMessage.
 • Cách xóa tài khoản Tango

  Ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí Tango không cho phép người dùng xóa tài khoản Tango trực tiếp trên ứng dụng. Vậy làm thế nào để nhanh chóng xóa tài khoản Tango vĩnh viễn?
 • Cách đặt mật khẩu cho Zalo trên điện thoại Android

  Đặt mật khẩu cho Zalo trên điện thoại Android là cách bảo mật an toàn giúp người dùng sử dụng và bảo vệ tài khoản cá nhân của mình một cách tốt nhất.