Chat - Nhắn tin - Gọi video

 • Cách ẩn thông báo Online lần cuối trên Instagram
  Tính năng hiển thị Online lần cuối trên Instagram đang vô tình gây khó chịu cho người dùng khi mà hầu hết mọi người muốn các thông tin cá nhân được bảo mật. Điều này đang vô tình làm mất đi điều đó, Instagram sẽ hiển thị dòng trạng thái ghi rõ lần cuối bạn hoạt động vào khi nào, ngay bên dưới tên người dùng.
 • Cách sửa lỗi ngắt kết nối, Viber không vào được mạng wifi, 3G
  Hiện nay có rất nhiều người dùng phản ánh việc Viber bị lỗi ngắt kết nối khiến cho người dùng không thể đăng nhập được tài khoản Viber của mình dù mạng Internet đang hoạt động bình thường.
 • Hướng dẫn đăng xuất tài khoản Viber trên máy tính
  Viber là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí. Chỉ cần có một tài khoản Viber thôi bạn sẽ thoải mái trò chuyện với bạn bè mà không lo đến việc mất phí.
 • Hướng dẫn gọi điện bằng Facebook Messenger
  Bạn đang muốn thực hiện một gọi điện miễn phí cho bạn bè trên ứng dụng Facebook Messenger nhưng chưa biết cách làm ra sao. Vậy thì hãy tham khảo hướng dẫn gọi điện bằng Facebook Messenger trong nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.
 • Cách khắc phục các lỗi hay gặp khi sử dụng Viber
  Ứng dụng chat và gọi điện miễn phí Viber hiện đang là một trong những ứng dụng OTT hàng đầu trên thị trường hiện nay. Với đầy đủ phiên bản khác nhau cho tất cả các nền tảng bao gồm như: Android, iOS, Windows Phone, Windows, Mac nên hỗ trợ tối đa cho người dùng khi dùng bất kể thiết bị nào đang dùng.
 • Cách gọi video call bằng Viber trên Android và iOS
  Gọi điện thoại miễn phí bằng Viber là giải pháp nhiều bạn trẻ vẫn thường sử dụng hiện nay. Chỉ cần một chiếc điện thoại smartphone kết nối mạng, cài đặt viber là bạn đã có thể thoải mái "buôn dưa" với bạn bè mà không ngại gì về vấn đề tiền nong nữa.
 • Hướng dẫn tạo nhóm chat trên Viber
  Bạn đang muốn tạo nhóm chat trên ứng dụng Viber để trao đổi công việc với đồng nghiệp nhưng chưa biết cách thực hiện. Vậy thì hãy tham khảo hướng dẫn tạo nhóm chat trên Viber trong nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.
 • Cách tắt tính năng tự động phát Video trên Zalo
  Có lẽ tính năng phát video tự động đang dần trở nên khó chịu với người dùng bởi nó gây nên tình trạng tốn dung lượng 3G với những ai đang sử dụng dữ liệu di động.
 • Hướng dẫn tạo nhóm chat trên Zalo
  Bạn muốn tạo nhóm chat trên Zalo hoặc muốn tìm cách vào nhóm trên zalo? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tạo nhóm chat đơn giản nhưng nhanh chóng ngay trên phần mềm chat hữu ích này
 • Hướng dẫn sử dụng Chatible để chat với người lạ trên Facebook Messenger
  Mới đây, ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí Facebook Messenger đã ra mắt tính năng Chatible cho phép người dùng thoải mái chat với người lạ trên toàn thế giới mà không sợ lộ danh tính cá nhân.
 • Hướng dẫn tự động cập nhật danh bạ trên Zalo
  Tự động cập nhật danh bạ trên Zalo sẽ giúp các bạn tìm kiếm bạn bè một cách chủ động, từ đó có thể thỏa sức nhắn tin và gọi điện miễn phí với những người thân yêu. Down.vn mời các bạn tham khảo các bước để bật tính năng cập nhật danh bạ Zalo trong bài viết này nhé.
 • Cách gửi ảnh HD chất lượng cao qua Zalo
  Zalo là ứng dụng chat miễn phí hàng đàu hiện nay tại Việt Nam, không chỉ hỗ trợ gửi tin nhắn, gọi điện miễn phí, Zalo còn bổ sung tính năng gửi ảnh HD chất lượng cao giúp người dùng thuận tiện trong việc chia sẻ và kết nối với mọi người.
 • Hướng dẫn cách tắt chế độ "Đã xem" trên Zalo
  Tắt trạng thái "Đã xem" trên Zalo như thế nào? Nếu các bạn muốn được riêng tư hơn khi sử dụng Zalo, Down.vn mời các bạn thao khảo bài viết hướng dẫn cách bỏ thông báo "Đã xem" khi chat Zalo dưới đây.
 • Cách tham gia phòng chat video trên TalkTV
  Khi đến với phòng video của TalkTV, bạn có thể nghe những thần tượng của phòng đó biểu diễn văn nghệ cũng như làm quen với các thành viện khác trong phòng.
 • Hướng dẫn đăng xuất tài khoản Zalo
  Đăng xuất tài khoản Zalo giúp bảo mật thông tin cá nhân trong trường hợp người khác cầm hoặc mượn điện thoại của bạn. Nếu chưa biết cách làm thì bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây.