Chat - Nhắn tin - Gọi video

 • Hướng dẫn tạo nhóm chat trên Viber
  Bạn đang muốn tạo nhóm chat trên ứng dụng Viber để trao đổi công việc với đồng nghiệp nhưng chưa biết cách thực hiện. Vậy thì hãy tham khảo hướng dẫn tạo nhóm chat trên Viber trong nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.
 • Facebook cho ra mắt ứng dụng chat Messenger Kids dành cho trẻ em
  Mới đây Facebook đã cho ra mắt ứng dụng chat cho trẻ em mang tên Messenger Kids. Tuy rằng hiện tại Messenger Kids mới được phát hành trên iOS để thử nghiệm nhưng những gì mà Messenger Kids mang đến thực sự rất tuyệt vời.
 • Sự khác biệt giữa Messenger Kids và Facebook Messenger
  Mới đây Facebook đã chính thức cho ra mắt ứng dụng chat dành cho trẻ em dưới 13 tuổi mang tên Messenger Kids. Tuy nhiên sự có mặt của Messenger Kids có mang lại sự tin tưởng cho các bậc phụ huynh và sự an toàn cho trẻ nhỏ trước nguồn thông tin vô tận từ mạng xã hội Facebook.
 • Hướng dẫn gửi ảnh GIF trên Zalo
  Zalo đã chính thức cập nhật tính năng gửi ảnh GIF trên Zalo, giúp những câu chuyện chát chít trở nên thú vị hơn. Các bạn chỉ cần sử dụng @ để tìm và gửi ảnh động GIF đến bạn bè.
 • Cách sửa lỗi Zalo trên iPhone không nhận được thông báo
  Ứng dụng chat và gọi điện Zalo có thể nói là ứng dụng Việt số một hiện nay. Với những tính năng khá ưu Việt nên được mọi người đón nhật khá tốt.
 • Khắc phục lỗi 2017, lỗi tài khoản chưa sẵn sàng của Zalo trên PC
  Lỗi 2017 hay được gọi với cái tên lỗi tài khoản chưa sẵn sàng là một lỗi khá phổ biến trong quá trình sử dụng Zalo trên PC. Nguyên nhân gây ra lỗi này là do cài đặt thời gian trên hệ thống bị lệch so với thời gian trong thời điểm hiện tại.
 • Cách cài đặt Zalo trên máy tính mà không cần sử dụng smartphone
  Là ứng dụng OTT Việt được tin dùng nhiều nhất hiện nay, Zalo là ứng dụng đa phương tiện trên di động, dễ dàng kết nối bạn bè và người thân dù ở bất cứ nơi đâu. Cũng như Viber, Zalo cho phép đồng bộ danh bạ điện thoại với chỉ với các thao tác đơn giản.
 • Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản LINE
  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí. Tuy nhiên để lựa chọn được 1 ứng dụng OTT phù hợp với nhu cầu sử dụng lại không hề dễ. Ứng dụng chat Line là một trong những ứng dụng được rất nhiều người sử dụng.
 • Cách gọi video call bằng Viber trên Android và iOS
  Gọi điện thoại miễn phí bằng Viber là giải pháp nhiều bạn trẻ vẫn thường sử dụng hiện nay. Chỉ cần một chiếc điện thoại smartphone kết nối mạng, cài đặt viber là bạn đã có thể thoải mái "buôn dưa" với bạn bè mà không ngại gì về vấn đề tiền nong nữa.
 • Hướng dẫn gọi điện bằng Facebook Messenger
  Bạn đang muốn thực hiện một gọi điện miễn phí cho bạn bè trên ứng dụng Facebook Messenger nhưng chưa biết cách làm ra sao. Vậy thì hãy tham khảo hướng dẫn gọi điện bằng Facebook Messenger trong nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.
 • Hướng dẫn đăng xuất tài khoản Viber trên máy tính
  Viber là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí. Chỉ cần có một tài khoản Viber thôi bạn sẽ thoải mái trò chuyện với bạn bè mà không lo đến việc mất phí.
 • Hướng dẫn sử dụng tango trên điện thoại
  Trên thị trường OTT hiện nay có rất nhiều ứng dụng nổi bật như: Zalo, Viber, Line, vv. Nhưng một ứng dụng chat và gọi điện miễn phí mà chúng ta không thể không nói đến đó là Tango, được ra đời khá sớm so với các ứng dụng cùng loại nên Tango đã có cho mình một thị phần người dùng tương đối ổn định.
 • Cách cài đặt Viber trên máy tính mà không cần sử dụng smartphone
  Vượt qua rất nhiều ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí hiện nay trên toàn thế giới, Viber vẫn đang là ứng dụng miễn phí hàng đầu đầu được người dùng tin cậy yêu thích nhất.
 • Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Zalo cho máy tính, laptop
  Zalo cho Windows đã có phiên bản Beta cho người dùng. Giờ đây, cuộc trải nghiệm chat, nhắn tin miễn phí cùng bạn bè sẽ không còn giới hạn trên thiết bị Android và iOS nữa. Down.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và sử dụng Zalo cho Windows trong bài viết này.
 • Cách chặn lời mời chơi game EverWing trên Facebook
  Những lời mời chơi game EverWing trên Facebook Messenger đang làm rất nhiều người thấy khó chịu, thậm chí nó còn có sự tương tác cao hơn các game chơi trên Facebook trước đây rất nhiều.