Chat - Nhắn tin - Gọi video

 • Cách chặn lời mời chơi game EverWing trên Facebook
  Những lời mời chơi game EverWing trên Facebook Messenger đang làm rất nhiều người thấy khó chịu, thậm chí nó còn có sự tương tác cao hơn các game chơi trên Facebook trước đây rất nhiều.
 • Hướng dẫn gọi điện bằng Facebook Messenger
  Bạn đang muốn thực hiện một gọi điện miễn phí cho bạn bè trên ứng dụng Facebook Messenger nhưng chưa biết cách làm ra sao. Vậy thì hãy tham khảo hướng dẫn gọi điện bằng Facebook Messenger trong nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.
 • Khắc phục lỗi 2017, lỗi tài khoản chưa sẵn sàng của Zalo trên PC
  Lỗi 2017 hay được gọi với cái tên lỗi tài khoản chưa sẵn sàng là một lỗi khá phổ biến trong quá trình sử dụng Zalo trên PC. Nguyên nhân gây ra lỗi này là do cài đặt thời gian trên hệ thống bị lệch so với thời gian trong thời điểm hiện tại.
 • Hướng dẫn tạo nhóm chat trên Zalo
  Bạn muốn tạo nhóm chat trên Zalo hoặc muốn tìm cách vào nhóm trên zalo? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tạo nhóm chat đơn giản nhưng nhanh chóng ngay trên phần mềm chat hữu ích này
 • Hướng dẫn gửi ảnh GIF trên Zalo
  Zalo đã chính thức cập nhật tính năng gửi ảnh GIF trên Zalo, giúp những câu chuyện chát chít trở nên thú vị hơn. Các bạn chỉ cần sử dụng @ để tìm và gửi ảnh động GIF đến bạn bè.
 • Hướng dẫn tạo page trên Zalo nhanh nhất
  Nếu bạn đang có nhu cầu quảng bá sản phẩm trực tuyến trên Zalo để bán được nhiều hàng hơn thì hãy cùng tham khảo hướng dẫn cách tạo fanpage trên Zalo dưới đây của chúng tôi nhé.
 • Cách đổi ảnh đại diện Viber trên máy tính
  Hiện nay nếu bạn đang sử dụng Viber phiên bản mới nhất thì đã có thể cập nhật ảnh đại diện ngay trên máy tính thay vì phải vào Viber cho di động để thay đổi ảnh đại diện. Việc thực hiện thay đổi avatar cho Viber trên máy tính khá đơn giản và tương tự như cách thay đổi ảnh đại diện cho Viber trên di động.
 • Cách thay đổi tên hiển thị Viber trên máy tính
  Trước đây với các phiên bản cũ của Viber trên máy tính chúng ta không thể thực hiện được việc thay đổi hình nền, ảnh đại diện hay tên hiển thị của Viber trên máy tính.
 • Cách thiết lập ngôn ngữ cho Viber trên máy tính
  Như chúng tôi đã nói qua ở các bài trước thì từ nay chúng ta có thể thay đổi 1 số thông tin liên quan đến tài khoản Viber cá nhân ngay trên máy tính thay vì phải sử dụng Viber trên điện thoại như trước đây.
 • Cách thay đổi hình nền cho Viber trên máy tính
  Trước đây để thực hiện việc thay đổi hình nền chat cho Viber chúng ta chỉ có lựa chọn trên di động. Tuy nhiên giờ đây phiên bản Viber cho PC phiên bản mới nhất chúng ta có thể thực hiện ngay trên máy tính thay vì phải vào trên điện thoại như trước đây.
 • Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản LINE
  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí. Tuy nhiên để lựa chọn được 1 ứng dụng OTT phù hợp với nhu cầu sử dụng lại không hề dễ. Ứng dụng chat Line là một trong những ứng dụng được rất nhiều người sử dụng.
 • Hướng dẫn đăng xuất tài khoản Viber trên máy tính
  Viber là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí. Chỉ cần có một tài khoản Viber thôi bạn sẽ thoải mái trò chuyện với bạn bè mà không lo đến việc mất phí.
 • Cách cài đặt Zalo trên máy tính mà không cần sử dụng smartphone
  Là ứng dụng OTT Việt được tin dùng nhiều nhất hiện nay, Zalo là ứng dụng đa phương tiện trên di động, dễ dàng kết nối bạn bè và người thân dù ở bất cứ nơi đâu. Cũng như Viber, Zalo cho phép đồng bộ danh bạ điện thoại với chỉ với các thao tác đơn giản.
 • Hướng dẫn sử dụng tango trên điện thoại
  Trên thị trường OTT hiện nay có rất nhiều ứng dụng nổi bật như: Zalo, Viber, Line, vv. Nhưng một ứng dụng chat và gọi điện miễn phí mà chúng ta không thể không nói đến đó là Tango, được ra đời khá sớm so với các ứng dụng cùng loại nên Tango đã có cho mình một thị phần người dùng tương đối ổn định.
 • Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Zalo cho máy tính, laptop
  Zalo cho Windows đã có phiên bản Beta cho người dùng. Giờ đây, cuộc trải nghiệm chat, nhắn tin miễn phí cùng bạn bè sẽ không còn giới hạn trên thiết bị Android và iOS nữa. Down.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và sử dụng Zalo cho Windows trong bài viết này.