Chat - Nhắn tin - Gọi video

 • Hướng dẫn đăng ký tài khoản miễn phí trên CcTalk

  Trước khi có thể tham gia chat voice hay stream game trên TalkTV, người dùng cần phải tạo cho mình một tài khoản cá nhân. Hãy cùng chúng tôi thực hiện các bước đăng ký trong bài viết dưới đây nhé
 • Skype không nhận được tin nhắn trong nhóm chat

  Bạn thường xuyên sử dụng tính năng chat nhóm trên Skype nhưng gần đây, lại gặp tình trạng không nhận được tin nhắn nào. Bạn đừng lo, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách sửa lỗi không nhận được tin nhắn khi chat nhóm trên Skype trong bài viết dưới đây. Mời các bạn tham khảo.
 • Cách cài đặt Zalo trên máy tính mà không cần sử dụng smartphone

  Là ứng dụng OTT Việt được tin dùng nhiều nhất hiện nay, Zalo là ứng dụng đa phương tiện trên di động, dễ dàng kết nối bạn bè và người thân dù ở bất cứ nơi đâu. Cũng như Viber, Zalo cho phép đồng bộ danh bạ điện thoại với chỉ với các thao tác đơn giản.
 • Cách gọi video call bằng Viber trên Android và iOS

  Gọi điện thoại miễn phí bằng Viber là giải pháp nhiều bạn trẻ vẫn thường sử dụng hiện nay. Chỉ cần một chiếc điện thoại smartphone kết nối mạng, cài đặt viber là bạn đã có thể thoải mái "buôn dưa" với bạn bè mà không ngại gì về vấn đề tiền nong nữa.
 • Cách cài đặt và sử dụng Google Duo trên máy tính

  Hầu hết người sử dụng hy vọng rằng Google sẽ sớm ra mắt Google Duo trên Windows Store hoặc trên các trang web ứng dụng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng ứng dụng gọi video này trên PC bằng cách cài đặt các phần mềm giả lập hệ điều hành Android.
 • 5 website cho phép gọi điện video trực tuyến

  Thị trường OTT đang rất phát triển với hàng loạt ứng dụng: Viber, Zalo, WhatsApp, vv nên bạn sẽ có rất nhiều chọn lựa. Tuy nhiên để sử dụng các ứng dụng chat và gọi video miễn phí này bạn phải đang ký tài khoản thông qua số điện thoại đang dùng, trong một số trường hợp nó lại không tiện lợi như các ứng dụng gọi video trực tuyến thông qua các website mà chẳng cần đăng ký tài khoản hay cài đặt ứng dụng.
 • Hướng dẫn tạo page trên Zalo nhanh nhất

  Nếu bạn đang có nhu cầu quảng bá sản phẩm trực tuyến trên Zalo để bán được nhiều hàng hơn thì hãy cùng tham khảo hướng dẫn cách tạo fanpage trên Zalo dưới đây của chúng tôi nhé.
 • Hướng dẫn tạo nhóm chat trên Viber

  Bạn đang muốn tạo nhóm chat trên ứng dụng Viber để trao đổi công việc với đồng nghiệp nhưng chưa biết cách thực hiện. Vậy thì hãy tham khảo hướng dẫn tạo nhóm chat trên Viber trong nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.
 • Lưu lại những "Khoảnh khắc" đẹp với tính năng mới trên Zalo

  Trong cuộc sống sẽ có những lúc vui, lúc buồn tuy nhiên tất cả những cảm xúc đó chính là ý nghĩa của cuộc sống. Dù vui, dù buồn thì tất cả sẽ trở thành những kỹ niệm khó quên, đặc biệt hơn có những khoảnh khắc mà chúng ta muốn lưu lại mãi mãi để có thể lấy ra và nhớ lại những lúc hồi tưởng về quá khứ.
 • Hướng dẫn ẩn trạng thái trực tuyến trên Viber

  Hướng dẫn cách ẩn trạng thái trực tuyến trên Viber dưới đây sẽ giúp bạn Online tài khoản Viber nhưng không ai biết. Sẽ không ai làm phiền bạn khi chưa được phép, trừ phi bạn chủ động nói chuyện với họ
 • Hướng dẫn sử dụng tango trên điện thoại

  Trên thị trường OTT hiện nay có rất nhiều ứng dụng nổi bật như: Zalo, Viber, Line, vv. Nhưng một ứng dụng chat và gọi điện miễn phí mà chúng ta không thể không nói đến đó là Tango, được ra đời khá sớm so với các ứng dụng cùng loại nên Tango đã có cho mình một thị phần người dùng tương đối ổn định.
 • Cách đặt mật khẩu cho Zalo trên iPhone

  Zalo là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí phổ biến nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam. Với nhiều tính năng ưu Việt nên đã được mọi người đón nhận rất tốt ngay từ những ngày đầu khi mới ra mắt.
 • Hướng dẫn tạo nhóm chat trên Skype

  Bạn đang dùng ứng dụng chat và gọi điện miễn phí Skype, ứng dụng mang đến cho mọi khá nhiều sự hài lòng bởi sự đơn giản, tiện dụng của nó.
 • Zalo cập nhật sticker Giáng sinh độc đáo

  Để chào đón không khí Giáng Sinh đang đến, ngày hôm nay Zalo ứng dụng chat miễn phí đã cập nhật một bộ sticker vô cùng độc đáo, mang đến cho người dùng Zalo một không khí Noel tràn ngập khi chat cùng với Zalo.
 • Cách thiết lập chế độ riêng tư cho tài khoản Zalo

  Có thể nói Zalo là ứng dụng chat miễn phí hàng đầu ở Việt Nam hiện nay, đây là công cụ chat được phát triển bởi một tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam và nó không hề thua kém bất cứ ứng dụng OTT nào trên thế giới, vị trí của Zalo ở thị trường Việt có thể nói còn nhỉnh hơn đôi chút so với: Viber, WhatsApp, Tango , vv.