Chat - Nhắn tin - Gọi video

 • Cách ghim cuộc hội thoại lên đầu trong Zalo cho PC

  Tính năng ghim cuộc hội thoại đã trở nên khá quen thuộc với ứng dụng chat Viber trên máy tính, gần đây tính năng ghim cuộc hội thoại cũng được Zalo áp dụng với thao tác khá đơn giản dành cho người dùng máy tính. Tuy nhiên tính năng này tồn tại riêng biệt cho từng cuộc hội thoại chứ không ở riêng khu vực dành cho cuộc hội thoại yêu thích như trên Viber.
 • Hướng dẫn gửi ảnh GIF trên Zalo

  Zalo đã chính thức cập nhật tính năng gửi ảnh GIF trên Zalo, giúp những câu chuyện chát chít trở nên thú vị hơn. Các bạn chỉ cần sử dụng @ để tìm và gửi ảnh động GIF đến bạn bè.
 • Hướng dẫn sửa lỗi “Skype has stopped working”

  Bạn đang sử dụng phần mềm chat Skype và thường xuyên gặp lỗi Skype has stopped working nhưng chưa biết xử lý như thế nào. Vậy thì hãy tham khảo cách khắc phục lỗi Skype has stopped working trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.
 • Cách đặt mật khẩu cho Zalo trên điện thoại Android

  Đặt mật khẩu cho Zalo trên điện thoại Android là cách bảo mật an toàn giúp người dùng sử dụng và bảo vệ tài khoản cá nhân của mình một cách tốt nhất.
 • Hướng dẫn đăng xuất tài khoản Viber trên máy tính

  Viber là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí. Chỉ cần có một tài khoản Viber thôi bạn sẽ thoải mái trò chuyện với bạn bè mà không lo đến việc mất phí.
 • Hướng dẫn gọi điện bằng Facebook Messenger

  Bạn đang muốn thực hiện một gọi điện miễn phí cho bạn bè trên ứng dụng Facebook Messenger nhưng chưa biết cách làm ra sao. Vậy thì hãy tham khảo hướng dẫn gọi điện bằng Facebook Messenger trong nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.
 • Tổng hợp phím tắt Yahoo Messenger

  Yahoo Messenger là ứng dụng chat miễn phí đã khá quen thuộc với mọi người chính vì vậy chúng ta thường sử dụng các phím tắt để điều khiển các tính năng trong lúc chat. Tuy nhiên hiện nay Yahoo Messenger không còn thông dụng như trước bởi trên thị trường có sự cạnh tranh quyết liệt với các ứng dụng OTT như: Viber, Zalo hay WhatsApp.
 • 9 bí quyết giúp phỏng vấn thành công qua Skype

  Hiện nay, khi các công việc tuyển dụng xuyên quốc gia ngày càng nhiều, việc phỏng vấn từ xa qua Skype đang ngày càng trở nên phổ biến. Vì vậy, các bí quyết phỏng vấn qua Skype góp phần giúp bạn có được một cuộc phỏng vấn thành công.
 • 10 mẹo sử dụng Skype mà bạn nên biết

  Skype là ứng dụng gọi video và nhắn tin miễn phí phổ biến hiện nay. Biết được những mẹo sử dụng Skype giúp bạn có những trải nghiệm hiệu quả và dễ dàng hơn.
 • Hướng dẫn sử dụng Chatible để chat với người lạ trên Facebook Messenger

  Mới đây, ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí Facebook Messenger đã ra mắt tính năng Chatible cho phép người dùng thoải mái chat với người lạ trên toàn thế giới mà không sợ lộ danh tính cá nhân.
 • Tổng hợp lỗi Skype và cách khắc phục

  Tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm không thể phủ nhận đó Skype vẫn tồn tại 1 số lỗi nhỏ phát sinh trong quá trình sử dụng. Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp và sửa lỗi Skype để mọi người tiện tham khảo.
 • Cách tạo video Cá tháng Tư trên Zalo

  Có lẽ Zalo bây giờ không đơn thuần chỉ là ứng dụng chat và gọi điện miễn phí nữa mà nó đang dần chuyển mình với hàng loạt tính năng ưu Việt. Nắm bắt tốt các sự kiện trong năm, Zalo không bỏ qua bất cứ sự kiện lớn nào và đặt biệt các hiệu ứng dễ thương, vui nhộn đáp ứng rất tốt nhu cầu của người dùng.
 • Cách ẩn tin nhắn trên iPhone

  Việc xóa tin nhắn bằng cách thông thường trên iPhone không thể bảo vệ 100% sự riêng tư của bạn vì chúng vẫn có thể khôi phục lại bằng các phần mềm phục hồi. Do vậy, để bảo vệ dữ liệu cá nhân trên điện thoại, bạn nên sử dụng các phần mềm xóa bỏ chuyên dụng.
 • Hướng dẫn đăng ký tài khoản miễn phí trên CcTalk

  Trước khi có thể tham gia chat voice hay stream game trên TalkTV, người dùng cần phải tạo cho mình một tài khoản cá nhân. Hãy cùng chúng tôi thực hiện các bước đăng ký trong bài viết dưới đây nhé
 • Skype không nhận được tin nhắn trong nhóm chat

  Bạn thường xuyên sử dụng tính năng chat nhóm trên Skype nhưng gần đây, lại gặp tình trạng không nhận được tin nhắn nào. Bạn đừng lo, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách sửa lỗi không nhận được tin nhắn khi chat nhóm trên Skype trong bài viết dưới đây. Mời các bạn tham khảo.