Chat - Nhắn tin - Gọi video

 • Cách cài đặt Zalo trên máy tính mà không cần sử dụng smartphone
  Là ứng dụng OTT Việt được tin dùng nhiều nhất hiện nay, Zalo là ứng dụng đa phương tiện trên di động, dễ dàng kết nối bạn bè và người thân dù ở bất cứ nơi đâu. Cũng như Viber, Zalo cho phép đồng bộ danh bạ điện thoại với chỉ với các thao tác đơn giản.
 • Cách ẩn thông báo Online lần cuối trên Instagram
  Tính năng hiển thị Online lần cuối trên Instagram đang vô tình gây khó chịu cho người dùng khi mà hầu hết mọi người muốn các thông tin cá nhân được bảo mật. Điều này đang vô tình làm mất đi điều đó, Instagram sẽ hiển thị dòng trạng thái ghi rõ lần cuối bạn hoạt động vào khi nào, ngay bên dưới tên người dùng.
 • Cách ghim tin nhắn Viber trong nhóm chat
  Tính năng ghim tin nhắn trên nhóm chat của Viber đã không còn mới với những người sử dụng Viber trên di động. Tuy nhiên phiên bản Viber 6.9.7 cho máy tính đã chính thức cập nhật để hỗ trợ người dùng Viber cho PC.
 • Hướng dẫn gọi điện bằng Facebook Messenger
  Bạn đang muốn thực hiện một gọi điện miễn phí cho bạn bè trên ứng dụng Facebook Messenger nhưng chưa biết cách làm ra sao. Vậy thì hãy tham khảo hướng dẫn gọi điện bằng Facebook Messenger trong nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.
 • Hướng dẫn ẩn trạng thái trực tuyến trên Viber
  Hướng dẫn cách ẩn trạng thái trực tuyến trên Viber dưới đây sẽ giúp bạn Online tài khoản Viber nhưng không ai biết. Sẽ không ai làm phiền bạn khi chưa được phép, trừ phi bạn chủ động nói chuyện với họ
 • Hướng dẫn tạo nhóm chat trên Zalo
  Bạn muốn tạo nhóm chat trên Zalo hoặc muốn tìm cách vào nhóm trên zalo? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tạo nhóm chat đơn giản nhưng nhanh chóng ngay trên phần mềm chat hữu ích này
 • Hướng dẫn xóa nội dung trò chuyện trên Viber
  Bạn đang muốn xóa lịch sử trò chuyện trên Viber vì không muốn để lộ thông tin riêng tư nhưng chưa biết phải làm như thế nào. Vậy thì hãy tham khảo cách xóa nội dung trò chuyện Viber của chúng tôi dưới đây nhé.
 • Hướng dẫn tạo nhóm chat trên Viber
  Bạn đang muốn tạo nhóm chat trên ứng dụng Viber để trao đổi công việc với đồng nghiệp nhưng chưa biết cách thực hiện. Vậy thì hãy tham khảo hướng dẫn tạo nhóm chat trên Viber trong nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.
 • Facebook cho ra mắt ứng dụng chat Messenger Kids dành cho trẻ em
  Mới đây Facebook đã cho ra mắt ứng dụng chat cho trẻ em mang tên Messenger Kids. Tuy rằng hiện tại Messenger Kids mới được phát hành trên iOS để thử nghiệm nhưng những gì mà Messenger Kids mang đến thực sự rất tuyệt vời.
 • Sự khác biệt giữa Messenger Kids và Facebook Messenger
  Mới đây Facebook đã chính thức cho ra mắt ứng dụng chat dành cho trẻ em dưới 13 tuổi mang tên Messenger Kids. Tuy nhiên sự có mặt của Messenger Kids có mang lại sự tin tưởng cho các bậc phụ huynh và sự an toàn cho trẻ nhỏ trước nguồn thông tin vô tận từ mạng xã hội Facebook.
 • Hướng dẫn gửi ảnh GIF trên Zalo
  Zalo đã chính thức cập nhật tính năng gửi ảnh GIF trên Zalo, giúp những câu chuyện chát chít trở nên thú vị hơn. Các bạn chỉ cần sử dụng @ để tìm và gửi ảnh động GIF đến bạn bè.
 • Cách sửa lỗi Zalo trên iPhone không nhận được thông báo
  Ứng dụng chat và gọi điện Zalo có thể nói là ứng dụng Việt số một hiện nay. Với những tính năng khá ưu Việt nên được mọi người đón nhật khá tốt.
 • Khắc phục lỗi 2017, lỗi tài khoản chưa sẵn sàng của Zalo trên PC
  Lỗi 2017 hay được gọi với cái tên lỗi tài khoản chưa sẵn sàng là một lỗi khá phổ biến trong quá trình sử dụng Zalo trên PC. Nguyên nhân gây ra lỗi này là do cài đặt thời gian trên hệ thống bị lệch so với thời gian trong thời điểm hiện tại.
 • Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản LINE
  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí. Tuy nhiên để lựa chọn được 1 ứng dụng OTT phù hợp với nhu cầu sử dụng lại không hề dễ. Ứng dụng chat Line là một trong những ứng dụng được rất nhiều người sử dụng.
 • Cách gọi video call bằng Viber trên Android và iOS
  Gọi điện thoại miễn phí bằng Viber là giải pháp nhiều bạn trẻ vẫn thường sử dụng hiện nay. Chỉ cần một chiếc điện thoại smartphone kết nối mạng, cài đặt viber là bạn đã có thể thoải mái "buôn dưa" với bạn bè mà không ngại gì về vấn đề tiền nong nữa.