Hướng dẫn sử dụng Chatible để chat với người lạ trên Facebook Messenger

  • 2 ★ 2 👨
  • 16.817

Cách chat với người lạ trên Facebook Messenger

Facebook Messenger là một trong những ứng dụng nhắn tin, gọi điện phổ biến nhất hiện nay với hàng triệu lượt sử dụng mỗi ngày trên tất cả các nền tảng và ứng dụng này vẫn đang không ngừng phát triển thêm những tính năng mới để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng ngày càng cao của mọi người. Gần đây nhất, Facebook Messenger đã ra mắt tính năng mới có tên Chatible, cho phép người dùng có thể thoải mái chat chit, "tám chuyện" với người lạ mà mình không hề quen biết nhưng vẫn đảm bảo bí mật về thông tin cá nhân. Đây chắc chắn sẽ lại là một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ nữa mà Facebook muốn đem tới cho người dùng trên toàn thế giới. Nếu bạn cũng đang tò mò muốn tìm hiểu về dịch vụ độc đáo này thì còn chần chừ gì nữa mà không kéo xuống tham khảo bài viết dưới đây của Down.vn

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở một trình duyệt web bất kỳ trên máy tính hoặc điện thoại lên rồi truy cập vào trang chủ Chatible. Tại giao diện chính, hãy nhấn Get Started để bắt đầu sử dụng dịch vụ.

Get Started

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy tiến hành đăng nhập vào tài khoản của mình. Trong trường hợp, đã đăng nhập từ trước thì ứng dụng sẽ yêu cầu được tiếp tục sử dụng tài khoản đó hoặc nếu không thích thì bạn có thể chuyển sang tài khoản khác.

Tiếp tục với tư cách

Bước 3: Khi giao diện của Chatible xuất hiện, hãy nhấn vào tùy chọn Get Started ở chính giữa bên dưới của trang để bắt đầu.

Get Started

Bước 4: Sau đó, bạn có thể thoái mái chat với những người xa lạ trên toàn thế giới mà không phải sợ lộ thông tin cá nhân.

Chat với người lạ

Bước 5: Khi muốn kết thúc cuộc trò chuyện thì bạn hãy nhấn vào biểu tượng Like (Thích) ở góc dưới bên phải, ngay tức thì trên màn hình xuất hiện thông báo Chat Ended, nghĩa là bạn đã dừng việc chat lại. Còn nếu muốn trò chuyện tiếp, chỉ cần nhấn New Chat là xong.

Kết thúc chat

Như vậy, chúng tôi đã vừa hướng dẫn cách chat với người lạ trên Facebook Messenger thông qua dịch vụ Chatible. Từ nay, bạn có thể vô tư "chém gió" cùng những người không quen biết để xả stress mà không lo bị lộ danh tính rồi nhé.

Hi vọng bài viết có ích với bạn!

Cập nhật: 14/05/2018 Xuân Linh Nguyễn
  • 2 ★ 2 👨
  • 16.817