Gửi ngàn trái tim bay đến "người ấy" qua Facebook Messenger

Chat gửi hình trái tim bay đến người yêu bằng Facebook Messenger
  • 4 ★ 8 👨
  • 9.138

Chat gửi hình trái tim bay đến người yêu bằng Facebook Messenger

Ngày hôm nay Facebook đã cho ra mắt tính năng gửi hình nền trái tim bay đến những người bạn yêu thương. Không một thông báo nào đến người dùng, tính năng gửi tin nhắn với hình nền là hàng trăm trái tim bay trên Facebook Messenger sẽ làm cho các cặp đôi đang yêu nhau thấy vô cùng thú vị khi đang chat với nhau có xuất hiện trên màn hình chat hàng trăm trái tim bay lên trông rất lãng mạng.

Tính năng này chắc không quá mới với thế hệ 8X khi ứng dụng chat Yahoo Messenger đang thống trị trên thị trường mạng Internet, một loạt trái tim màu đỏ sẽ hiện ra bay trước màn hình chat của hai người. Tính năng này đã từng được mọi người rất yêu thích, tuy nhiên sau chưa có ứng dụng chat nào đưa tính năng thú vị này để khai thác trở lại.

Hiện nay tính năng gửi tin nhăn hình nền trái tim mới chỉ áp dụng cho tính năng nhắn tin Facebook Messenger trên di động. Chúng tôi đã thử trên hai nền tảng iOS lẫn Android đã thành công. Nhưng Facebook Messenger cho Windows Phone thì hoàn toàn chưa sử dụng được tính năng. Tuy nhiên Facebook vẫn đang thử nghiệm hiệu ứng hình nền trái tim và chưa tung nó ra cho toàn bộ người dùng. Dưới đây là một số hình ảnh mà Down.vn đã thử nghiệm trên các tài khoản đang được Facebook cho phép thử nghiệm.

Gửi ngàn trái tim bay đến "người ấy" qua Facebook Messenger

Để gửi tin nhắn có hình nền trái tim đang bay cho bạn bè, người yêu của bạn thông qua Facebook Messenger hãy đảm bảo thiết bị di động đã được cài đặt ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí Facebook Messenger.

Sau đó hãy chọn một người mà bạn muốn thử nghiệm tính năng này trên danh sách bạn bè. Tại cửa sổ chat hãy nhấn "<3" để nhập hình trái tim --> Enter.

Ngay sau đó trên màn hình chat sẽ hiển thị rất nhiềm trái tim màu đỏ bay trên cửa sổ chat của bạn.

Gửi ngàn trái tim bay đến "người ấy" qua Facebook MessengerTính năng gửi tin nhắn icon trái tim cho bạn bè qua Facebook MessengerTải Facebook Messenger

Hi vọng tính năng này nhanh chóng sẽ được sử dụng rộng rãi đến toàn bộ người dùng để mọi người có thể gửi đến nhau hình nền trái tim vô cùng lãng mạng này.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Cập nhật: 18/05/2016
Xem thêm: Mạng xã hội
  • 4 ★ 8 👨
  • 9.138