Bộ ảnh bìa Facebook ngày lễ Halloween

  • 301

Sắp đến lễ hội Halloween rồi bạn đã có kết hoạch gì cho dịp lễ đặc biệt này chưa? Vào ngày 31 tháng 10 hàng năm vào buổi tối trước Lễ Các Thánh trong Kitô giáo Tây phương mọi người sẽ tổ chức một buổi lễ hóa trang với các trang phục Halloween truyền thống theo mô hình nhân vật siêu nhiên không có thật như: quái vật, ma quỷ, bộ xương, phù thủy, vv.

Lễ hội Halloween bắt đầu vào buổi chiều tối ngày 31/10 và kéo dài cho tới 12 giờ đêm. Lễ hội Halloween có nguồn gốc từ dân tộc Celt đây là một dân tộc sống cách đây hơn 2000 năm trên các vùng đất bây giờ là Anh quốc, Ireland và miền Bắc nước Pháp. Những người tham gia lễ hội hóa trang thông thường sẽ trang điểm cho khuôn mặt trông rất dữ tợn để phù hợp với không khí ngày lễ. Hòa cùng với không khí lễ hội này hãy cùng Down.vn thay đổi ảnh bìa cho tài khoản Facebook của mình với các hình ảnh siêu ấn tượng với kích cỡ chuẩn cho Facebook sau đây.

Tải file ảnh bìa Facebook chủ đề lễ hội Halloween

Lưu ý: Kích thước ảnh cover Facebook có chiều rộng là: 851px và chiều dài là: 315px.

Tổng hợp ảnh bìa Facebook cho ngày lễ Halloween


Ảnh bìa Halloween đẹp


Ảnh bìa Facebook ngày lễ Halloween


Tổng hợp ảnh bìa Halloween


Ảnh bìa Halloween độc đáo


Ảnh bìa Facebook Halloween độ đáo


Tổng hợp ảnh bìa Facebook đẹp


Ảnh bìa Facebook ngày lễ hóa trang


Ảnh Timeline Facebook độc đáo


Ảnh bìa ngày lễ hội hóa trang cho Facebook


Ảnh bìa Facebook chủ đề Halloween


Ảnh bìa chủ đề Halloween cho Facebook

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp các hình ảnh đẹp được fix theo kích thước chuẩn làm ảnh bìa Facebook. Sắp đến dịp lễ Halloween rồi bạn hãy nhanh chóng thay đổi ảnh bìa cho tài khoản của mình thêm độc đáo nào.

Ngoài ra, dịp lễ Halloween sắp tới cũng có rất nhiều game hay để bạn cùng chơi vui vẻ với bạn bè, các nhà phát hành game cũng rất ưu tiên chú trọng đến ngày lễ này nên đã ra mắt thị trường game các game kinh dị, game lễ hội rất thú vị. Mọi người có thể tải game và tham khảo các game sau để chơi nhân dịp lễ Halloween nhé.

Chúc các bạn có một mùa lễ hội tràn ngập niềm vui.

Cập nhật: 31/10/2017
  • 301