Hướng dẫn chat trên Facebook mà không cần dùng Facebook Messenger

  • 2.112

Cách chat trên Facebook mà không cần Facebook Messenger

Không thể phủ nhận, Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay với hàng tỷ người trên thế giới đang sử dụng hàng ngày. Thông qua Facebook, chúng ta có thể dễ dàng chia sẻ thông tin của mình cũng như cập nhật thông tin từ bạn bè, người thân. Không những thế, nó còn đóng vai trò như một ứng dụng chat để người dùng có thể trực tiếp trao đổi với nhau mà không cần phải tới ứng dụng chat bên ngoài.

Bạn đang thấy bất tiện với ứng dụng facebook messenger mà mình đang dùng? Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giúp các bạn chat thoải mái với bạn bè mà không cần thông qua ứng dụng này. Dưới đây là một số cách giúp bạn trải nghiệm facebook mà không còn lo lắng.

1.Tận dụng lỗi của facebook

Với những ai đã trót dùng facebook messenger, thật đơn giản chúng ta chỉ cần xóa nó đi và vào lại phần chat của ứng dụng facebook. Ứng dụng sẽ yêu cầu tải lại chương trình facebook messenger, hãy tải nó xuống.Tiếp theo, hãy xóa nó trong lúc đang tải và vào lại ứng dụng facebook. Thế là bạn đã có thể chat bình thường với bạn bè mà không cần phải thông qua 1 ứng dụng nào khác.

Chat trên Facebook không cần Messenger

2. m.facebook.com

Để điện thoại của bạn được cài đặt ứng dụng facebook một cách nhanh hơn, hãy sử dụng phần mềm dành riêng cho điện thoại m.facebook.com. Một vài thao tác ngắn gọn là chúng ta đã có thể sử dụng.

Chat trên Facebook không cần Messenger

3. Sử dụng Paper.

Trong thời gian chờ đợi bạn bè reply lại, các bạn không biết làm gì? Hãy xóa bỏ chỗ trống đấy bằng cách lướt qua các tin tức đang được mọi người quan tâm mà không cần add 1 trang mới. Chỉ đơn giản với ứng dụng facebook trên paper của chúng tôi. Đây là 1 ứng dụng rất hay được sử dụng rất phổ biến tại Mỹ, và được rất nhiều người tham gia. Nhưng có một điểm hạn chế bên cạnh những tiện ích đó là chỉ sử dụng được trên iOS.

Cập nhật: 30/12/2016
  • 2.112