Cách ẩn nick Facebook không cho người khác thấy khi Online

Cách ẩn nick Facebook với tất cả mọi người trên máy tính và điện thoại Android, iPhone
  • 2 ★ 45 👨
  • 357.476

Hướng dẫn cách ẩn nick Facebook trên điện thoại Android hay iPhone

Thông thường Facebook sau khi cài đặt sẽ để chế độ mặc định là hiển thị đang Online cho mọi người biết. Tuy nhiên việc này đang gây rắc rối với khá nhiều người sử dụng mạng xã hội Facebook một cách bí mật. Giải pháp lúc này chính là thiết lập lại để tài khoản Facebook không hiển thị Online, nói cách khác là ẩn nick Facebook giống như khi sử dụng ứng dụng chat Yahoo Messenger. Việc cài đặt trên máy tính khá đơn giản chắc chúng tôi không cần nhắc lại nên Down.vn sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn nick Facebook trên Android và iOS nhé. Với việc làm này bạn hoàn toàn tự tin để truy cập Facebook mà không lo bị người khác phát hiện ra nữa rồi.

Nếu để nick hiển thị đang Online mà bạn lại đang không sử dụng máy có người trò chuyện trên Facebook Messenger mà không trả lời còn gây nên những hiểu lầm đáng tiếc với nhiều người. Vậy giải pháp tốt nhất cho chúng ta hãy ẩn nick Facebook đi để người khác không thấy Online, như vậy bạn có thể thoải mái sử dụng Facebook mà không ai biết rồi, có thể vừa làm việc vừa lướt Facebook mà không ai phát hiện ra đúng không ạ! Vậy làm thế nào để thiết lập được chế độ ẩn nick trên Facebook khi đang Online, hãy đến với bài viết dưới đây của Down.vn để biết cách thực hiện nhé.

Video hướng dẫn cách ẩn nick Facebook khi Online

Cách ẩn nick Facebook trên máy tính

Bước 1:

Đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân của bạn, tại giao diện chính hãy nhìn sang danh sách bạn bè ở góc dưới cùng bên phải của giao diện chính.

Bước 2:

Tại đây hãy nhấn chuột vào Setting - Cài Đặt (Biểu tượng hình bánh răng cưa) --> Tắt trò chuyện.

Bước 3:

Sau khi đã tắt tính năng trò chuyện, giao diện cửa sổ Tắt trò chuyện xuất hiện cho phép bạn lựa chọn nhóm đối tượng muốn tắt trò chuyện:

  • Tắt trò chuyện với tất cả bạn bè.
  • TẮT TRÒ CHUYỆN NGOẠI TRỪ BẠN BÈ
  • Chỉ tắt trò chuyện với một số người sau...

Lưu ý: Khi bạn tắt trò chuyện, các tin nhắn trò chuyện từ bạn bè tự động chuyển tới hộp thư đến để bạn đọc sau.

Bạn hãy tích chọn một trong 3 nhóm đối tượng muốn tắt phía trên --> OK.

Bước 4:

Sau khi đã tắt trò chuyện, nếu bạn muốn bật lại chế độ trò chuyện bạn hãy chọn đến Bật trò chuyện (đã được khoanh tròn màu hồng).

Cách ẩn nick Facebook trên điện thoại Android hay iPhone

Trên điện thoại Android hay iPhone, cách ẩn nick Facebook hoàn toàn tương tự, các bạn có thể thực hiện như trên nhé. Chúc các bạn thành công.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách bật và tắt chế độ online của Facebook. Hãy làm theo chúng tôi để có được kết quả mong muốn.

Chúc các bạn thành công.

Cập nhật: 05/08/2017
  • 2 ★ 45 👨
  • 357.476