Hướng dẫn cách cài đặt ngôn ngữ cho iPhone

  • 56

Có lẽ có nhiều bạn sử dụng iPhone nhưng rất ít khi tìm hiểu các tính năng mà chiếc iPhone của mình mang tới. Ngoài các tính năng nghe gọi và vào mạng còn rất nhiều tiện ích nếu bạn biết khai thác nó sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Những thay đổi về giao diện, hình nền, mật khẩu, ngôn ngữ sẽ làm cho bạn có những cảm nhận mới mẻ hơn thay vì những mặc định nhàm chán. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi ngôn ngữ cho iPhone với vài bước vô cùng đơn giản dưới đây.

Bên cạnh đó ứng dụng iTunes cũng là 1 trong những công cụ không thể thiếu nếu bạn muốn quản lý điện thoại của mình hay đồng bộ dữ liệu sang máy tính hoặc ngược lại.

Cách thay đổi ngôn ngữ cho iPhone

Bước 1:

Tại giao diện chính hãy nhấn chọn đến Cài đặt trên điện thoại iPhone của bạn. Tiếp đó kéo xuống dưới để tìm đến mục Cài đặt chung.

Bước 2:

Trong mục Cài đặt chung tiếp tục tìm đến mục Ngôn ngữ và vùng. Tại mục Ngôn ngữ iPhone hãy tìm kiếm đến ngôn ngữ mà bạn muốn hiển thị trên iPhone của mình và nhấn chọn Xong để kết thúc cài đặt.

Lúc này thiết bị của bạn sẽ nhanh chóng chuyển toàn bộ giao diện của điện thoại sẽ được chuyển sang ngôn ngữ bạn đã lựa chọn ở trên.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách thay đổi ngôn ngữ trên iPhone với vài bước vô cùng nhanh chóng. Hi vọng bạn có thể thực hiện lại trên iPhone của mình để có được giao diện ngôn ngữ mong muốn.

Video hướng dẫn cách thay đổi ngôn ngữ cho iPhone

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Cập nhật: 31/05/2018
  • 56