Thủ Thuật Internet

 • Cách gõ nhanh biểu tượng cảm xúc trên Facebook
  Trong lần cập nhật mới nhất, Facebook đã bổ sung thêm 1500 emoji vào kho biểu tượng cảm xúc trong ứng dụng Messenger của mình với sự chuẩn hóa đồng bộ trên mọi nền tảng thiết bị.
 • Hướng dẫn cách xem World Cup 2018 trực tuyến
  Giải bóng đá được mong chờ nhất hành tinh World Cup 2018 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 14/6 tại Nga. Hiện nay Đài truyền hình Việt Nam đã có thông báo chính thức bản quyền phát sóng World Cup 2018 tại Nga.
 • Hướng dẫn cách tải video từ Facebook về máy tính, điện thoại
  Bạn muốn tải một đoạn video trên Facebook về máy tính, điện thoại Android/iPhone mà chưa biết cách nào để thực hiện được? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết Cách download video trên Facebook một cách đơn giản và nhanh chóng. Chúc các bạn vào Facebook vui vẻ và tải được video mình thích.
 • Cách bật chế độ hạn chế xem video trên Youtube
  Hiện nay trên Youtube đã tiền tàng những video với nội dung xấu không phù hợp dành cho 1 số độ tuổi. Chính vì vậy Youtube đã cho ra mắt tính năng hạn chế xem để người dùng nào muốn ngăn chặn các nội dung không phù hợp thì hãy nhanh chóng kích hoạt chế độ hạt chế xem trên Youtube nhanh chóng.
 • Cách bật chế độ nền màu tối khi xem Youtube trên iPhone
  Chế độ hình nền màu tối đã không còn mới trên Youtube với những ai dùng phiên bản web. Tuy nhiên hiện nay tính năng này đã được cập nhật trên iPhone cũng như các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS để giúp bạn có được thời gian xem video thoải mái nhất cho mắt
 • Cách bật tính năng nhắc nhở khi xem Youtube quá lâu trên iPhone
  Theo thống kê thì Youtube và Facebook là 2 ứng dụng “ngốn” quá nhiều thời gian của người dùng khi sử dụng điện thoại thông minh và đặc biệt là iPhone. Việc sử dụng iPhone quá lâu sẽ dẫn đến rất nhiều hệ lụy nên Youtube đã bổ sung tính năng nhắc nhở người dùng.
 • Cách sao lưu dữ liệu Instagram về máy tính
  Sau một thời gian dài tính năng tải dữ liệu sao lưu dữ liệu Facebook về máy tính có hiệu lực thì giờ đây mạng xã hội hình ảnh Instagram cũng đã đưa tính năng này đến với người dùng. Mọi người có thể nhanh chóng sao lưu dữ liệu Instagram về máy tính để tránh những rủi ro xảy ra với tài khoản của mình.
 • Hướng dẫn lưu trữ dữ liệu trực tuyến bằng Google Drive
  Hiện nay trên thị trường có khá nhiều dịch vụ lưu trữ trực tuyến như: OneDrive của Microsoft, Dropbox, hay Google Drive của Google. Tuy nhiên chọn dịch vụ nào để lưu trữ dữ liệu tiện lợi cũng như an toàn cho dữ liệu của bạn nhất thì vẫn là câu hỏi của rất nhiều người.
 • Sửa lỗi Cốc Cốc không vào được Facebook
  Bài viết Sửa lỗi Cốc Cốc không vào được mạng dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi không vào được mạng trên máy tính. Đây sẽ là cách vào mạng nhanh nhất và tiện nhất hiện nay. Mời các bạn tham khảo
 • Hướng dẫn sử dụng chức năng theo dõi trên Facebook
  Tính năng theo dõi trên Facebook cho phép người dùng theo dõi, cập nhật thông tin của bạn bè mình. Nếu chưa biết cách bật nút theo dõi trên Facebook, hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để biết nhé.
 • Cách xóa tài khoản và mật khẩu đã lưu trong Firefox
  Bạn cần xóa pass lưu trên firefox hay tìm cách xóa mật khẩu facebook trên Firefox? Bạn muốn xóa hết các tài khoản và mật khẩu đã lưu trên trình duyệt Firefox? Hãy thực hiện theo các bước trong bài Cách xóa tài khoản và mật khẩu đã lưu trong Firefox của chúng tôi nhé
 • Cách ẩn nick Facebook không cho người khác thấy khi Online
  Bạn muốn ẩn nick Facebook của mình khi online để tránh bị làm phiền hoặc bị ảnh hưởng tới công việc mình đang làm? Bạn muốn ẩn nick Facebook Messenger để không ai biết mình đang online trên điện thoại Android hay iPhone? Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi dưới đây để tìm hiểu cách thực hiện nhé
 • Cách đăng ảnh lên Instagram bằng máy tính
  Có những ảnh trong máy tính bạn muốn up lên Instagram nhưng lại không thích phải sao chép vào điện thoại vì điều đó sẽ khá mất thời gian. Down.vn mời các bạn tham khảo cách tải ảnh, video từ máy tính lên Instagram với phần mềm BlueStacks trong bài viết này nhé.
 • Sửa lỗi IDM không bắt link download trên Youtube
  Bạn đang muốn tải video YouTube về máy tính của mình nhưng IDM lại bị lỗi không thể bắt link. Phải làm sao bây giờ? Bạn đừng lo, hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi nhé.
 • Khắc phục lỗi Google Chrome chạy chậm, load chậm
  Nếu bỗng nhiên bạn cảm thấy trình duyệt Chrome chạy chậm hơn so với bình thường mà chưa rõ nguyên nhân thì hãy thử áp dụng những cách khắc phục dưới đây của chúng tôi nhé