Sửa lỗi Cốc Cốc không vào được Facebook

Khắc phục lỗi Cốc Cốc không vào được mạng
  • 2 ★ 24 👨
  • 109.077

Hướng dẫn cách sửa lỗi Cốc Cốc không vào được mạng

Bài viết Sửa lỗi Cốc Cốc không vào được mạng dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi không vào được mạng trên máy tính. Đây sẽ là cách vào mạng để đọc báo, lướt facebook nhanh nhất và tiện nhất hiện nay. Mời các bạn tham khảo.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay ngoài Google Chrome ra dường như các trình duyệt web: Mozilla Firefox, Internet Explorer khó có thể cạnh tranh được với Cốc Cốc. Trình duyệt Cốc Cốc là trình duyệt do một nhóm lập trình viên Việt dựa trên mã nguồn mở viết nên, đây có thể nói là trình duyệt vô cùng tiện lợi khi giải quyết hết mọi vấn đề mà người dùng Việt quan tâm: như vào mạng mà không bị chặn, tải video Youtube mà không cần đến ứng dụng hỗ trợ download IDM.

Có thể nói Cốc Cốc là trình duyệt web vô cùng ưu Việt, bởi không ai có thể hiểu người Việt bằng người Việt. Trước khi bắt tay vào việc lập trình nhóm đã nghiên cứu rất kỹ nhu cầu của người dùng Việt, hiểu được cái họ cần là gì. Chính vì vậy giờ đây Cốc Cốc đang trở nên vô cùng phổ biến. Tuy nhiên ngoài những ưu điểm kể trên vẫn đang còn tồn tại một số vấn đề, đôi khi xảy ra những lỗi nhỏ mà nhà phát hành chưa thể giải quyết được. Bài viết này Down.vn sẽ giúp các bạn nhanh chóng sữa lỗi trình duyệt Cốc Cốc không vào được mạng, vấn đề vô cùng quan trọng với người dùng hiện nay.

Video hướng dẫn cách sửa lỗi Cốc Cốc không vào được mạng

Cách sửa lỗi Cốc Cốc không vào được mạng

Bước 1:

Từ biểu tượng của trình duyệt Cốc Cốc ngoài màn hình Desktop, hãy kích chuột phải vào biểu tượng đó, sau đó chọn Properties.

Bước 2:

Ngay sau đó cửa sổ Cốc Cốc Properties xuất hiện → Tab Shortcut.

Tại cửa sổ chính của tab Shortcut: Thêm dòng chữ "--no-sandbox" vào sau cùng của dòng chữ trong mụcTarget như sau:

C:\Users\Temp\AppData\Local\CocCoc\Browser\Application\browser.exe --no-sandbox

Lưu ý rằng: Sau cùng của đường dẫn phía trên bạn phải dùng 2 lần dấu cách rồi mới thêm đuôi "--no-sandbox" vào sau.

Sau đó nhấp chuột vào Apply để đồng ý → OK để hoàn tất.

Bước 3:

Mở trình duyệt Cốc Cốc. Nhập dòng chữ "about://flags/" vào thanh địa chỉ và nhấn Enter. Ngay sau đó sẽ xuất hiện cửa sổ cảnh báo: Hãy cẩn thận, thử nghiệm này có thể gây lỗi.

Tại cửa sổ này hãy tìm đến mục Tắt DirectWrite Windows: Sau đó hãy kích hoạt tính năng này, bằng cách tích chọn vào nút Bật ngay phía dưới.

Bước 4:

Cũng tại cửa sổ cảnh báo: Hãy cẩn thận, thử nghiệm này có thể gây lỗi. Chúng ta tiếp tục tìm đến mục Sử dụng máy chủ hộp cát Wallet Mac, Windows, Linux, Chrome OS, Android. Sau đó phía dưới mục này có nút hình tam giác nhỏ, hãy kích vào và chọn Đã bị vô hiệu.

Bước 5:

Khi đã hoàn thành thiết lập cho các bước trên, tiếp tục chọn đến Chạy lại ngay bây giờ ở góc dưới cùng bên trái để hoàn tất công việc thiết lập.

Bước 6:

Quay lại bước thứ nhất, tại màn hình Desktop, nhấp chuột phải vào và chọn đến Properties. Tại tab Shortcut, tiếp tục tìm đến mục Target để bỏ phần đuôi "--no-sandbox" đã thêm ở bước 1 và xóa đi → ApplyOK.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn chi tiết các bước để bạn có thể sửa lỗi khi trình duyệt Cốc Cốc không vào được mạng. Hãy thường xuyên truy cập Down.vn để khắc phục khi dùng các ứng dụng, phần mềm của bạn gặp lỗi gì nhé. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn phương pháp đơn giản nhất để bạn có thể thiết lập lại ứng dụng

Chúc các bạn thành công.

Cập nhật: 27/02/2020
  • 2 ★ 24 👨
  • 109.077