Cách thêm tài khoản kế thừa trên Facebook

  • 1 ★ 6 👨
  • 80

Hiện nay Facebook đã cho phép thêm tài khoản Facebook kế thừa tài khoản người đã khuất. Tức chúng ta có thể thêm tài khoản sẽ kế thừa tài khoản của bạn nếu chẳng may qua đời. Người thừa kế sẽ toàn quyền quản lý và sử dụng tài khoản đó như một hoạt động tượng niệm đối với người đã khuất. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách bạn cách thêm tài khoản kế thừa cho tài khoản Facebook của mình.

Hướng dẫn bổ sung tài khoản Facebook kế thừa

Bước 1:

Tại giao diện chính của Facebook hãy nhấn chọn đến nút tam giác đen nhỏ (góc trên cùng bên phải) --> Cài đặt.

Bước 2:

Ngay sau đó cửa sổ Cài đặt tài khoản chung xuất hiện, tại đây hãy tìm đến mục mục Quản Lý Tài Khoản và nhấn chọn đến Chỉnh Sửa.

Bước 3:

Giao diện thừa kế sẽ thông báo Liên hệ thừa kế của bạn

Liên hệ thừa kế là ai đó mà bạn chọn để quản lý tài khoản của mình sau khi bạn qua đời. Họ sẽ có thể thực hiện các công việc như ghim bài viết lên Dòng thời gian của bạn, trả lời lời mời kết bạn mới và cập nhật ảnh đại diện của bạn. Họ sẽ không đăng với tư cách là bạn hoặc xem tin nhắn của bạn.

Phía dưới đó xuất hiện ô Chọn một người bạn hãy nhập tên Facebook của người đó vào và nhấn Thêm.

Theo như thông báo thì Liên hệ thừa kế của bạn sẽ không được thông báo tới khi tài khoản của bạn được tưởng nhớ nhưng bạn sẽ vẫn có tùy chọn gửi ngay cho họ một tin nhắn.

Ngoài ra Nếu bạn không muốn giữ lại tài khoản Facebook sau khi qua đời, bạn có thể yêu cầu xóa tài khoản vĩnh viễn thay vì chọn liên hệ thừa kế.

Video Hướng dẫn cách thêm tài khoản kế thừa trên Facebook

Trên đây là hướng dẫn cách thêm tài khoản thừa kế Facebook. Hi vọng hướng dẫn này sẽ giúp bạn tìm được người kế thừa nếu chẳng may qua đời.

Cập nhật: 31/12/2017
  • 1 ★ 6 👨
  • 80