Cách xem trực tiếp bóng đá C1 trên UEFA tại Việt Nam

Cách xem Champions League
  • 1.607

Xem trực tiếp bóng đá C1 trên website của UEFA

Một tin buồn cho những người yêu thích bóng đá tại Việt Nam là mùa giải Champions League năm nay chúng ta không mua được bản quyền của giải đấu này. Giải bóng đá Cup C1 Châu Âu vốn dĩ là giải đấu danh giá và có sức hút số 1 trên thế giới hiện nay nhưng do 1 số lý do về bản quyền chúng ta đã mất cơ hội được theo dõi những trận cầu nảy lửa trực tiếp trên tivi. Tuy nhiên hiện tại trên trang chủ của UEFA (Liên đoàn bóng đá châu Âu) chúng ta có thể xem bóng đá Cup C1 miễn phí theo thông báo chính thức của Liên đoàn bóng đá châu Âu.

Xem bóng đá trực tiếp

Nhưng mọi thứ không đơn giản như vậy hiện IP của Việt Nam vẫn đang bị chặn sóng trên WSTelevision - đây là website phát sóng bản quyền các trận đấu của Champions League và Europa League các mùa giải trước. Cho dù như vậy chúng ta chỉ cần chỉnh sửa vài thao tác là có thể xem bóng đá Cup C1 với chất lượng vô cùng ổn định. Bên cạnh đó nếu tốc độ Internet của bạn không ổn định thì SopcastAce Stream vẫn là lựa chọn số 1 để xem bóng đá trực tuyến.

Hướng dẫn xem trực tiếp Champions League

Bước 1:

Truy cập vào trang web chính thức của UEFA: http://www.uefa.com/

Bước 2:

Tại giao diện chính hãy nhấn chọn đến mục UEFA Champions League hoặc bạn có thể truy cập trực tiếp đến đường dẫn: http://www.uefa.com/uefachampionsleague/index.html

Trang chủ của UEFA

Bước 3:

Giao diện trang web sẽ hiển thị tất cả các trận đấu của Champions League, bạn hãy nhấn đúp chuột vào trận đấu muốn xem trực tiếp.

Bước 4:

Chúng ta tiến hành sửa đường link trận đấu bằng cách đổi đuôi của đường dẫn đó từ "index.html" bằng "livestream".

Sau đó nhấn Enter để bắt đầu xem bóng đá C1 trực tiếp

Ví dụ minh họa:

Đường dẫn ban đầu:

http://www.uefa.com/uefachampionsleague/season=2018/matches/round=2000881/match=2021626/index.html

Đường dẫn sau khi sửa:

http://www.uefa.com/uefachampionsleague/season=2018/matches/round=2000881/match=2021626/livestream

Lưu ý:

Website của UEFA chỉ hiển thị phát sóng trực tiếp khi trận đấu chính thức bắt đầu nên chúng ta sẽ không xem được khi thời gian trận đấu chưa đến nên bạn không cần phải nhận link sớm như xem bóng đá trực tiếp trên Sopcast.

Cập nhật: 21/02/2018
  • 1.607