Tin tức

 • Bài cúng ông Công ông Táo ngày 23 tháng Chạp

  Văn khấn cúng ông Công ông Táo vào ngày 23 tháng chạp hàng năm là điều các gia đình vẫn thường sử dụng tới. Ngày ông Công ông Táo năm Bính Thân 2016 cũng sắp tới gần, mời độc giả tham khảo các bài khấn cúng Tết ông Công ông Táo dưới đây.
 • Văn khấn cúng dâng sao giải hạn đầu năm 2017

  Theo quan niệm của người xưa thì mỗi người vào mỗi năng có một ngôi sao chiếu mệnh, tất cả có 9 ngôi sao và cứ 9 năm lại luân phiên trở lại. Cùng một tuổi, cùng một năm nhưng phụ nữ và nam giới sẽ có các sao chiếu mệnh khác nhau.
 • Bài cúng lễ tất niên cuối năm

  Cúng lễ tất niên cuối năm vào ngày 30 Tết là việc nhiều gia đình vẫn thường hay làm. Bài văn cúng lễ tất niên dưới đây sẽ giúp các gia chủ dễ dàng hơn khi đọc văn cúng khấn lễ tất niên cuối năm.
 • Văn khấn Tết Nguyên Tiêu rằm tháng Giêng

  Dân gian ta từ xưa đến nay vẫn quan niện rằng ngày Tết Nguyên Tiêu hay chính là ngày Rằm tháng Giêng (15/1 Âm lịch, còn gọi là lễ Thượng Nguyên) là một ngày lễ khá quan trọng, đây là ngày trăng tròn đầu tiên trong năm.
 • Văn khấn cúng gia tiên mùng 1 và ngày rằm hàng tháng

  Cúng khấn gia tiên vào ngày rằm và mùng 1 đầu tháng là một phong tục tín ngưỡng đã có ở Việt Nam từ rất lâu. Bên cạnh tục tập này mọi người còn đi chùa để cầu xin điều an lành đến với người thân trong gia đình cũng là một trong những nét văn hóa rất đẹp trong đời sống tinh thần của người dân Việt chúng ta.
 • Văn khấn cúng sao giải hạn đầu năm Đinh Dậu

  Cúng sao giải hạn đầu năm là việc rất nhiều người dân vẫn làm. Năm mới Đinh Dâu 2017 sắp tới, Down.vn xin giới thiệu mẫu văn khấn cúng sao giải hạn đầu năm cho bạn đọc tham khảo và sử dụng khi cần
 • Mâm cỗ cúng ông Công ông Táo

  Ngoài mâm cỗ cúng, bài văn khấn cũng rất quan trọng trong dịp Tết ông Công ông Táo. Ngày 23 tháng chạp hay còn gọi là ngày ông Công ông Táo. Theo lễ nghi truyền thống của nước ta, mọi người sẽ làm lễ tiễn Táo Quân chầu trời. Down.vn sẽ hướng dẫn các bạn các lễ nghi để làm mâm cỗ cúng ông Công ông Táo.
 • Link Sopcast xem bóng đá ngoại hạng Anh

  Link sopcast bóng đá Euro 2016, Copa America 2016 cập nhật link sopcast HD, link sopcast K+, trực tiếp bóng đá các trận đấu thuộc giải EURO 2016 và Copa America 2016. Mời các bạn cập nhật Link sopcast mới nhất để xem bóng đá trực tuyến không cần tivi nhé.
 • Lời dẫn chương trình Hội nghị Cán bộ công nhân viên chức

  Để tổ chức chương trình Hội nghị Cán bộ công chức năm học 2011-2012 thành công rực rỡ, VnDoc đã sưu tầm và biên soạn xin gửi đến các cơ quan, đoàn thể, tổ chức,... lời dẫn chương trình Hội nghị Cán bộ công chức rõ ràng, hay nhất.
 • Những lời chúc tết hay và ý nghĩa năm 2017

  Năm mới 2017 Đinh Dậu sắp đến,theo như phong tục truyền thống lâu đời mọi người vẫn hay dành cho nhau những lời chúc một năm mới thật vui vẻ, thành công và hạnh phúc.
 • Lời chúc tết 2017 hay bằng tiếng Anh

  Tết 2016 sắp đến, bạn đã chuẩn bị được gì cho tết Bính Thân rồi. Những món quà tặng ý nghĩa dành cho những người thân yêu nhưng cũng đừng quên chuẩn bị một lời chúc đến họ.
 • Văn khấn cúng thần tài mùng 1 ngày rằm hàng tháng

  Văn khấn thần tài mùng 1 ngày rằm hàng tháng thường được dùng khi các gia đình muốn cúng thần tài cầu xin một năm tài lộc đầy nhà, kinh doanh, công việc thuận lợi. Mời các bạn tải bài văn khấn cúng thần tài mùng 1 ngày rằm hàng tháng dưới đây để cúng ngày mùng một và ngày rằm hàng tháng.
 • Những lời chúc mừng giáng sinh ý nghĩa nhất

  Giáng sinh là ngày lễ vô cùng quan trọng của những người theo đạo thiên chúa. Đặc biệt ở các nước phương Tây thì ngày lễ giáng sinh sẽ được kéo dài để cùng đón năm mới, chính vì vậy đây là dịp nghỉ lễ kéo dài nhất trong năm.
 • Những lời chúc giáng sinh ý nghĩa bằng tiếng Anh

  Lại một mùa Giáng sinh nữa sắp đến rồi, chúng ta vẫn biết Giáng sinh là một ngày lễ lớn của hầu hết các nước phương Tây. Đến ngày lễ này mọi người ở khắc nơi sẽ về tụ họp, quây quần bên nhau để cùng nhau đón một Giáng sinh.
 • Tổng hợp các bài thơ hay và ý nghĩa về Giáng sinh

  Một mùa Giáng sinh nữa lại sắp đến rồi, bạn đã chuẩn bị trang hoàng nhà cửa cho mùa Giáng sinh năm nay chưa? Mỗi năm khi Giáng sinh sắp đến cũng như sẽ bắt đầu một năm mới luôn khiến cho người ta cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc hơn rất nhiều.