Game Subway Surfers đạt 1 tỷ lượt tải trên Google Play

  • 82

Tựa game đầu tiên đạt 1 tỷ lượt tải trên Google Play - Subway Surfers

Ngày hôm nay theo công bố chính thức của Google thì tựa game chạy Subway Surfers nổi tiếng cho mobile đã đạt mốc 1 tỷ lượt tải xuống. Game Subway Surfers ra mắt cách đây 6 năm và đã nhanh chóng lọt vào danh sách các game di động được yêu thích nhất, kế tiếp đó Subway Surfers đã liên tục đưa tên mình vào những bảng xếp hạng danh giá. Và thành tích 4 tựa game được chơi nhiều nhất mọi thời đại là 1 trong những thành tích lớn nhất mà đứa con cưng của Kiloo làm được.

Game Subway Surfers cho Android Game Subway Surfers cho iOS

Hiện tại Subway Surfers chính là tựa game duy nhất làm được điều này trên kho ứng dụng của Android. Game Subway Surfers tuy ra sau cả Temple Run nhưng Subway Surfers đanh vượt mặt của tựa game chạy vô tận này để có 1 chỗ đứng vô cùng vững chắc trong lòng người hâm mộ.

Ở thời điểm Subway Surfers ra mắt thực sự không có quá nhiều game có giao diện đẹp như vậy, thực sự Subway Surfers đã có mức độ lôi cuốn rất lớn. Tuy nhiên theo giới công nghệ những người am hiểu về di động thì họ cho rằng Subway Surfers lên nhanh bởi nó đóng vai trò như 1 công cụ để Review test speed không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Có thể đây cũng là 1 trong những lý do Subway Surfers nhanh chóng đạt được cột mốc đáng ngưỡng mộ nào.

Sau này có rất nhiều game chạy ăn theo Subway Surfers tuy nhiên cũng chỉ đạt được 1 thành tích giới hạn nào đó. Subway Surfers như 1 tượng đài khó có thể vượt qua mà các ông lớn trong ngành game luôn “thèm thuồng” để có được 1 đứa con đẻ trứng vàng như vậy. Chắc chắn Subway Surfers là tựa game mà bạn không nên bỏ qua trên thiết bị di động của bạn.

Cập nhật: 17/03/2018
Xem thêm: Subway Surfers
  • 82