Mẹo chơi game Subway Surfers đạt điểm cao

  • 4 ★ 10 👨
  • 7.651

Bí quyết giành điểm cao trong Subway Surfers

Subway Surfers là tựa game hành động phiêu lưu miễn phí trên cả 3 nền tảng di động phổ biến nhất là Android, iOS và Windows Phone. Với lối chơi lướt ván tốc độ hấp dẫn cộng thêm phần đồ họa 3D đẹp mắt, người chơi sẽ được hóa thân thành chú nhóc cá tính, nghịch ngợm thường xuyên vẽ bậy lên các toa tàu và phải chạy trốn khỏi sự rượt bắt của cảnh sát.

Bạn là một fan cuồng của game Temple Run, chắc hẳn không thể bỏ qua được game Subway Surfers. Subway Surfers cùng thể loại game chạy không ngừng trên những con đường mạo hiểm như Temple Run. Nhưng hình ảnh trong game hài hước và ngộ nghĩnh hơn nhiều. Với hình ảnh 3D sắc nét, nhân vật trong game có hình dáng, điệu bộ, cũng như là trang phục khiến bạn đã chơi không thể dời mắt.

>>> Tải Subway Surfers cho Android tại đây

>>> Tải Subway Surfers cho Windows Phone tại đây

>>> Tải Subway Surfers cho iOS tại đây

Là một trong những game di động được chơi nhiều nhất hiện nay, tham gia vào game bạn sẽ được hóa thân vào những đứa bé nghịch gợm có tên là: Jake, Tricky và Fresh chuyên đi vẽ bậy lên xe lửa, và bị người bảo vệ nhà ga đuổi bắt. Subway Surfers có lối chơi khá đơn giản nhưng để đạt được một số điểm cao thì không hề đơn giản.

Mẹo chơi game Subway Surfers đạt điểm cao

1. Nhấp nút "Save me" nếu có khóa.

Nếu bạn có được chìa khóa, hãy nhanh tay bấm vào nút "Save me" khi bị bảo vệ bắt, như vậy bạn sẽ lưu lại thời điểm bị bắt và có thể tiếp tục chơi. Số khóa cần cho việc này tùy thuộc từng lần, và sẽ được tăng lên theo số mũ của 2.


2. Vuốt xuống dưới để đáp mình nhanh hơn khi nhảy.

Khi bạn nhảy qua nhảy lại giữa các toa của xe lửa, đang ở giai đoạn tốc độ cực nhanh, bạn có thể gặp phải chướng ngại vật phía trước rất gần, hãy vuốt xuống dưới để đáp mình nhanh nhất. Mẹo này rất cần thiết cho người chơi đang ở tốc độ nhanh, nếu không nhanh chóng bạn sẽ không thể kịp để tránh chướng ngại vật tiếp theo, cũng như sẽ bị lỡ nhịp và va chạm với chúng.

3. Đừng bỏ lỡ Jetpark và nam châm hút.

Hãy đừng bỏ qua tên lửa để tăng tốc độ, khi dùng tên lửa tốc độ bay của bạn tăng đáng kể, và cũng đừng bỏ qua bất kỳ thỏi nam châm hút nào, vì nó sẽ hút tất cả các đồng xu xung quanh bạn, thêm rất nhiều xu vàng đấy.


4. Cố gắng ăn thật nhiều sao.

Khi ăn được sao, số điểm của bạn sẽ được nhân lên thứ tự là: x2, x3, x4... x30. Nếu bạn đang ở mức nhân 30 thì nghĩ xem số điểm sẽ cao như thế nào. Và nhân đến 30 là điểm nhân cao nhất miễn phí trong game.


5. Nên chạy nhiều trên nóc tàu.

Khi bạn chạy trên nóc tàu sẽ rất an toàn, vì ở di chuyển trên nóc tàu sẽ ít chướng ngại vật hơn. Có thể chạy thoải mái mà không lo các vật cản gặp bất chợt như ở dưới đường ray.


6. Hãy nhảy để bay thật nhiều.

Khi đang bị bảo vệ đuổi bắt, việc bạn cứ chạy như tốc độ thông thường của game, sẽ bị bắt đấy. Hãy chịu khó nhảy và bay đoạn dài để có thể giữ khoảng cách an toàn với bác bảo vệ đang đuổi bắt ở phía sau. Bạn vẫn có thể nhận được tiền xu trong quá trình này đấy, nên bạn không phải lo lắng cho việc này đâu.

7. Mua bình năng lượng xanh vào sao xanh.

Khi bạn có nhiều điểm, trở về shop để mua bình năng lượng xanh hoặc sao xanh để được x35 lần so với số điểm bình thường được thưởng. Việc nhân này sẽ giúp số điểm của bạn tăng rất nhanh.

8. Mua ván trượt siêu tốc.

Khi đã đủ số tiền xu để có thể mua ván trượt siêu tốc, hãy vào shop để mua ngay ván trượt để tốc độ trượt tăng lên, khi kết hợp giữa việc dùng ván trượt siêu tốc và nhân 35 lần thì số điểm của bạn trong game sẽ được tăng lên chóng mặt luôn.


Trên đây là một số mẹo nhỏ để bạn có thể nhanh chóng nâng cao số điểm khi chơi game Subway Surfers. Hãy thử làm theo các mẹo trên của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ thành công để chinh phục những con đường hiểm chở và bỏ xa được bác bảo vệ bụng béo trong game.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Cập nhật: 06/05/2016
  • 4 ★ 10 👨
  • 7.651