Cách nhận quà miễn phí từ Pokestop trong Pokémon GO

Hướng dẫn lấy Pokeball miễn phí tại Pokestops
  • 3 ★ 2 👨
  • 852

Có nhiều cách để kiếm được những items miễn phí trong Pokémon, trong đó nhận Pokeballs, trứng, Pokecoins... miễn phí tại Pokestop là một cách được nhiều người chơi sử dụng. Cứ khoảng 15 phút, Pokestop lại có chế độ quay để nhận quà miễn phí. Đây là cách "nạp đồ nghề" hữu ích dành cho các game thủ.

Thủ thuật chơi Pokemon Go hữu ích nên biết

Giới thiệu sơ lược về PokeStops trong Pokemon Go

Cách di chuyển nhân vật trong Pokémon GO!

Cách nhận items miễn phí từ Pokestop

Bước 1. Khi di chuyển trong game Pokémon GO!, Pokestop sẽ xuất hiện tại những vị trí lớn, bạn có thể dễ dàng nhận ra với những cột màu xanh biển có hình khối vuông và nhiều cánh hoa anh đào bay phấp phới (nếu đang sử dụng Lure Module). Bạn tiến đến gần vị trí đó.

Nhận pokeball miễn phí từ Pokestop

Bước 2. Khi đến gần, bạn chạm tay vào Pokestop để xác nhận vị trí và tiến hành quay Pokestop bằng cách vuốt từ trái sang phải (hoặc ngược lại). Khi đó vật phẩm sẽ xuất hiện và bạn chỉ cần nhanh tay chạm vào vật phẩm đó để thu về.

Lưu ý: Pokestop hoạt động 15 phút/lần, do đó, có thể khi bạn đến nơi quay và chưa đến đúng thời điểm, bạn hãy đợi 1 lát để quay tiếp. Sau đó 15' bạn có thể quay lại và tiếp tục nhận items miễn phí từ Pokestop này.

Cách nhận items miễn phí Pokemon GO

Nếu may mắn chỗ bạn ở có Pokestop, bạn sẽ có nhiều khả năng để nhận vật phẩm như Pokeballs miễn phí, giúp có nhiều cơ hội thu phục Pokémon hơn.

Bên cạnh đó, trong khi chơi game Pokémon GO!, game thủ cũng có thể có cơ hội lấy Candy (kẹo) miễn phí, kiếm tiền Pokecoins miễn phí... để làm hành trang khám phá thế giới Pokémon GO!.

Down.vn chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cập nhật: 26/08/2016 Đinh Thu
Xem thêm: Pokemon Go pokémon go
  • 3 ★ 2 👨
  • 852