Cách di chuyển nhân vật trong Pokémon GO!

Khắc phục lỗi Failed to detect location trong Pokémon GO!
  • 3 ★ 10 👨
  • 11.249

Pokémon GO! chưa bao giờ giảm nhiệt kể từ khi ra mắt. Và giờ đây, Việt Nam đã chính thức chơi được Pokémon GO! phiên bản chính thức, các bạn không cần phải cài file APK nữa. Trong bài viết này, Down.vn mời các bạn tham khảo thông tin về cách di chuyển của nhân vật trong game Pokémon GO!.

Cách di chuyển nhân vật trong Pokémon GO!

Cách di chuyển trong game Pokémon GO!

Pokémon GO! là trò chơi thực tế ảo, mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng. Đây là bước tiến đột phá trong công nghệ game hiện đại, mang thế giới ảo đến gần hơn thế giới thực. Người chơi cảm thấy gần gũi và tự nhiên hơn khi tham gia bắt Pokémon.

Khi tham gia trò chơi, điện thoại cần được bật định vị GPS và kết hợp cùng camera để định vị rõ vị trí của người chơi, từ đó kết hợp bản đồ thực tế vào trong thế giới game để xác định và bắt Pokémon. Khi người dùng đi lại, nhân vật trong game cũng di chuyển theo, và tùy theo địa hình được đưa ra mà có thể xuất hiện những Pokémon tương ứng.

Pokémon GO! yêu cầu gamer phải đi lại trên thế giới thực mới có thể bắt được nhiều Pokémon, tuy nhiên nếu đi bằng xe máy, ô tô... hoặc các phương tiện cơ giới khác, định vị GPS sẽ không theo kịp và rất khó để các bạn tìm được Pokémon trong những trường hợp như vậy.

Khắc phục lỗi Failed to detect location trong Pokémon GO!

Định vị GPS - viết tắt của Global Positioning System, là hệ thống định vị toàn cầu, xác định vị trí theo vệ tinh nhân tạo được đặt trên không gian. Qua định vị GPS của điện thoại, các bạn sẽ xác định được vị trí nơi mình đang đứng, thiết lập với bản đồ để tìm đường đi.

Nếu điện thoại không được thiết lập GPS, khi tham gia chơi Pokémon GO!, các bạn sẽ nhận được thông báo Failed to detect location. Khi đó, dù bạn di chuyển, nhân vật cũng không thực hiện thao tác. Down.vn mời các bạn tham khảo cách bật định vị GPS dưới đây để chơi Pokémon GO! được thuận tiện nhất.

Bật định vị GPS trên điện thoại Android

Để bật định vị GPS trên điện thoại di động, bạn vào phần Cài đặtĐịa điểm → Chọn ON. (Theo hình vẽ)

Cách di chuyển nhân vật trong Pokémon GO!

Bật định vị GPS trên IPhone

Bạn làm theo các bước sau đây nhé: Cài đặtQuyền riêng tưDịch vụ định vịChạm để mở định vị.

Cách bật định vị GPS để chơi Pokémon GO!

Down.vn chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cập nhật: 19/08/2016 Đinh Thu
  • 3 ★ 10 👨
  • 11.249