Bí kíp săn Pokémon trong Pokémon GO! đơn giản mà không phải đi xa

Mẹo bắt nhanh Pokémon
  • 1.621

Bí kíp săn Pokémon trong game Pokémon GO!

Để tìm được nhiều Pokémon khi chơi Pokémon GO!, đặc biệt là những chú Pokémon "huyền thoại" là điều không dễ dàng với các game thủ, khi trò chơi đòi hỏi người dùng phải di chuyển để tìm kiếm và Pokémon xuất hiện theo từng loại địa hình và thời tiết.

Pokémon GO! là game đã phá nhiều kỉ lục cũng như đạt doanh thu cao ngất ngưởng ngay cả khi chưa ra mắt chính thức. Độ hot của game chưa bao giờ giảm nhiệt trong cả tuần đầu được tung lên mạng phiên bản thử nghiệm.

Lưu ý khi chơi Pokémon GO! là điện thoại luôn cần kết nối mạng và có định vị GPS để trò chơi có thế kết nối được bản đồ game và thế giới thực tế.

1. Mẹo thu hút Pokémon bằng Incense

Khi bạn muốn "dụ" Pokémon đến gần mình để dễ dàng "tóm" lấy nó, hãy sử dụng items Incense, bằng cách chạm tay vào quả cầu PokeballItems Incense.

Bí kíp săn Pokémon trong Pokémon GO! đơn giản mà không phải đi xa

Bí kíp săn Pokémon trong Pokémon GO! đơn giản mà không phải đi xa

Incense có tác dụng trong vòng 30 phút, khi quả cầu Incense hiện ra, bạn sẽ thấy một đám mây hồng xuất hiện xung quanh nhân vật của mình và thời gian đếm ngược tác dụng của Items này.

Khi kích hoạt Incense, Pokémon sẽ bị kích thích bởi mùi hương hấp dẫn nên sẽ tới vị trí của bạn đang đứng.

2. Mẹo "tóm" Pokémon bằng item Lure Module

Khi sử dụng Lure Module, tại các PokeStop sẽ xuất hiện những cánh hoa bay vòng tròn thu hút Pokémon hoang dã đến tụ tập, từ đó người chơi có thể dễ dàng hơn trong việc thu thập Pokémon mà không tốn nhiều công sức phải đi lại khắp nơi.

Down.vn đưa ra một lưu ý dành cho bạn: Incense chỉ có tác dụng với bạn khi kích hoạt, còn Lure Module sẽ có hiệu lực với tất cả người chơi ở gần bạn, họ cũng sẽ nhìn thấy PokeStop và những Pokémon hoang dã được dụ đến.

Down.vn chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cập nhật: 15/08/2016
Xem thêm: Pokemon Go pokémon go
  • 1.621