Hướng dẫn chơi Pirate Kings cho người mới bắt đầu

  • 4 ★ 2 👨
  • 3.138

Game Pirate Kings - vua hải tặc đang có một làn gió mới cho thị trường game hiện nay. Ngay sau khi phiên bản cho Facebook vừa phát hành đã khiến cho những game thủ nữ vô cùng thích thú. Tuy là một game mang hơi hướng của thể loại game chiến thuật, nhưng hầu như để chiến thắng hay phá đảo trong Pirate Kings lại phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố may mắn. Game Pirate Kings chỉ xoay quanh vòng quay bánh xe số (chiếc la bàn kỳ diệu). Điều đặc biệt để Pirate Kings có một bước đột phá về lượng người chơi như vậy không thể không nói đến đó là game được chơi hoàn toàn miễn phí trên mọi thiết bị từ mobile lẫn phiên bản trên Facebook. Trung bình mỗi ngày game có khoảng 950000 “cướp biển” tham gia vào hành trình chiến đấu vì ngôi vị “cướp biển vĩ đại nhất”.

>>> Tải game Pirate Kings cho Android tại đây

>>> Tải game Pirate Kings cho iOS tại đây

>>> Tải game Pirate Kings cho Facebook tại đây

Trong trò chơi này, người chơi sẽ hóa thân trở thành một cướp biển chuyên nghiệp với nhiệm vụ chính là xây dựng cũng như bảo vệ hòn đảo xinh đẹp của mình. Trên bánh xe này ẩn chứa nhiều tính năng khác nhau như Attack (tấn công), Defend (hỗ trợ), Steal (đánh cắp), Spins (thêm lượt quay) cùng các mệnh giá vàng mà người chơi sẽ đạt được. Hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để các bạn có được những định hướng ban đầu khi tham gia vào game Pirate Kings.

Hướng dẫn chơi Pirate Kings cho người mới bắt đầu

Tìm hiểu vòng quay bánh xe (chiếc la bàn quay)

Trong chiếc vòng quay bánh xe này bao gồm có 4 vật phẩm chính:

  • Steal: lấy trộm vàng của người chơi khác
  • Attack: tấn công người chơi khác
  • Spins: thêm lượt quay la bàn
  • Defend: trang bị phòng thủ cho hòn đảo (bạn chỉ được trang bị 3 lượt)

Ngoài ra, trong vòng quay này có vô số các điểm số chứa vàng ít nhiều phụ thuộc vào sự may mắn của người chơi với các mức thưởng là 1K, 5K, 100K. Vòng quay trong game cũng chính là công cụ duy nhất sử dụng để tìm các vật dụng để tấn công cũng như bảo vệ hòn đảo của người chơi.

Nhiệm vụ trong Pirate Kings là chinh phục 7 hòn đảo

Nhiệm vụ trong game của bạn là phải chinh phục được tổng số là 7 hòn đảo xinh đẹp để có thể giành được chiến thắng - phá đảo trong game, từ đó bạn cũng sẽ trở thành vua cướp biển - vua hải tặc trong Pirate Kings. Để làm được điều này không hề đơn giản, vì khi hòn đảo đã khá hoàn thì với một cuộc tấn công đổ bộ của những người liên kết với nhau hòn đảo của chúng ta lại trở về tình trạng nghèo nàn như ban đầu. Hãy chịu khó liên minh để bảo vệ chính mình không bị tàn quá nặng nề.

Mua các công trình từ shop bằng tiền vàng

Khi có được một số tiền đủ để mua hoặc nâng cấp các công trình hãy nhanh chóng nâng cấp và mua chúng để nhanh chóng lên cấp. Khi hoàn thành nâng cấp xong theo hướng dẫn game thì chúng ta hoàn thành việc chinh phục 1 hòn đảo. Hãy lần lượt nâng cấp ngay khi có đủ tiền, từ đó không thấy tiếc nuối khi bị cướp trắng số tiền kiếm được bởi những cướp biển bạn bè.

Để vào shop đồ hãy nhấn chọn biểu tượng ba gạch ngang bên góc trên cùng bên trái của màn hình chơi game --> Shop --> Nhấn chọn những công trình có giá phía dưới để mua.

Khi có được Attack hãy chọn bắn những công trình đắt tiền

Khi bạn quay bánh xe số may mắn có được Attack thì lập tức sẽ có một súng đại bác để bắn nhà của người khác, lúc này chính là cơ hội để kiếm tiền vàng cho hòn đảo. Chúng ta hãy nhắm bắn vào hòn đảo của một ai đó mà bạn muốn tàn phá, tại hòn đảo đó cho phép bạn chọn một trong các công trình của họ, có 5 lựa chọn cho các loại công trình mà trong shop của game có, thông thường các game thủ sẽ nhằm vào các công trình có điểm số cao khi mua, thì chúng ta sẽ thu lại được số vàng cao tương ứng cũng như tỉ lệ thuận với công trình bạn muốn phá. Nếu chơi quen và có kinh nghiệm thì mọi người sẽ nhận ra ngay đâu là công trình có nhiều tiền vàng nhất để chọn cái đó mà bắn. Hãy có lựa chọn sáng suốt cũng như chịu khó ghi nhớ mức giá vàng của công trình bắn để đem lại điểm số thưởng tối ưu nhất cho bạn.

Mua các công trình khi có tiền

Tham gia vào game cướp biển dạng này, khi có tiền trong tay hãy thoải mái để mua sắm cho hòn đảo xinh đẹp của mình vì khi có tiền sẽ nhanh chóng nâng cấp được các công trình, từ đó cũng nhanh chóng nâng cấp độ trong game. Đặc biệt nếu để dành tiền, rất có thể bất thình lình một lúc nào đó chúng ta có thể bị cướp trắng số tiền nếu bạn là người đang bị các game thủ khác dòm ngó. Thậm trí bạn bè, những người bạn thân thiết của chúng ta cũng vẫn vào ăn trộm trắng trợn số tiền hiện đang có. Vậy nên đừng để dành tiền làm gì mà hãy mua sắm tân trang cho hòn đảo xinh đẹp ngay khi có đủ tiền nâng cấp bất cứ thứ gì.

Mời bạn bè Facebook cùng chơi

Đây cũng là một trong những yếu tố giúp bạn được tăng thêm số vòng quay may mắn, chỉ cần 20 người bạn sẽ được tặng thêm một bình vòng quay may mắn tương ứng với khoảng 50 lần quay. Đây là một trong những yếu tố mà người tham gia game Pirate Kings rất thích khi chơi trên Facebook. Vì khi đã hết lượt quay thì mọi thứ trở nên rất nhạt, nên người chơi muốn được tham gia tiếp tục quay thì phải mời bạn bè, thêm bạn bè cũng chính là thêm được các đối tác trong game. Từ đó cơ hội đi ăn trộm tiền vàng, bắn hòn đảo của bạn bè sẽ có thêm lựa chọn khi chơi. Cơ hội kiếm được nhiều tiền vàng cũng sẽ tăng cao.

Để mời bạn bè hãy kích chọn vào biểu tượng ba gạch ngang bên góc trên cùng bên trái của màn hình chơi game --> Invite Friends --> Tích chọn người muốn mời --> INVITE.

Vòng quay được Defend

Khi dùng vòng qua bánh xe nếu có được tháp phòng thủ cũng là điều khá may mắn, vì nhờ nó chúng ta cũng dễ dàng có được công trình phòng thủ vững chắc cho hòn đảo của mình. Thông thường một người bắn sẽ không thể phá được tháp phòng thủ này, tuy nhiên nếu bị liên minh những người họ bắt tay nhau để tấn công hòn đảo này thì tháp phòng thủ sẽ trở nên nhỏ bé với họ. Hiệu ứng này sẽ giúp người chơi bỏ qua được một lần tấn công của đối thủ. Người tấn công gặp phải hiệu ứng phòng thủ sẽ chỉ thu được 100.000 vàng mà không phải giá trị thật của món đồ có trên hòn đảo kia. Như vậy thì cũng đáng để có đúng không ạ! Tuy nhiên cơ hội này khá là khó để có được nó.

Ngoài ra chúng ta cũng có thể xem bảng xếp hạng của một số bạn bè của mình bằng cách nhấn chọn biểu tượng ba gạch ngang bên góc trên cùng bên trái của màn hình chơi game --> Leaderboards.

Trên đây chúng tôi đã có những hướng dẫn cơ bản nhất để những người mới tham gia vào game vua hải tặc không bị bỡ ngỡ khi bắt đầu. Về cơ bản những hướng dẫn ban đầu của game cũng sẽ giúp bạn khá nhiều trong định hướng cách chơi. Hãy tham gia vào game Để mời bạn bè hãy kích chọn vào biểu tượng ba gạch ngang bên góc trên cùng bên trái của màn hình chơi game Pirate Kings để có những phút giây giải trí vui vẻ. Tuy nhiên hãy biết điều tiết con người mình trong thế giới ảo và thế giới thực để tránh những bất đồng không đáng có với những người cùng tham gia.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Cập nhật: 07/09/2017
  • 4 ★ 2 👨
  • 3.138