Mẹo được tăng vòng quay trong Pirate Kings

  • 605

Đến với vài viết này Down.vn sẽ hướng dẫn các bạn một số mẹo nhỏ để được tăng lượt quay của vòng quay may mắn trong game Pirate Kings. Khi tham gia Pirate Kings việc mà bất kỳ người chơi nào cũng mong muốn mình có thêm cơ hội được quay vòng quay. Cách bắt đầu game cũng như suốt quá trình chơi game đêu rất đơn giản, nhẹ nhàng, nhưng lại có sức hút đến kinh ngạc.

Để có được lượng người chơi đông như thế này, chính là nhờ tính năng thêm bạn bè chơi. Với những người tham gia game sẽ mời thêm một số bạn bè của mình, chính vì vậy nên rất nhiều người dùng Facebook đang tìm kiếm cách chặn lời mời chơi game Pirate Kings trên Facebook. Game đã đem đến sự phiền hà cho không ít người, nhưng cũng đem lại sự vui vẻ, hài hước, tương tác giữa những người bạn trên Facebook với nhau. Hiếm có được cơ hội để những người bạn trên Facebook có được cơ hội trêu đùa nhau như thế này, hẳn sẽ có một sự kết nối với nhau tốt hơn. Hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi để có được một số mẹo nhỏ để tăng thêm số vòng quay may mắn khi chơi game Pirate Kings.

Mẹo được tăng vòng quay trong Pirate Kings

Mời bạn bè cùng tham gia Pirate Kings

Đối với những người đã chơi game chắc không còn lạ gì với tính năng mời bạn bè cùng tham gia chơi với những game Facebook nói chung. Đặc biệt trong Pirate Kings tính năng này lại được tận dụng khá nhiều, vì chỉ với việc mời một người bạn chơi Pirate Kings, chúng ta sẽ có thêm 20 lượt quay vòng quay may mắn. Chính nhờ việc mời bạn bè tham gia cùng nên tạo nên làn sóng tham gia Pirate Kings ngày một đông. Việc mời bạn bè tham gia chơi Pirate Kings không chỉ là việc được thêm 20 lượt quay trong game, mà việc này còn giúp thêm người tham gia, đồng hành cùng việc đó là có thêm cơ hội tấn công khi quay được Attack hay Steal. 

Khi đang chơi vui, số lượt quay miễn phí hết, nếu ngại mời toàn bộ bạn bè trên Facebook, chúng ta hãy mời những người bạn thân để tham gia chơi cùng. Như thế cũng sẽ không phải lo đến việc ảnh hưởng đến các mối quan hệ trên Facebook. Từ đó cơ hội đi ăn trộm tiền vàng, bắn hòn đảo của bạn bè sẽ có thêm lựa chọn khi chơi. Cơ hội kiếm được nhiều tiền vàng cũng sẽ tăng cao thêm.

Để mời được bạn bè tham gia chơi hãy nhấn chuột vào biểu tượng ba gạch ngang màu đỏ (ở góc trên cùng bên trái màn hình), chọn Invite Friends --> Tích chọn người bạn muốn mời --> INVITE.

Lập thêm các tài khoản Facebook mới

Thêm một mẹo nhỏ nữa đó là bạn hãy tạo thêm cho mình một số tài khoản Facebook mới để dễ dàng mời bạn bè mà không cần lo lắng đến việc khiến một ai đó khó chịu. Việc lập thêm một tài khoản mới cũng khá đơn giản, nếu chưa biết cách lập tài khoản Facebook các bạn có thể thêm khảo thêm cách lập tài khoản Facebook của Down.vn đã hướng dẫn các bạn ở các bài viết trước.

Tuy nhiên cách này có vẻ hơi mất công, nhưng đây cũng là một ý tưởng hay để tạo thêm cho chúng ta cơ hội quay vòng quay may mắn. Khi vừa bị bắn nát nhà, hay bị ăn cắp hết tiền thì việc mất chút xíu thời gian để có được vòng quay sẽ không là gì. Hãy tạo thêm cho mình cơ hội bằng cách lập tài khoản Facebook mới để phục thù.

Tham gia Group Facebook chơi game để kết bạn

Tham gia vào cộng đồng những người đang chơi Pirate Kings để tăng cho mình thêm những người bạn đang cùng chơi game này. Những người này khi kết bạn với nhau sẽ thêm cơ hội quay cho không chỉ bạn mà cả với những người kia. Biết đâu cái nhận lại được không chỉ là cơ hội thêm cho mình 20 vòng quay may mắm, mà còn giúp chúng ta tìm thêm được những người bạn mới có chung một sở thích. Theo chúng tôi được biết đây là cộng đồng những người chơ Pirate Kings đông nhất hiện nay, với số lượng thành viên đã lên đến hàng vạn người, cơ hội khá cao để thêm bạn.

Group Pirate Kings: https://www.facebook.com/groups/987394637960370/

Ngoài các mẹo chúng tôi đã hướng dẫn ở trên, nếu là người có hiểu biết về công nghệ bạn cũng có thể tham khảo một số cách cheat game để có thêm lượt quay. Hoặc nếu có điều kiệm có thể mua thêm lượt quay bằng tiền mặt.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn một số mẹo nhỏ để có thêm số vòng quay trong game Pirate Kings. Hãy tận dụng hết các mẹo đó để khai thác thêm số vòng quay may mắn.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo qua một số hướng dẫn game Pirate Kings: Hướng dẫn chơi Pirate Kings cho người mới bắt đầuBí quyết chiến thắng trong game Pirate Kings.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Cập nhật: 06/05/2015
Xem thêm: Game Pirate Kings
  • 605