Thủ thuật di động

 • Hướng dẫn sao lưu toàn bộ dữ liệu trên iPhone, iPad
  Sao lưu dữ liệu trên điện thoại iPhone, iPad cực đơn giản. Chỉ cần vài bước là bạn đã có thể backup dữ liệu trên thiết bị iOS của mình mà không tốn nhiều công sức. Mời các bạn tham khảo bài viết Hướng dẫn sao lưu toàn bộ dữ liệu trên iOS để bảo vệ dữ liệu của mình.
 • Cách thêm trang web ưa thích cho Safari trên iPhone
  Safari có đầy đủ các tính năng cơ bản của một trình duyệt không hề thua kém Chrome hay Firefox, bạn có thể lưu lịch sử, tạo bookmark, chia sẻ web qua email - các ứng dụng chat, vv. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thêm trang web vào mục yêu thích hay chính là cách tạo bookmark trên Safari.
 • Bảng mã iMei iPhone của các nước
  Bạn đang muốn kiểm tra mã IMEI trên iPhone cũng như bảng mã IMEI của các nước để kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của nó nhưng chưa biết cách làm như thế nào. Hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi nhé.
 • Hướng dẫn sử dụng QR Code trên điện thoại
  QR code (Quick Respond Code: mã phản ứng nhanh) mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. Bạn có thể sử dụng ứng dụng để quét mã này để truy cập vào các website hay xem thông tin nào đó mà mã QR này chứa đựng.
 • Cách xóa lịch sử cuộc gọi trên iPhone
  Với những người lần đầu sử dụng iPhone hay chuyển từ Android sang iPhone thì cách sử dụng không hề dễ. Thậm chí có thể nói là rất khó khi chúng ta thay đổi sử dụng 1 hệ điều hành hoàn toàn mới. 1 trong các thao tác cơ bản khi sử dụng iPhone là lưu số điện thoại, soạn tin nhắn, vv.
 • Hướng dẫn cách sử dụng iTools
  Nếu sử dụng điện thoại iPhone thì hẳn bạn đã biết việc sao chép dữ liệu, sao chép nhạc, sao chép ảnh qua lại giữa iPhone và máy tính không đơn giản là kết nối 2 thiết bị sau đó copy là xong như đang sử dụng USB.
 • Cách sử dụng Boomerang trong Instagram trên iPhone
  Nếu như trước đây tính năng Boomerang là 1 ứng dụng độc lập trên Instagram thì nay tính năng này đã trở thành 1 tính năng mặc định rất được yêu thích để bạn có thể ghi lại những khoảnh khắc thú vị khi sử dụng Instagram vô cùng độc đáo.
 • Hướng dẫn cách cài đặt ngôn ngữ cho iPhone
  Có lẽ có nhiều bạn sử dụng iPhone nhưng rất ít khi tìm hiểu các tính năng mà chiếc iPhone của mình mang tới. Ngoài các tính năng nghe gọi và vào mạng còn rất nhiều tiện ích nếu bạn biết khai thác nó sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.
 • Cách bật chế độ nền màu tối khi xem Youtube trên iPhone
  Chế độ hình nền màu tối đã không còn mới trên Youtube với những ai dùng phiên bản web. Tuy nhiên hiện nay tính năng này đã được cập nhật trên iPhone cũng như các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS để giúp bạn có được thời gian xem video thoải mái nhất cho mắt
 • Cách bật tính năng nhắc nhở khi xem Youtube quá lâu trên iPhone
  Theo thống kê thì Youtube và Facebook là 2 ứng dụng “ngốn” quá nhiều thời gian của người dùng khi sử dụng điện thoại thông minh và đặc biệt là iPhone. Việc sử dụng iPhone quá lâu sẽ dẫn đến rất nhiều hệ lụy nên Youtube đã bổ sung tính năng nhắc nhở người dùng.
 • Cách kích hoạt tính năng Night Shift trên iPhone
  Cách bật, kích hoạt tính năng Night Shift trên iPhone, iPad được chúng tôi giới thiệu trong bài viết dưới đây. Hy vọng sau khi bật Night Shift trên iOS 9.3, bạn sẽ không còn bị mất ngủ nữa.
 • Cách chụp ảnh xóa phông trên Instagram
  Vừa qua Instagram vừa cập nhật tính năng xóa phông mang tên Focus - Tiêu cự. Với tính năng này mọi người có thể chụp được các tấm ảnh với tính năng xóa phông siêu chuyên nghiệp không thua kém bất cứ thiết bị chuyên nghiệp nào hiện nay.
 • Làm thế nào để gỡ ứng dụng trên iPhone?
  Giống như trên máy tính, sau một thời gian sử dụng, bạn nên gỡ bỏ các ứng dụng không quan trọng hoặc ít khi sử dụng trên iPhone nhằm giải phóng dung lượng cho bộ nhớ cũng như tăng tốc cho thiết bị
 • Hướng dẫn tắt hoàn toàn iMessage trên thiết bị Apple
  Bạn đang loay hoay tìm Cách tắt iMessage trên iPhone, iPad hay Macbook của mình? Hãy tham khảo bài viết Hướng dẫn tắt hoàn toàn iMessage trên thiết bị Apple mà chúng tôi giới thiệu dưới đây. Hy vọng sẽ giúp bạn vô hiệu hóa iMessage trên thiết bị của mình
 • Hướng dẫn copy ảnh từ iPhone ra máy tính
  Bạn đang có rất nhiều ảnh chụp trong iPhone và có nhu cầu sao chép chúng vào máy tính để tiện lưu trữ sau này nhưng chưa biết cách làm? Hãy thực hiện theo cách bên dưới của chúng tôi nhé.