Thủ thuật di động

 • Khắc phục lỗi iOS 10 không xem được video
  Sau gần 10 ngay Apple chính thức đưa ra bản cập nhật iOS 10 đã có gần 50% số thiết bị nâng cấp lên iOS 10. Hệ điều hành iOS 10 được xem là bản cập nhật toàn diện, có nhiều điểm đột phá nhất từ trước đến nay với rất nhiều tính năng nổi bật.
 • Hướng dẫn sử dụng QR Code trên điện thoại
  QR code (Quick Respond Code: mã phản ứng nhanh) mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. Bạn có thể sử dụng ứng dụng để quét mã này để truy cập vào các website hay xem thông tin nào đó mà mã QR này chứa đựng.
 • Hướng dẫn sao lưu toàn bộ dữ liệu trên iPhone, iPad
  Sao lưu dữ liệu trên điện thoại iPhone, iPad cực đơn giản. Chỉ cần vài bước là bạn đã có thể backup dữ liệu trên thiết bị iOS của mình mà không tốn nhiều công sức. Mời các bạn tham khảo bài viết Hướng dẫn sao lưu toàn bộ dữ liệu trên iOS để bảo vệ dữ liệu của mình.
 • 3 cách truy cập Facebook khi bị chặn trên Android
  Bạn đang cảm thấy khó chịu vì không thể truy cập Facebook từ điện thoại Android của mình. Vậy thì hãy tham khảo cách vào Facebook khi bị chặn trên Android trong nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.
 • Bảng mã iMei iPhone của các nước
  Bạn đang muốn kiểm tra mã IMEI trên iPhone cũng như bảng mã IMEI của các nước để kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của nó nhưng chưa biết cách làm như thế nào. Hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi nhé.
 • Cách khắc phục lỗi điện thoại Android không bắt được mạng Wifi
  Điện thoại không bắt được mạng Wifi, nhất là điện thoại Android? Bạn thường trao đổi với người khác về các vấn đề như đã kết nối Wifi nhưng vẫn không có mạng, kết nối wifi chập chờn..... Chỉ một vấn đề wifi nhưng có tới rất nhiều câu hỏi được đưa ra.
 • Cách chặn quảng cáo trên điện thoại Android
  Hướng dẫn cách chặn quảng cáo trên điện thoại Android sẽ giúp bạn biết được cách chặn quảng cáo cho điện thoại Android hiệu quả và nhanh chóng nhất. Mời các bạn tham khảo Chặn quảng cáo cho điện thoại Android hiệu quả mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.
 • Hướng dẫn cách tạo ảnh động vô cực bằng PICOO Camera
  Hiện nay xu hướng tạo ảnh động vô cực đang làm mưa làm gió trên các mạng xã hội từ Instagram sang đến Facebook. Xu hướng này được bắt đầu từ khi chiếc điện thoại có viền mỏng vô cực Samsung Galaxy S8 xuất hiện tại Việt Nam, ngay lập tức các nghệ sĩ đến những bạn trẻ yêu thích công nghệ đã tạo nên trào lưu nghệ thuật khá tinh tế này.
 • Những tính năng thú vị trên iOS 11 không thể bỏ qua
  Những ngày gần đây khi sự kiện WWDC 2017 gần diễn ra thì thông tin liên quan đến hệ điều hành iOS 11 của Apple được quan tâm hơn bao giờ hết. Đêm qua theo giờ Việt Nam sự kiện WWDC 2017 của Apple đã chính thức diễn ra đã nói rất nhiều về hệ điều hành mới như Mac OS, iOS 11 và 1 số thiết bị phần cứng.
 • Học tiếng Anh miễn phí cùng VnDoc trên điện thoại
  Học tiếng Anh cùng VnDoc là ứng dụng học tiếng anh trực tuyến miễn phí vừa được ra mắt với những tính năng vô cùng thú vị. Giờ đây khi công nghệ thông tin phát triển thì việc đến các trung tâm tiếng Anh không còn là phương thức duy nhất để chúng ta học tiếng Anh nữa mà học tiếng anh online cũng vô cùng hiệu quả. Học tiếng Anh cung cấp miễn phí khóa học tiếng Anh cơ bản đến nâng cao.
 • Hướng dẫn cách sử dụng iTools
  Nếu sử dụng điện thoại iPhone thì hẳn bạn đã biết việc sao chép dữ liệu, sao chép nhạc, sao chép ảnh qua lại giữa iPhone và máy tính không đơn giản là kết nối 2 thiết bị sau đó copy là xong như đang sử dụng USB.
 • Cách tải APK trực tiếp từ Google Play
  Có rất nhiều trường hợp không thể cài đặt được ứng dụng, game từ store của Google Play. Trong những trường hợp này chúng ta phải cần đến file apk để cài đặt ứng dụng, tuy nhiên làm thế nào để có được file apk để cài đặt khi mà không thể cài đặt qua Google Play.
 • Hướng dẫn cách quay màn hình iPhone trên iOS 11
  Chắc các bạn đều biêt từ trước đến nay muốn quay màn hình iPhone chúng ta đều phải sử dụng công cụ quản lý dữ liệu iPhone là iTool, công cụ này không chính hãng chính vì vậy nên vẫn 1 số người không muốn sử dụng sợ ảnh hưởng đến dữ liệu cá nhân trên thiết bị. Tuy nhiên từ iOS 11 chúng ta sẽ không cần đến 1 ứng dụng của bên thứ 3 hay jailbreak điện thoại nữa.
 • Lỗi iOS 11 cần cân nhắc trước khi cập nhật
  iOS 11 được đánh giá có rất nhiều điểm đột phá, tuy nhiên với phiên bản hệ điều hành iOS 11 beta hiện nay dành cho nhà phát triển vẫn đang tồn tại 1 số vấn đề mà mọi người cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi cập nhật cho thiết bị của mình của nên lên lúc này không?
 • Top ứng dụng hát Karaoke miễn phí cho iPhone
  Nếu bạn là người yêu thích hát hò thì hẳn rất thích hát karaoke, việc ra hàng hát karaoke hàng ngày là không thể. Vậy có cách nào không cần đến các hàng karaoke mà vẫn được hát karaoke vui vẻ cùng bạn bè không?