Thủ thuật di động

 • Bảng mã iMei iPhone của các nước
  Bạn đang muốn kiểm tra mã IMEI trên iPhone cũng như bảng mã IMEI của các nước để kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của nó nhưng chưa biết cách làm như thế nào. Hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi nhé.
 • Hướng dẫn sao lưu toàn bộ dữ liệu trên iPhone, iPad
  Sao lưu dữ liệu trên điện thoại iPhone, iPad cực đơn giản. Chỉ cần vài bước là bạn đã có thể backup dữ liệu trên thiết bị iOS của mình mà không tốn nhiều công sức. Mời các bạn tham khảo bài viết Hướng dẫn sao lưu toàn bộ dữ liệu trên iOS để bảo vệ dữ liệu của mình.
 • Cách đăng ảnh cũ lên Stories trên Instagram
  Trước đây Instagram chỉ cho phép chúng ta đăng những hình ảnh, video đã chụp trong vòng 24h nên sau khi chụp xong bạn chỉ có thể chia sẻ ngay mà không thể để quá thời gian trên. Việc này đã làm cho chúng ta phải đăng đồng loạt nhiều hình ảnh lên chế độ kể chuyện trong vòng 24h lúc đó mới có tác dụng.
 • Cách Scan tài liệu trên ứng dụng ghi chú của iPhone
  Kể từ iOS 11 Apple đã nâng cấp ứng dụng ghi chú với rất nhiều tính năng hấp dẫn. Chúng ta có thể tạo checklist, chia sẻ ghi chú, tạo bảng, mật khẩu, vv.
 • Cách bật chế độ tiết kiệm pin cho iPhone
  Hiện nay iPhone đã có chế độ tiết kiệm pin vô cùng hiệu quả, với chế độ này khi pin của iPhone sẽ được kích hoạt khi pin ở mức dưới 20%.
 • Cách sử dụng iMessage trên iPhone
  Trước đây khi các ứng dụng OTT chưa phát triển thì iMessage của Apple chính là niềm mơ ước mà các hệ điều khác không có được. Cho đến hiện tại iMessage vẫn là niềm tự hào của người dùng iOS, tuy nhiên ứng dụng nay sẽ mang đến rất nhiều “phiền phức” cho những ai lần đầu sử dụng iPhone.
 • Cách thêm trang web ưa thích cho Safari trên iPhone
  Safari có đầy đủ các tính năng cơ bản của một trình duyệt không hề thua kém Chrome hay Firefox, bạn có thể lưu lịch sử, tạo bookmark, chia sẻ web qua email - các ứng dụng chat, vv. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thêm trang web vào mục yêu thích hay chính là cách tạo bookmark trên Safari.
 • Hướng dẫn sử dụng QR Code trên điện thoại
  QR code (Quick Respond Code: mã phản ứng nhanh) mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. Bạn có thể sử dụng ứng dụng để quét mã này để truy cập vào các website hay xem thông tin nào đó mà mã QR này chứa đựng.
 • Cách xóa lịch sử cuộc gọi trên iPhone
  Với những người lần đầu sử dụng iPhone hay chuyển từ Android sang iPhone thì cách sử dụng không hề dễ. Thậm chí có thể nói là rất khó khi chúng ta thay đổi sử dụng 1 hệ điều hành hoàn toàn mới. 1 trong các thao tác cơ bản khi sử dụng iPhone là lưu số điện thoại, soạn tin nhắn, vv.
 • Hướng dẫn cách sử dụng iTools
  Nếu sử dụng điện thoại iPhone thì hẳn bạn đã biết việc sao chép dữ liệu, sao chép nhạc, sao chép ảnh qua lại giữa iPhone và máy tính không đơn giản là kết nối 2 thiết bị sau đó copy là xong như đang sử dụng USB.
 • Cách sử dụng Boomerang trong Instagram trên iPhone
  Nếu như trước đây tính năng Boomerang là 1 ứng dụng độc lập trên Instagram thì nay tính năng này đã trở thành 1 tính năng mặc định rất được yêu thích để bạn có thể ghi lại những khoảnh khắc thú vị khi sử dụng Instagram vô cùng độc đáo.
 • Hướng dẫn cách cài đặt ngôn ngữ cho iPhone
  Có lẽ có nhiều bạn sử dụng iPhone nhưng rất ít khi tìm hiểu các tính năng mà chiếc iPhone của mình mang tới. Ngoài các tính năng nghe gọi và vào mạng còn rất nhiều tiện ích nếu bạn biết khai thác nó sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.
 • Cách bật chế độ nền màu tối khi xem Youtube trên iPhone
  Chế độ hình nền màu tối đã không còn mới trên Youtube với những ai dùng phiên bản web. Tuy nhiên hiện nay tính năng này đã được cập nhật trên iPhone cũng như các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS để giúp bạn có được thời gian xem video thoải mái nhất cho mắt
 • Cách bật tính năng nhắc nhở khi xem Youtube quá lâu trên iPhone
  Theo thống kê thì Youtube và Facebook là 2 ứng dụng “ngốn” quá nhiều thời gian của người dùng khi sử dụng điện thoại thông minh và đặc biệt là iPhone. Việc sử dụng iPhone quá lâu sẽ dẫn đến rất nhiều hệ lụy nên Youtube đã bổ sung tính năng nhắc nhở người dùng.
 • Cách kích hoạt tính năng Night Shift trên iPhone
  Cách bật, kích hoạt tính năng Night Shift trên iPhone, iPad được chúng tôi giới thiệu trong bài viết dưới đây. Hy vọng sau khi bật Night Shift trên iOS 9.3, bạn sẽ không còn bị mất ngủ nữa.