Thủ thuật di động

 • Làm gì khi nút nguồn trên iPhone bị hỏng?
  Nếu là người dùng iPhone/iPad chắc bạn biết nút nguồn của iPhone được sử dụng khá thường xuyên. Nếu một ngày nút nguồn này bị hỏng thì chúng ta phải xử lý như thế nào, sẽ không thể tắt bật máy như bình thường được nữa.
 • Hướng dẫn sử dụng QR Code trên iOS và Windows Phone
  Hướng dẫn sử dụng QR Code trên iOS và Windows Phone là bài viết trình bày về Cách quét mã qr trên điện thoại iphone, ipad hay Windows Phone để người dùng tham khảo. Qua bài viết này, bạn sẽ biết cách dùng điện thoại để quét mã QR code. Mời các bạn tham khảo
 • Khắc phục lỗi iOS 10 không xem được video
  Sau gần 10 ngay Apple chính thức đưa ra bản cập nhật iOS 10 đã có gần 50% số thiết bị nâng cấp lên iOS 10. Hệ điều hành iOS 10 được xem là bản cập nhật toàn diện, có nhiều điểm đột phá nhất từ trước đến nay với rất nhiều tính năng nổi bật.
 • Cách chặn quảng cáo trên điện thoại Android
  Hướng dẫn cách chặn quảng cáo trên điện thoại Android sẽ giúp bạn biết được cách chặn quảng cáo cho điện thoại Android hiệu quả và nhanh chóng nhất. Mời các bạn tham khảo Chặn quảng cáo cho điện thoại Android hiệu quả mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.
 • Cách khắc phục lỗi điện thoại Android không bắt được mạng Wifi
  Điện thoại không bắt được mạng Wifi, nhất là điện thoại Android? Bạn thường trao đổi với người khác về các vấn đề như đã kết nối Wifi nhưng vẫn không có mạng, kết nối wifi chập chờn..... Chỉ một vấn đề wifi nhưng có tới rất nhiều câu hỏi được đưa ra.
 • Bảng mã iMei iPhone của các nước
  Bạn đang muốn kiểm tra mã IMEI trên iPhone cũng như bảng mã IMEI của các nước để kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của nó nhưng chưa biết cách làm như thế nào. Hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi nhé.
 • Hướng dẫn sao lưu toàn bộ dữ liệu trên iPhone, iPad
  Sao lưu dữ liệu trên điện thoại iPhone, iPad cực đơn giản. Chỉ cần vài bước là bạn đã có thể backup dữ liệu trên thiết bị iOS của mình mà không tốn nhiều công sức. Mời các bạn tham khảo bài viết Hướng dẫn sao lưu toàn bộ dữ liệu trên iOS để bảo vệ dữ liệu của mình.
 • Cách mở khóa máy tính bằng điện thoại thông minh
  Hiện nay khi mà các thiết bị di động đã trở nên phổ biến thì chúng ta sẽ sử dụng các thiết bị thông minh này trong mọi thứ. Chắc mọi người đã biết đến mô hình nhà thông minh với việc quản lý toàn bộ ngôi nhà thông qua smartphone, chúng ta sẽ áp dụng yếu tố này vào quản lý máy tính.
 • Bật tính năng bí mật của Camera iPhone trên iOS 11
  Apple vừa chính thức cho ra mắt iOS 11 với nhiều tính năng độc đáo, trong số đó chúng ta không thể không nhắc đến tính năng bí ẩn của Camera iPhone khiến nhiều người vô cùng thích thú.
 • Cách sửa lỗi âm thanh cuộc gọi của iPhone 8
  Cách đây không lâu Apple đã lên tiếng xác nhận lỗi âm thanh cuộc gọi trên iPhone 8/8 Plus vừa được ra mắt. Theo đó rất nhiều người phàn nàn rằng khi họ gọi điện thoại bằng iPhone 8 và iPhone 8 Plus thường gặp những tiếng rè, chất lượng âm thanh cũng rất kém.
 • Hướng dẫn sử dụng QR Code trên điện thoại
  QR code (Quick Respond Code: mã phản ứng nhanh) mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. Bạn có thể sử dụng ứng dụng để quét mã này để truy cập vào các website hay xem thông tin nào đó mà mã QR này chứa đựng.
 • Cách chuyển mạng di động giữ nguyên số điện thoại
  Đến ngày hôm nay Cục Viễn thông đã chính thức công bố giai đoạn thử nghiệm việc chuyển mạng giữ số theo bản dự thảo thông tư của Bộ Thông Tin và Truyền Thông ban hành năm 2016. Hiện tại Cục Viễn thông sẽ áp dụng cho 3 mạng viễn thông lớn nhất là Viettel, MobiFone và VinaPhone đang chiếm đến 95% thị phần dịch vụ di động.
 • Cách sửa lỗi bị văng khỏi Facebook Messenger trên iPhone
  Hiện nay tình trang bị văng khỏi Facebook Messenger trên iPhone đang rất phổ biến, đến thời điển hiện tại chúng ta chưa xác định rõ được nguyên nhân gây nên lỗi này khiến cho việc sửa lỗi cũng trở nên vô cùng khó khăn.
 • Cách quét mã QR bằng iPhone chạy iOS 11
  Bạn có biết hệ điều hành iOS 11 chúng ta sẽ không cần truy cập vào ứng dụng nữa mà có thể quét ngay mã QR ở camera của iPhone.
 • Lỗi iOS 11 cần cân nhắc trước khi cập nhật
  iOS 11 được đánh giá có rất nhiều điểm đột phá, tuy nhiên với phiên bản hệ điều hành iOS 11 beta hiện nay dành cho nhà phát triển vẫn đang tồn tại 1 số vấn đề mà mọi người cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi cập nhật cho thiết bị của mình của nên lên lúc này không?