Thủ thuật di động

 • Bảng mã iMei iPhone của các nước

  Bạn đang muốn kiểm tra mã IMEI trên iPhone cũng như bảng mã IMEI của các nước để kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của nó nhưng chưa biết cách làm như thế nào. Hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi nhé.
 • 3 cách truy cập Facebook khi bị chặn trên Android

  Bạn đang cảm thấy khó chịu vì không thể truy cập Facebook từ điện thoại Android của mình. Vậy thì hãy tham khảo cách vào Facebook khi bị chặn trên Android trong nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.
 • Khắc phục lỗi iOS 10 không xem được video

  Sau gần 10 ngay Apple chính thức đưa ra bản cập nhật iOS 10 đã có gần 50% số thiết bị nâng cấp lên iOS 10. Hệ điều hành iOS 10 được xem là bản cập nhật toàn diện, có nhiều điểm đột phá nhất từ trước đến nay với rất nhiều tính năng nổi bật.
 • Hướng dẫn cách sử dụng GrabTaxi

  Thời gian vừa qua các bạn chắc hẳn đã được nghe nói rất nhiều đến GrabTaxi, GrabTaxi là một ứng dụng dùng để đặt và điều phối xe taxi trên dòng điện thoại thông minh, bao gồm cho các hệ điều hành như Androd, iOS, Windowsphone và cả Blackberry.
 • Cách giải phóng bộ nhớ cho iPhone không cần xóa ứng dụng

  Bạn đang dùng iPhone bản 16GB? Nếu vậy chỉ cài đặt vài game là thiết bị của bạn báo bộ nhớ đã đầy? Tuy nhiên sau khi xem xét lại dung lượng của các ứng dụng thì thực tế vẫn đang còn dư đến 4-5GB. Làm cách nào để giải phóng bộ nhớ iPhone mà không cần gỡ bỏ ứng dụng?
 • Tải iOS 10.2 mới cập nhật với nhiều tính năng hấp dẫn

  Hôm nay hệ điều hành iOS đã chính thức cập nhật lên phiên bản iOS 10.2 với hàng loạt tính năng mới vô cùng tiện dụng. Ngay bây giờ các thiết bị di động có tên trong danh sách chúng tôi cung cấp phía dưới đây đều có thể nâng cấp sau hàng loạt phiên bản beta được ra mắt trước đó.
 • Cách tải video trên YouTube về điện thoại Android

  Tải video Youtube về điện thoại nhanh chóng và tiện lợi sẽ giúp các bạn lưu trữ những video hay về máy, từ đó chủ động trong việc xem lại mỗi khi không có kết nối mạng Internet.
 • Thủ thuật hay khi dùng iMessages trên iPhone

  Chắc trong chúng ta những người đang sử dụng điện thoại iPhone đều ít nhiều sử dụng đến ứng dụng nhắn tin miễn phí trên iMessages. iMessages là một ứng dụng được tích hợp sẵn dành riêng cho dòng điện thoại iPhone và đã ra đời trên iPhone rất lâu đời khi mà các ứng dụng OTT như: Viber, Skype, Tango hay Facebook Messenger.
 • Cách dùng ứng dụng tạo ảnh động nhí nhố Lumyer

  Mấy ngày hôm nay cư dân mạng đang truyền tay nhau một ứng dụng chụp ảnh "siêu bựa" có tên là Lumyer. Đây là không phải là ứng dụng mới mà nó đã xuất hiện trên kho ứng dụng của Android khá lâu rồi, tuy nhiên sau khi ra mắt ứng dụng Lumyer cho iOS cùng với những tính năng mới được cập nhật ấn tượng nó đã lập tức đứng trên top ứng dụng chỉnh sửa ảnh "thần thánh".
 • Cách thiết lập chế độ riêng tư cho tài khoản Zalo

  Có thể nói Zalo là ứng dụng chat miễn phí hàng đầu ở Việt Nam hiện nay, đây là công cụ chat được phát triển bởi một tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam và nó không hề thua kém bất cứ ứng dụng OTT nào trên thế giới, vị trí của Zalo ở thị trường Việt có thể nói còn nhỉnh hơn đôi chút so với: Viber, WhatsApp, Tango , vv.
 • Cách phát Wifi trên iPhone chạy iOS 10

  Theo thông báo của Apple thì hiện nay đã có đến hơn 70% thiết bị cập nhật lên hệ điều hành iOS 10. Đây được đánh giá là phiên bản hệ điều hành có những bước cải thiện đột phá nhất từ trước đến nay, cho dù bên cạnh đó vẫn đang còn một số lỗi nhỏ tồn tại, tuy nhiên nó đã được fix ở phiên bản iOS 10.1.
 • Cách khắc phục lỗi Wifi trên iOS 10

  Sau khi Apple chính thức cập nhật hệ điều hành iOS 10 thì theo công bố đã có đến hơn 70% thiết bị đã nâng cấp lên iOS 10. Hệ điều hành iOS 10 được đánh giá là phiên bản có những bước thay đổi đáng kể nhất so với các phiên bản cập nhật trước đây, ngoài ra đây cũng là phiên bản có những thay đổi nhiều nhất cho ứng dụng chat iMesege.
 • Hướng dẫn sử dụng Cydia trên iPhone

  Với những người sử dụng thiết bị di động của iOS chắc không còn xa lạ với Cydia. Cydia là kho ứng dụng sẽ có khi các thiết bị đã được Jailbreak.
 • Cách khắc phục lỗi điện thoại Android không bắt được mạng Wifi

  Điện thoại không bắt được mạng Wifi, nhất là điện thoại Android? Bạn thường trao đổi với người khác về các vấn đề như đã kết nối Wifi nhưng vẫn không có mạng, kết nối wifi chập chờn..... Chỉ một vấn đề wifi nhưng có tới rất nhiều câu hỏi được đưa ra.
 • Hướng dẫn tắt hoàn toàn iMessage trên thiết bị Apple

  Bạn đang loay hoay tìm Cách tắt iMessage trên iPhone, iPad hay Macbook của mình? Hãy tham khảo bài viết Hướng dẫn tắt hoàn toàn iMessage trên thiết bị Apple mà chúng tôi giới thiệu dưới đây. Hy vọng sẽ giúp bạn vô hiệu hóa iMessage trên thiết bị của mình