Cách xóa lịch sử cuộc gọi trên iPhone

  • 115

Với những người lần đầu sử dụng iPhone hay chuyển từ Android sang iPhone thì cách sử dụng không hề dễ. Thậm chí có thể nói là rất khó khi chúng ta thay đổi sử dụng 1 hệ điều hành hoàn toàn mới. 1 trong các thao tác cơ bản khi sử dụng iPhone là lưu số điện thoại, soạn tin nhắn, vv. Bên cạnh đó bạn cũng cần biết xóa lịch sử cuộc gọi đi nếu nó quá nhiều, bên cạnh việc xóa thủ công từng số liên lạc bạn có thể xóa tất cả lịch sử để dọn dẹp nhật ký cuộc gọi trên thiết bị của mình. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa nhật ký cuộc gọi trên iPhone 1 cách nhanh chóng.

Hướng dẫn cách xóa lịch sử cuộc họi trên iOS

Bước 1:

Tại giao diện chính của điện thoại hãy chọn đến biểu tượng của nút gọi điện ngay trên màn hình chính.

Bước 2:

Tại đây hãy nhấn chọn đến Gần đây để hiển thị tất cả các số điện thoại đã gọi cho bạn. Tiếp tục chọn đến nút Sửa (Phía trên cùng bên phải).

Bước 3:

Tại giao diện này sẽ hiển thị tất cả các số điện thoại đã gọi đến, gọi đi hãy chọn đến nút Xóa (góc trên cùng bên trái). Ngay sau đó sẽ có thông báo: Xóa hết cuộc gọi gần đây hãy nhấn chọn thông báo đỏ này để xóa toàn bộ cuộc gọi.

Ngoài ra bạn cũng có thể xóa từng liên lạc cụ thể bằng cách tại liên lạc ở mục Gần đây hãy vuốt từ phải qua trái. Sau đó sẽ xuất hiện nút Xóa màu đỏ, nhấn nút Xóa đó để xóa liên lạc lựa chọn.

Video hướng dẫn cách xóa lịch sử cuộc gọi trên iPhone

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách lịch sử cuộc gọi trên iPhone. Hi vọng hướng dẫn này sẽ hữu ích với những người dùng mới.

Cập nhật: 03/07/2018
  • 115