Thủ thuật văn phòng

 • File DWG là gì? Phần mềm đọc file DWG miễn phí
  Hiện nay rất nhiều người thắc mắc định dạng file DWG là định dạng file gì và cần phần mềm mở, đọc file CAD DWG miễn phí trên máy tính. Bài viết dưới đây sẽ giải thích cho bạn hiểu về file CAD DWG là gì cùng những phần mềm đọc file CAD DWG miễn phí để bạn lựa chọn.
 • Cách sửa file PDF đơn giản nhất
  Thông thường với những tài liệu PDF lấy từ trên mạng về chúng ra không thể chỉnh sửa, tuy hầu hết các file này đều đã có định dạng khá đẹp mắt, nhưng do nhu cầu của người dùng nên có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa file PDF.
 • Mẹo chuyển file Pdf sang Word không bị lỗi font chữ
  Bạn đang tìm cách chuyển file PDF sang Word miễn phí, hiệu quả và không lỗi font? Bạn cần chuyển file PDF sang Word nhanh chóng để phục vụ cho công việc của mình? Hãy thử cách dưới đây mà Down.vn mách cho bạn nhé.
 • Hướng dẫn cách đổi mật khẩu trên máy tính
  Bạn đang muốn đổi mật khẩu cho máy tính để tăng cường mức độ an toàn, đề phòng trường hợp mật khẩu bị lộ nhưng chưa biết cách làm như thế nào. Vậy thì hãy tham khảo các bước đổi mật khẩu máy tính dưới đây của chúng tôi nhé.
 • Khắc phục sự cố mất âm thanh trong Windows 7, 8, 10
  Mất âm thanh trong Windows 7, win 8 hay win 10 khiến bạn không nghe được nhạc hay khi chat video với bạn bè và người thân sẽ không nghe được họ nói gì. Tuy vậy, cách sửa lỗi mất âm thanh trong Windows cũng rất đơn giản. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Down.vn nhé
 • Hướng dẫn cài đặt phần mềm Toolkit Math
  Chắc các thầy cô giáo dạy toán không còn xa lạ với phần mềm hỗ trợ giải toán lớp 7 mang tên Toolkit Math. Phần mềm Toolkit Math là công cụ vô cùng hữu ích giúp các em nhanh chóng có đáp án cuốn cùng của các bài toán có liên quan đến biểu thứ, đồ thị hay giải phương trình.
 • Hướng dẫn cách chặn thư rác trên Gmail
  Gmail là một trong những dịch vụ email phổ biến nhất hiện nay. Bạn có thể sở hữu tài khoản Gmail rất nhanh chóng và đơn giản, dùng nó trong công việc hoặc trao đổi thư từ cá nhân. Việc sở hữu dễ dàng này cũng làm nảy sinh vấn đề thư rác - spam.
 • 6 lời khuyên hữu ích để bài PowerPoint thêm hoàn hảo
  PowerPoint là một ứng dụng quan trọng nằm trong bộ phần mềm Microsoft Office do ông lớn Microsoft sản xuất có chức năng tạo ra các tệp tin trình chiếu. Mặc dù được sử dụng rất rộng rãi trong các doanh nghiệp và trường học nhưng không phải ai cũng biết cách để có được một bài PowerPoint hoàn hảo.
 • 3 cách chuyển đổi file Word sang PDF cực hiệu quả
  Bạn cần cách chuyển file WORD sang PDF miễn phí, hiệu quả mà lại không bị lỗi font? Bạn muốn chuyển file WORD sang PDF nhanh chóng để phục vụ công việc? Down.vn giới thiệu 3 cách chuyển đổi file Word sang PDF cực hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua dưới đây.
 • Hướng dẫn tắt chế độ kiểm tra chính tả trong Microsoft Word
  Cách tắt kiểm tra chính tả trong Word 2003, 2007, 2010, 2013, 2016 cực đơn giản. Bạn có thể tắt dòng kẻ dưới chân chữ trong trình soạn thảo văn bản này chỉ qua vài bước Down.vn giới thiệu dưới đây. Mời các bạn tham khảo
 • Cách sử dụng Solar System 3D Simulator
  Solar System 3D Simulator là phần mềm dùng để hỗ trợ người dùng quan sát các chuyển động của các hành tinh trong hệ mặt trời. Với những người chuyên nghiên cứu về thiên văn học cũng như sự chuyển động của các hành tinh trong hệ mặt trời thì đây là phần mềm không thể không biết tới
 • Mẹo khắc phục File PDF không cho in và chỉnh sửa
  File PDF bạn đang cần không thể in nổi? Bạn muốn chỉnh sửa nội dung file PDF của mình? File PDF của bạn không mở được hay bị khóa và không thể in nổi? Những câu hỏi này sẽ được Down.vn trả lời giúp bạn trong bài về không in được file pdf dưới đây
 • Cách sao chép dữ liệu Word sang Excel giữ định dạng
  Khi làm việc với các công cụ văn phòng chúng ta thường xuyên phải chuyển đổi dữ liệu từ công cụ này sang công cụ khác để làm các công việc khác nhau, 1 trong các thao tác đó là chuyển dữ liệu từ Word sang Excel
 • Cách sắp xếp thứ tự chữ cái trong Google Sheets
  Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn 1 trong các tính năng đơn giản nhất của Google Sheets là sắp xếp cột, ô theo thứ tự chữ cái: A đến Z hoặc ngược lại.
 • Cách soạn văn bản bằng giọng trên Google Docs
  Hiện nay rất nhiều công cụ soạn thảo đã tích hợp tính năng soạn thảo văn bản bằng giọng nói, 1 trong số đó là công cụ soạn thảo văn bản Online của Google có tên là Google Docs.