Thủ thuật văn phòng

 • Hướng dẫn cách đổi mật khẩu trên máy tính
  Bạn đang muốn đổi mật khẩu cho máy tính để tăng cường mức độ an toàn, đề phòng trường hợp mật khẩu bị lộ nhưng chưa biết cách làm như thế nào. Vậy thì hãy tham khảo các bước đổi mật khẩu máy tính dưới đây của chúng tôi nhé.
 • Cách chuyển đổi file Excel sang PDF
  Định dạng file PDF hiện nay khá phổ biến bởi ưu điểm có tính bảo mật cao, người dùng khó có thể chỉnh sửa file theo cách thông thường, chính vì vậy định dạng file PDF được nhiều người tin dùng. Nếu bạn vừa tạo xong các file văn bản dưới định dạng .DOC, .XLS, vv
 • Hướng dẫn cách xoay PDF trực tuyến
  File PDF có đặc thù riêng so với các file văn bản thông thường, chúng ta rất khó để có thể sửa đổi được nội dung của file PDF, đặc biệt file PDF thường xuyên xảy ra nhiều vấn đề do người dùng cố tình sửa đổi, chuyển đổi qua nhiều lần nên đôi khi chất lượng file nhận được cuối cùng không như ý muốn.
 • Mẹo chuyển file Pdf sang Word không bị lỗi font chữ
  Bạn đang tìm cách chuyển file PDF sang Word miễn phí, hiệu quả và không lỗi font? Bạn cần chuyển file PDF sang Word nhanh chóng để phục vụ cho công việc của mình? Hãy thử cách dưới đây mà Down.vn mách cho bạn nhé.
 • Cách chỉnh sửa file PDF trực tuyến
  Việc chỉnh sửa file PDF không hề dễ dàng như các file văn bản thông thường, bên cạnh việc chúng ta phải sử dụng 1 số ứng dụng đọc file PDF như Foxcksc và dksd thì để chỉnh sửa file bạn lại cần đến 1 công cụ khác, nhưng chưa hẳn đã đáp ứng được yêu cầu về thẩm mỹ với những file PDF đã bị chuyển đổi nhiều lần hoặc là các file ảnh trước đó chuyển đổi sang.
 • Cách giảm dung lượng file PDF trực tuyến
  Định dạng file PDF hiện nay đã trở nên thông dung hơn bao giờ hết, tất cả các định dạng file khác khi đều sẽ được chuyển đổi sang file PDF bởi những ưu điểm mà nó mang lại như không thể chỉnh sửa nội dung, định dạng khó thay đổi, vv
 • Cách chuyển PDF sang PPT trực tuyến
  File PDF là dạng file văn bản phổ biến nhất hiện nay bởi file PDF với ưu điểm khá bảo mật, không dễ để người dùng có thể thay đổi định dạng hoặc nội dung file.
 • Hướng dẫn cách nối ghép file PDF
  Định dạng file PDF ngày càng trở nên phổ biến bởi nhiều ưu điểm mà nó đem lại cho người dùng. Điều đầu tiên chúng ta cần biết file PDF có tính bảo mật rất cao bởi nếu không có 1 công cụ chuyên dụng bạn khó có thể chỉnh sửa nội dung file PDF như các file văn bản thông thường khác
 • Hướng dẫn cách cắt file PDF online
  Từ việc ngắt file, nối file cũng không hề đơn giản như file word. Để cắt file PDF thông thường bạn sẽ cần đến 1 công cụ hỗ trợ, nhưng hướng dẫn dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cắt file PDF mà không cần phải cài đặt phần mềm mà có thể cắt file PDF trực tuyến rất dễ dàng.
 • Hướng dẫn cách chuyển đổi file PNG sang SVG
  Định dạng file ảnh PNG hẳn đã rất phố biến cùng với định dạng file PNG. Tuy nhiên nếu bạn là biết qua về thiết kế đồ họa hay thiết kế web hẳn sẽ biết rằng PNG không phải là định dạng tối ưu bởi chất lượng ảnh sẽ bị giảm xuống đáng kể khi bạn thực hiện thay đổi kích thước hiển thị trên web.
 • Hướng dẫn cắt video bằng phần mềm VLC
  Phần mềm đa phương tiện VLC với nhiều tính năng tiện lợi hỗ trợ chỉnh sửa video, ngoài tính năng chính là phát video với nhiều định dạng 1 cách sắc nét chúng ta còn có thể sử dụng ứng dụng VLC như 1 công cụ chỉnh sử video chuyên nghiệp. Đặc biệt việc VLC hỗ trợ tiếng Việt khiến cho việc sử dụng ứng dụng càng đơn giản hơn bao giờ hết.
 • Hướng dẫn cách sử dụng VLC quay lại video webcam
  Như chúng tôi đã giới thiệu ứng dụng phát video VLC có rất nhiều tính năng hấp dẫn liên quan đến chỉnh sửa video như: quay video bị ngược, chèn sub cho video, vv. Bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục đến với hướng dẫn sử dụng phần mềm VLC để quay lại video webcam, việc quay lại màn hình của webcam sẽ giúp bạn có thể chỉnh sửa video sau khi qua 1 cách khá đơn giản hỗ trợ những người thường xuyên hướng dẫn làm đẹp, trang điểm, vv.
 • Cách chuyển VLC Media Player sang tiếng Việt
  Bạn đang muốn thay đổi ngôn ngữ của VLC Media Player sang tiếng Việt để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng nhưng chưa biết nên làm như thế nào. Vậy thì hãy tham khảo cách chuyển VLC Media Player sang tiếng Việt của chúng tôi dưới đây nhé.
 • Học tiếng Anh miễn phí: 10 phút mỗi ngày cùng VnDoc
  Hiện nay học tiếng Anh trực tuyến đã trở thành xu hướng dành cho những người ngại đến các trung tâm tiếng Anh. Không chỉ vậy các khóa học tiếng Anh trực tuyến còn giúp chúng ta tiết kiệm được 1 khoảng thời gian di chuyển đến nơi học. Như mọi người đều biết thì tiếng Anh rất quan trọng trong giao tiếp hàng ngày, thậm chí nó còn quyết định việc thành bại của những vấn đề lớn trong cuộc sống, bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều để khám phá thế giới nếu có 1 nền tảng cơ bản về tiếng Anh.
 • Cách sửa file PDF đơn giản nhất
  Thông thường với những tài liệu PDF lấy từ trên mạng về chúng ra không thể chỉnh sửa, tuy hầu hết các file này đều đã có định dạng khá đẹp mắt, nhưng do nhu cầu của người dùng nên có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa file PDF.