Thủ thuật văn phòng

 • Công cụ chuyển đổi tiếng Việt sang Teencode
  Sau khi công cụ chuyển đổi tiếng Việt sang Tiếq Việt của Phan Anh được ra mắt đã nhanh chóng nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng thì bộ chuyển đổi tiếng Việt sang Teencode cũng nhanh chóng được quan tâm. Bởi Tiếng Việt mới của PGS.TS Bùi Hiền khá giống với ngôn ngữ của tuổi teen thường dùng
 • Cách đổi font chữ mặc định trên Google Docs
  Như chúng ta biết ứng dụng Google Docs là công cụ soạn thảo văn bản trực tuyến vô cùng hữu ích và được nhiều người tin dùng hiện nay. Bên cạnh việc Google Docs giúp chúng ta có thể soạn thảo ở mọi nơi không cần phải cài đặt thì Google Docs còn giúp bạn lưu trữ văn bản Google Drive mà bạn không cần phải liên tục nhấn Ctrl + S nữa.
 • Hướng dẫn tắt chế độ kiểm tra chính tả trong Microsoft Word
  Cách tắt kiểm tra chính tả trong Word 2003, 2007, 2010, 2013, 2016 cực đơn giản. Bạn có thể tắt dòng kẻ dưới chân chữ trong trình soạn thảo văn bản này chỉ qua vài bước Down.vn giới thiệu dưới đây. Mời các bạn tham khảo
 • Cách khắc phục lỗi khi cài đặt BlueStacks
  Trong quá trình cài đặt phần mềm giả lập Android trên máy tính - BlueStacks, có thể sẽ xuất hiện một số lỗi khiến cho việc cài đặt bị gián đoạn. Hãy tham khảo thông tin mà chúng tôi tổng hợp dưới đây để biết hướng xử lý nhé.
 • Cách cài đặt Font chữ cho các hệ điều hành Windows
  Với những hệ điều hành khác nhau (Windows XP, Windows 7, Windows 8, Windows 10, Mac OS hay Linux) thì cách cài đặt thêm font chữ cũng khác nhau. Để biết cách cài đặt font chữ trên Windows, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.
 • File DWG là gì? Phần mềm đọc file DWG miễn phí
  Hiện nay rất nhiều người thắc mắc định dạng file DWG là định dạng file gì và cần phần mềm mở, đọc file CAD DWG miễn phí trên máy tính. Bài viết dưới đây sẽ giải thích cho bạn hiểu về file CAD DWG là gì cùng những phần mềm đọc file CAD DWG miễn phí để bạn lựa chọn.
 • Khắc phục sự cố mất âm thanh trong Windows 7, 8, 10
  Mất âm thanh trong Windows 7, win 8 hay win 10 khiến bạn không nghe được nhạc hay khi chat video với bạn bè và người thân sẽ không nghe được họ nói gì. Tuy vậy, cách sửa lỗi mất âm thanh trong Windows cũng rất đơn giản. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Down.vn nhé
 • 3 cách chuyển đổi file Word sang PDF cực hiệu quả
  Bạn cần cách chuyển file WORD sang PDF miễn phí, hiệu quả mà lại không bị lỗi font? Bạn muốn chuyển file WORD sang PDF nhanh chóng để phục vụ công việc? Down.vn giới thiệu 3 cách chuyển đổi file Word sang PDF cực hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua dưới đây.
 • Tổng hợp lỗi Instagram và cách khắc phục lỗi Instagram
  Instagram được đánh giá là ứng dụng chia sẻ ảnh khá hoàn hảo, tuy nhiên gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến làm thế nào để sửa lỗi không like được ảnh trên Instagram, không comment ảnh được trên Instagram, vv. Tuy rằng những lỗi Instagram này rất ít khi xảy ra nhưng nó cũng làm những người thường xuyên sử dụng Instagram vô cùng khó chịu.
 • Cách sửa lỗi mở file XML trên iTaxviewer
  Thời gian gần đây sau khi cập nhật phần mềm hỗ trợ đọc tờ khai thuế định dạng XML rất nhiều gặp các lỗi phát sinh không thể đọc được file. Những lỗi này tuy không xảy ra với nhiều người nhưng lại rất thường xuyên xảy ra tạo nên nhiều phiền phức cho những người không quá “sành” về công nghệ thông tin đối người làm công tác kế toán.
 • Mẹo khắc phục File PDF không cho in và chỉnh sửa
  File PDF bạn đang cần không thể in nổi? Bạn muốn chỉnh sửa nội dung file PDF của mình? File PDF của bạn không mở được hay bị khóa và không thể in nổi? Những câu hỏi này sẽ được Down.vn trả lời giúp bạn trong bài về không in được file pdf dưới đây
 • Cách sửa file PDF đơn giản nhất
  Thông thường với những tài liệu PDF lấy từ trên mạng về chúng ra không thể chỉnh sửa, tuy hầu hết các file này đều đã có định dạng khá đẹp mắt, nhưng do nhu cầu của người dùng nên có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa file PDF.
 • Mẹo chuyển file Pdf sang Word không bị lỗi font chữ
  Bạn đang tìm cách chuyển file PDF sang Word miễn phí, hiệu quả và không lỗi font? Bạn cần chuyển file PDF sang Word nhanh chóng để phục vụ cho công việc của mình? Hãy thử cách dưới đây mà Down.vn mách cho bạn nhé.
 • Hướng dẫn cách đổi mật khẩu trên máy tính
  Bạn đang muốn đổi mật khẩu cho máy tính để tăng cường mức độ an toàn, đề phòng trường hợp mật khẩu bị lộ nhưng chưa biết cách làm như thế nào. Vậy thì hãy tham khảo các bước đổi mật khẩu máy tính dưới đây của chúng tôi nhé.
 • Hướng dẫn cài đặt phần mềm Toolkit Math
  Chắc các thầy cô giáo dạy toán không còn xa lạ với phần mềm hỗ trợ giải toán lớp 7 mang tên Toolkit Math. Phần mềm Toolkit Math là công cụ vô cùng hữu ích giúp các em nhanh chóng có đáp án cuốn cùng của các bài toán có liên quan đến biểu thứ, đồ thị hay giải phương trình.