Thủ thuật văn phòng

 • Mẹo chuyển file Pdf sang Word không bị lỗi font chữ

  Bạn đang tìm cách chuyển file PDF sang Word miễn phí, hiệu quả và không lỗi font? Bạn cần chuyển file PDF sang Word nhanh chóng để phục vụ cho công việc của mình? Hãy thử cách dưới đây mà Down.vn mách cho bạn nhé.
 • Cách chuyển đổi PDF sang Word online

  Chuyển đổi PDF sang Word là công việc nhiều người phải thực hiện. Tuy nhiên bạn không thích phải cài phần mềm thì có thể chuyển PDF sang Word trực tuyến với khá nhiều giải pháp.
 • Dọn dẹp bộ nhớ Flash Player trên máy tính

  Cũng giống như các ứng dụng khác Adobe Flash Player sau một thời gian sử dụng sẽ xảy ra một số lỗi Flash nhất định trên máy tính. Đặc biệt vấn đề nó trở nên chập chạp hơn do bộ nhớ đã bị đầy và đang lưu trữ rất nhiều dữ liệu trong bộ nhớ tạm.
 • Cách sửa lỗi Windows Store của Windows 10

  Hiện nay phần đông người dùng đã chuyển sang sử dụng hệ điều hành Windows 10, đây được đánh giá là hệ điều hành với nhiều thay đổi và có giao diện phù hợp với thói quen người dùng Windows.
 • Hướng dẫn cài đặt phần mềm diệt virus Malwarebytes

  Phần mềm diệt virus Malwarebytes Premium vừa cho ra mắt phiên bản thử nghiệm đem đến khá nhiều bất ngờ cho người dùng. Với khả năng tích hợp tất cả những gì vượt trội, tinh túy nhất của các phần mềm trước đây là: Anti-Malware, Anti-Exploit, Anti-Ransomware và công nghệ bảo vệ website của nhà phát triển Malwarebytes.
 • Thủ thuật tăng tốc máy tính hiệu quả

  Chính vì vậy hiện nay máy tính vẫn rất quan trọng khi làm việc? Vậy làm thế nào để tăng tốc máy tính hiệu quả?
 • Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm USB Raptor

  Hiện nay có rất nhiều cách để tạo mật khẩu bảo vệ chiếc máy tính thân yêu của bạn. Tuy nhiên không phải cách tạo cũng đảm bảo sự an toàn, bảo mật cho dữ liệu máy tính. Đặc biệt trên Windows 10 chúng ta có ứng dụng khóa và mở máy tính mặt nhận diện khuôn mặt Windows Hello, nhưng hiện tại số lượng máy tính sử dụng các hệ điều hành thấp hơn còn rất nhiều.
 • Hướng dẫn cách đổi mật khẩu trên máy tính

  Bạn đang muốn đổi mật khẩu cho máy tính để tăng cường mức độ an toàn, đề phòng trường hợp mật khẩu bị lộ nhưng chưa biết cách làm như thế nào. Vậy thì hãy tham khảo các bước đổi mật khẩu máy tính dưới đây của chúng tôi nhé.
 • Hướng dẫn cài đặt phần mềm Mario Teaches Typing

  Khi bắt đầu sử dụng máy tính thì việc làm sao để có thể gõ được 10 ngón tay trên bàn phím không hề đơn giản. Kỹ thuật đánh máy bằng 10 ngón tay không chỉ giúp người dùng sử dụng trông chuyên nghiệp hơn mà nó còn hỗ trợ người dùng tăng tốc độ đánh máy.
 • Cách vô hiệu hóa Windows Defender trên Windows 10

  Bạn muốn vô hiệu hóa chương trình Windows Defender trên Windows 10 để cài đặt một công cụ bảo vệ máy tính tốt hơn như AVG, Kass, vv? Như chúng ta biết thì Windows Defender là một phần mềm diệt virus được cung cấp mặc định cho các thiết bị cài đặt Windows 8.1 trở lên.
 • Top phần mềm miễn phí thay thế cho Microsoft Office

  Chắc hẳn mọi người đã quá quen thuộc với việc sử dụng Microsoft Office khi soạn thảo văn bản, tuy Microsoft Office đem lại khá nhiều sự thuận lợi trong quá trình sử dụng nhưng chi phí bỏ ra để mua bộ ứng dụng Microsoft Office là quá đắt cho nhu cầu sử dụng cá nhân ở Việt Nam.
 • Cách đổi ngôn ngữ iTunes sang tiếng Việt

  iTunes là công cụ quản lý dữ liệu iOS chính hãng của Apple, đây là một trong những ứng dụng không thể thiếu để sao chép nhạc, ảnh và video cho iPhone thông qua máy tính. Chính vì vậy nhu cầu sử dụng iTunes rất cao, tuy nhiên với giao diện tiếng Anh mặc định khi cài đặt sẽ gây khá nhiều khó khăn cho người dùng Việt.
 • Hướng dẫn sử dụng phần mềm Format Factory

  Format Factory là phần mềm chuyển đổi video - audio được tin dùng nhiều nhất hiện nay. Format Factory hỗ trợ hầu hết các định dạng video cơ bản cũng như tính năng phổ biến như cắt nhạc, đổi đuôi nhạc, chuyển đổi video sang định dạng khác,.... Ngoài ra còn có nhiều tính năng tiện dụng: rip DVD, CD, tạo ra các tập tin ISO, cắt - nối video.
 • Đặt thời gian cho link chia sẻ của Google Drive

  Chắc mọi người hầu hết đã biết đến ứng dụng lưu trữ dữ liệu đám mây Google Drive, đây là ứng dụng lưu trữ dữ liệu trực tuyến phổ biến nhất hiện này được phát triển bởi gã khổng lồ Google.
 • Cách đặt mật khẩu cho thư mục trong máy tính không cần phần mềm

  Cách đặt mật khẩu password cho thư mục folder trong máy tính Windows 7 không cần phần mềm được Down.vn giới thiệu trong bài viết này, giúp các bạn tăng cường bảo mật thông tin.