Thủ thuật văn phòng

 • Học tiếng Anh miễn phí: 10 phút mỗi ngày cùng VnDoc

  Hiện nay học tiếng Anh trực tuyến đã trở thành xu hướng dành cho những người ngại đến các trung tâm tiếng Anh. Không chỉ vậy các khóa học tiếng Anh trực tuyến còn giúp chúng ta tiết kiệm được 1 khoảng thời gian di chuyển đến nơi học. Như mọi người đều biết thì tiếng Anh rất quan trọng trong giao tiếp hàng ngày, thậm chí nó còn quyết định việc thành bại của những vấn đề lớn trong cuộc sống, bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều để khám phá thế giới nếu có 1 nền tảng cơ bản về tiếng Anh.
 • Cách chuyển đổi PDF sang Word online

  Chuyển đổi PDF sang Word là công việc nhiều người phải thực hiện. Tuy nhiên bạn không thích phải cài phần mềm thì có thể chuyển PDF sang Word trực tuyến với khá nhiều giải pháp.
 • Cách sửa file PDF đơn giản nhất

  Thông thường với những tài liệu PDF lấy từ trên mạng về chúng ra không thể chỉnh sửa, tuy hầu hết các file này đều đã có định dạng khá đẹp mắt, nhưng do nhu cầu của người dùng nên có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa file PDF.
 • Hướng dẫn cách đổi mật khẩu trên máy tính

  Bạn đang muốn đổi mật khẩu cho máy tính để tăng cường mức độ an toàn, đề phòng trường hợp mật khẩu bị lộ nhưng chưa biết cách làm như thế nào. Vậy thì hãy tham khảo các bước đổi mật khẩu máy tính dưới đây của chúng tôi nhé.
 • Mẹo chuyển file Pdf sang Word không bị lỗi font chữ

  Bạn đang tìm cách chuyển file PDF sang Word miễn phí, hiệu quả và không lỗi font? Bạn cần chuyển file PDF sang Word nhanh chóng để phục vụ cho công việc của mình? Hãy thử cách dưới đây mà Down.vn mách cho bạn nhé.
 • Khắc phục sự cố mất âm thanh trong Windows 7, 8, 10

  Mất âm thanh trong Windows 7, win 8 hay win 10 khiến bạn không nghe được nhạc hay khi chat video với bạn bè và người thân sẽ không nghe được họ nói gì. Tuy vậy, cách sửa lỗi mất âm thanh trong Windows cũng rất đơn giản. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Down.vn nhé
 • 5 tập tin và thư mục windows cần xóa cho nhẹ máy

  Trên Windows có khá nhiều tập tin có thể ẩn hoặc xóa đi cho nhẹ máy nhưng rất ít người biết điều này. Hoặc các tập tin đã cũ sinh ra do quá trình cài đặt các phần mềm đã được gỡ bỏ chúng ta cũng có thể xóa bỏ với mục đích giải phóng dung lượng mà đôi khi nó còn giảm tối đa sự xung đột hệ thống khi muốn bổ sung thêm phần mềm mới.
 • Hướng dẫn cắt nhạc MP3 với Mp3DirectCut

  Mp3DirectCut là công cụ cắt nhạc làm nhạc chuông miễn phí, đây là một trong những phần mềm cắt nhạc MP3 tốt nhất hiện nay.
 • Cách khắc phục lỗi khi cài đặt BlueStacks

  Trong quá trình cài đặt phần mềm giả lập Android trên máy tính - BlueStacks, có thể sẽ xuất hiện một số lỗi khiến cho việc cài đặt bị gián đoạn. Hãy tham khảo thông tin mà chúng tôi tổng hợp dưới đây để biết hướng xử lý nhé.
 • 10 ứng dụng soạn thảo tốt nhất cho thiết bị Android

  Các ứng dụng soạn thảo giúp bạn thực hiện công việc viết lách tiện lợi và hiệu quả hơn. Bạn sẽ không phải mang theo giấy bút mà có thể thực hiện công việc soạn thảo ngay trên thiết bị di động của mình.
 • Hướng dẫn cách sử dụng hàm Vlookup trên Excel

  Hàm công thức Vlookup sẽ giúp người dùng nhanh chóng dò tìm các giá trị tương đối và tuyệt đối theo cột dựa vào Mã số tương ứng. Hãy tham khảo nội dung dưới đây để biết cách sử dụng nhé.
 • 6 tiện ích mở rộng Gmail miễn phí trên Chrome mà bạn cần biết

  Gmail là một trong những dịch vụ email miễn phí phổ biến nhất hiện nay do Google cung cấp. Các nhà phát triển đã tạo ra nhiều tiện ích mở rộng miễn phí cho Gmail giúp người dùng có những trải nghiệm sử dụng mới hiệu quả và tiện lợi hơn.
 • Cách chuyển văn bản có dấu sang không dấu bằng Unikey

  Nếu không phải là người quá rành về các phần mềm văn phòng, chắc các bạn đều nghĩ phần mềm gõ tiếng Việt Unikey chỉ đơn thuần là phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt mà không biết rằng Unikey còn có thêm nhiều tính năng hỗ trợ khác khá thú vị như chuyển đổi văn bản tiếng Việt có dấu sang tiếng Việt không dấu, chuyển đổi bảng mã, vv.
 • Hướng dẫn gõ tiếng Việt trong phần mềm HTKK

  Lỗi không gõ được tiếng Việt trong HTKK rất khó chịu. Nó khiến bạn gặp khó trong việc đọc font chữ. Bài viết dưới đây sẽ giúp các kế toán viên sửa lỗi không gõ được tiếng Việt trong phần mềm hô trợ kê khai thuế HTKK.
 • Hướng dẫn sử dụng Notepad++ cho người mới bắt đầu

  Notepad++ là tiện ích soạn thảo được nâng cấp với nhiều tính năng tuyệt vời hơn so với Notepad của Windows. Nếu bạn là người mới bắt đầu tiếp cận phần mềm này, thì bạn sẽ không thể bỏ qua các thông tin về hướng dẫn sử dụng Notepad++.