Thủ thuật văn phòng

 • Cách chuyển đổi PDF sang Word online

  Chuyển đổi PDF sang Word là công việc nhiều người phải thực hiện. Tuy nhiên bạn không thích phải cài phần mềm thì có thể chuyển PDF sang Word trực tuyến với khá nhiều giải pháp.
 • Hướng dẫn gõ tiếng Việt trong phần mềm HTKK

  Lỗi không gõ được tiếng Việt trong HTKK rất khó chịu. Nó khiến bạn gặp khó trong việc đọc font chữ. Bài viết dưới đây sẽ giúp các kế toán viên sửa lỗi không gõ được tiếng Việt trong phần mềm hô trợ kê khai thuế HTKK.
 • Hướng dẫn sử dụng Notepad++ cho người mới bắt đầu

  Notepad++ là tiện ích soạn thảo được nâng cấp với nhiều tính năng tuyệt vời hơn so với Notepad của Windows. Nếu bạn là người mới bắt đầu tiếp cận phần mềm này, thì bạn sẽ không thể bỏ qua các thông tin về hướng dẫn sử dụng Notepad++.
 • Mẹo sử dụng Notepad++ hay nhất bạn nên biết

  Notepad++ là tiện ích soạn thảo hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình. Những người mới bắt đầu sử dụng có thể còn thấy bỡ ngỡ vì chưa thực sự biết được nhiều tính năng của nó. Do vậy, biết được các mẹo sử dụng Notepad++ là thực sự cần thiết.
 • Hướng dẫn đánh số trang trong Word 2003, 2007, 2010, 2013

  Đánh số trang trong Word là một tính năng hữu ích giúp cho người dùng dễ dàng tìm kiếm, sắp xếp và quản lý những dữ liệu. Mặt khác, với các phiên bản khác nhau như Word 2003, Word 2007, Word 2010 hay Word 2013 thì cách thực hiện cũng không giống nhau.
 • Tổng hợp lỗi Instagram và cách khắc phục lỗi Instagram

  Instagram được đánh giá là ứng dụng chia sẻ ảnh khá hoàn hảo, tuy nhiên gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến làm thế nào để sửa lỗi không like được ảnh trên Instagram, không comment ảnh được trên Instagram, vv. Tuy rằng những lỗi Instagram này rất ít khi xảy ra nhưng nó cũng làm những người thường xuyên sử dụng Instagram vô cùng khó chịu.
 • Khắc phục sự cố mất âm thanh trong Windows 7, 8, 10

  Mất âm thanh trong Windows 7, win 8 hay win 10 khiến bạn không nghe được nhạc hay khi chat video với bạn bè và người thân sẽ không nghe được họ nói gì. Tuy vậy, cách sửa lỗi mất âm thanh trong Windows cũng rất đơn giản. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Down.vn nhé
 • Các cách kiểm tra cấu hình máy tính

  Bạn đang muốn cài đặt một game mới trên máy tính nhưng lại không biết cấu hình máy tính có đủ hay không. Bạn đừng lo, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách xem cấu hình máy tính trong bài viết sau đây.
 • Hướng dẫn cách chặn thư rác trên Gmail

  Gmail là một trong những dịch vụ email phổ biến nhất hiện nay. Bạn có thể sở hữu tài khoản Gmail rất nhanh chóng và đơn giản, dùng nó trong công việc hoặc trao đổi thư từ cá nhân. Việc sở hữu dễ dàng này cũng làm nảy sinh vấn đề thư rác - spam.
 • Cách khắc phục lỗi khi cài đặt BlueStacks

  Trong quá trình cài đặt phần mềm giả lập Android trên máy tính - BlueStacks, có thể sẽ xuất hiện một số lỗi khiến cho việc cài đặt bị gián đoạn. Hãy tham khảo thông tin mà chúng tôi tổng hợp dưới đây để biết hướng xử lý nhé.
 • Mẹo chuyển file Pdf sang Word không bị lỗi font chữ

  Bạn đang tìm cách chuyển file PDF sang Word miễn phí, hiệu quả và không lỗi font? Bạn cần chuyển file PDF sang Word nhanh chóng để phục vụ cho công việc của mình? Hãy thử cách dưới đây mà Down.vn mách cho bạn nhé.
 • Dọn dẹp bộ nhớ Flash Player trên máy tính

  Cũng giống như các ứng dụng khác Adobe Flash Player sau một thời gian sử dụng sẽ xảy ra một số lỗi Flash nhất định trên máy tính. Đặc biệt vấn đề nó trở nên chập chạp hơn do bộ nhớ đã bị đầy và đang lưu trữ rất nhiều dữ liệu trong bộ nhớ tạm.
 • Cách sửa lỗi Windows Store của Windows 10

  Hiện nay phần đông người dùng đã chuyển sang sử dụng hệ điều hành Windows 10, đây được đánh giá là hệ điều hành với nhiều thay đổi và có giao diện phù hợp với thói quen người dùng Windows.
 • Hướng dẫn cài đặt phần mềm diệt virus Malwarebytes

  Phần mềm diệt virus Malwarebytes Premium vừa cho ra mắt phiên bản thử nghiệm đem đến khá nhiều bất ngờ cho người dùng. Với khả năng tích hợp tất cả những gì vượt trội, tinh túy nhất của các phần mềm trước đây là: Anti-Malware, Anti-Exploit, Anti-Ransomware và công nghệ bảo vệ website của nhà phát triển Malwarebytes.
 • Thủ thuật tăng tốc máy tính hiệu quả

  Chính vì vậy hiện nay máy tính vẫn rất quan trọng khi làm việc? Vậy làm thế nào để tăng tốc máy tính hiệu quả?