Công cụ chuyển đổi tiếng Việt sang Teencode

  • 495

Sau khi công cụ chuyển đổi tiếng Việt sang Tiếq Việt của Phan Anh được ra mắt đã nhanh chóng nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng thì bộ chuyển đổi tiếng Việt sang Teencode cũng nhanh chóng được quan tâm. Bởi Tiếng Việt mới của PGS.TS Bùi Hiền khá giống với ngôn ngữ của tuổi teen thường dùng. Có thể nói PGS.TS Bùi Hiền đưa ra quan điểm của mình dựa trên nhu cầu thực tế khi chúng ta đang rất vất vả để phân biệt được các chữ cái đồng âm trong tiếng Việt.

Ngôn ngữ tuổi teen cũng có rất nhiều kiểu khác nhau, đây coi như 1 bộ ngôn ngữ riêng để các bạn trò chuyện, chat với nhau. Mà có thể chỉ họ mới có thể hiểu được. Tuy nhiên với công cụ Teen code chuyển đổi online này bạn sẽ nhanh chóng bước vào thế giới tuổi teen chỉ với 1 cú nhấp chuột.

Hướng dẫn cách chuyển đổi tiếng Việt sang Teencode

Bước 1:

Truy cập đến công cụ chuyển đổi tiếng Việt sang Teencode trực tuyến theo đường dẫn: https://down.vn/teen-code-download.

Bước 2:

Tại giao diện chính hãy nhập đoạn văn bản muốn chuyển đổi sang ngôn ngữ teen.

Bước 3:

Tích chọn vào kiểu chữ muốn sử dụng để sao chép và chat với bạn bè.

Hướng dẫn cách chuyển đổi tiếng Việt sang Teencode

Ngay sau đó chúng ta có thể dán đoạn văn bản bằng kiểu chữ đã lựa chọn để dán vào ứng dụng chat như Zalo, Facebook messenger, Viber, vv.

Video Hướng dẫn cách chuyển đổi tiếng Việt sang Teencode

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách chuyển đổi tiếng Việt sang ngôn ngữ kiểu teen khá đơn giản. Hi vọng hướng dẫn này sẽ giúp bạn nắm bắt được xu hướng của các bạn học sinh dễ thương và rất đáng yêu đó.

Cập nhật: 19/06/2018
Xem thêm: Teen Code
  • 495