Mẹo khắc phục File PDF không cho in và chỉnh sửa

Sửa lỗi không in được file pdf
  • 40.131

File PDF không cho in và chỉnh sửa, phải làm thế nào?

Ở bài viết trước, Down đã hướng dẫn cách chuyển file PDF sang word online một cách dễ dàng và rất hiệu quả đúng không? Vậy hôm nay chúng ta hãy cùng nhau khám phá tiếp thêm một cách chuyển đổi file PDF sang Word online cũng hiệu quả không kém nhé.

Bạn tìm thấy một tài liệu rất hữu ích cho công việc nhưng nó lại là file PDF. Và điều khó khăn hơn ở đây là khi mà bạn không thể in và chỉnh sửa được file PDF đó. Trong trường hợp này người dùng đừng vội chuyển sang tìm file tài liệu khác, thay vào đó là hãy đi tìm giải pháp cho câu hỏi File PDF không cho in và chỉnh sửa phải làm sao?

Cách chuyển file PDF không cho in và chỉnh sửa

Bước 1. Đầu tiên, người dùng truy cập vào trang Online PDF converter

Chuyển đổi file PDF không in và chỉnh sửa được

Bước 2. Khi đã đăng nhập vào trang Chuyển đổi PDF online xong, người dùng nhìn xuống phía dưới có một ô được đóng khung trong ứng dụng có tên là "Select file". Trong mục đấy xuất hiện "Browse". Đây là ô mà bạn nhấn chuột vào đó để lấy file PDF không cho in và chỉnh sửa. Sau khi đã chọn được file, người dùng nhấn "Ok".

Chuyển đổi file PDF

Bước 3. Tiếp bước chọn file, khi đó người dùng có thể nhìn thấy có sự xuất hiện thêm File 1 và File 2. File 1Change. Nơi mà có thể thay đổi file PDF khác thay cho file bạn vừa chọn.File 2Browse, là nơi mà chúng ta có thể thêm vào các file PDF cần in và chỉnh sửa.

Chuyển đổi file pdf

Bước 4. Là mục "Convert to", người dùng chọn định dạng đầu ra mà mình muốn chuyển. Có rất nhiều định dạng để lựa chọn nhé mọi người.

Chuyển đổi file pdf

Bước 5. Tiếp theo đến mục "Convert". Sau khi đã chọn tất cả các mục hiển thị của phần mềm. Bạn nhấn chọn Convert để bắt đầu chuyển đổi.

Chuyển đổi file pdf

Bước 6. Cuối cùng khi ứng dụng đã chuyển đổi xong, sẽ xuất hiện ngay 1 cửa sổ thông báo có tên là Opening + tên file bạn chuyển đổi. Ở đây người dùng có thể nhìn thấy ngay mục Save as, bạn click vào đó để lưu file đã chuyển đổi.

Chuyển đổi file pdf

Muốn xem lại file PDF đó, người dùng vào mục Download trong máy tính là có thể tìm thấy file PDF đã được chuyển đổi.

Thế là bạn đã cũng Down.vn chuyển đổi thành công File PDF không in và chỉnh sửa được rồi nhé. Hy vọng chúng tôi sẽ được đồng hành cùng các bạn trong những bài tiếp theo.

Chúc các bạn thành công!

Cập nhật: 22/03/2018
  • 40.131