Cách thay đổi tên hiển thị Viber trên máy tính

  • 1.122

Trước đây với các phiên bản cũ của Viber trên máy tính chúng ta không thể thực hiện được việc thay đổi hình nền, ảnh đại diện hay tên hiển thị của Viber trên máy tính. Tuy nhiên bắt đầu từ Viber phiên bản mới nhất này chúng ta có thể thực hiện hầu hết các thao tác chỉnh sửa thông tin cá nhân ngay trên Viber máy tính thay vì phải lôi điện thoại ra để thiết lập.

Chắc mọi người đều thấy rằng Viber đang ngày trở nên phổ biến và là đối thủ cạnh tranh số 1 của Skype trên PC. Với các động thay liên tục thay đổi và cập nhật nhiều tính năng mới hữu ích chắc chắn Viber sẽ vượt qua Skype thông qua số lượng người dùng di động của mình. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi tên hiển thị Viber ngay trên máy tính đang cài đặt Viber.

Hướng dẫn cách thay đổi tên đại diện Viber trên PC

Bước 1:

Tạo giao diện chính của ứng dụng chat Viber bạn hãy quan sát cửa sổ bên trái danh bạ cửa sổ những người đang chat chọn đến dấu ba chấm ở phía dưới thanh menu.

Giao diện chat

Bước 2:

Giao diện thiết lập các hiển thị cá nhân xuất hiện, tại đây bạn nhấn chọn đến Hiệu Chỉnh để sửa tên hiển thị.

Hiệu chỉnh

Bước 3:

Hãy nhấn tên muốn hiển thị vào ô Nhập tên của bạn, sau khi nhập xong tên nhấn Hoàn tất để hoàn thành việc chỉnh sửa tên hiển thị. Vậy là bạn đã hoàn thành xong việc thay đổi tên hiển thị của Viber cá nhân rồi.

Đặt tên hiển thị

Video hướng dẫn cách đổi tên hiển thị của Viber trên máy tính

Trên đây là hướng dẫn cách thay đổi tên hiển thị trên Viber của máy tính. Hi vọng với hướng dẫn trên bạn sẽ nhanh chóng đặt tên đại diện cho Viber của mình ngay trên PC thay vì phải lấy điện thoại ra để thiết lập.

Cập nhật: 22/09/2017
Xem thêm: viber
  • 1.122