Hướng dẫn ẩn trạng thái trực tuyến trên Viber

  • 2 ★ 2 👨
  • 11.943

Cách ẩn trạng thái trực tuyến trên Viber

Hướng dẫn cách ẩn trạng thái trực tuyến trên Viber dưới đây sẽ giúp bạn Online tài khoản Viber nhưng không ai biết. Sẽ không ai làm phiền bạn khi chưa được phép, trừ phi bạn chủ động nói chuyện với họ.

Ứng dụng chat và gọi điện miễn phí Viber là ứng dụng VoIP số một hiện nay. Với những tính năng cơ bản nhất Viber đã đem đến cho người dùng, bạn sẽ thấy rất hài lòng hơn với nhiều tính năng mở rộng thêm của Viber. Với ứng dụng chat viber chỉ cần bạn có kết nối 3G hoặc Wifi là có thể thoải mái trò chuyện với bạn bè người thân trên các thiết bị di động sử dụng Android, iOS và có cả phiên bản dành cho PC.

>>> Tải Viber cho Mac

>>> Tải Viber cho iOS

>>> Tải Viber cho Android

Tuy nhiên ngoài những tính năng tuyệt vời đó, đôi khi bạn vẫn sẽ cảm thấy phiền phức khi có nhiều người làm phiền hoặc đơn giản là muốn ẩn mình để trò chuyện với một ai đó. Rất đơn giản thôi, với các thao tác đơn giản sau đây chúng ta có thể thoải mái sử dụng Viber mà có thể ẩn mình khi online không ai có thể biết được bạn, trừ những người bạn đang chat. Hãy bắt đầu để thiết lập chế độ ẩn trong ứng dụng chat và gọi điện miễn phí Viber nhé.

Ẩn trạng thái trực tuyến trên Viber

Bước 1:

Truy cập và đăng nhập tài khoản Viber của bạn trên điện thoại. Tại trang cá nhân hãy chạm vào nút Settings (Trình đơn ba ngạch ngang) ở góc dưới cùng bên phải.

>>> Tải Viber cho Windows phone

>>> Tải Viber cho BlackBerry

Bước 2:

Ngay sau đó cửa sổ Setting xuất hiện, tại đây bạn hãy chọn đến Privacy để thiết lập một số quyền riêng tư trên tài khoản.

Bước 3:

Xuất hiện cửa sổ Privacy để bạn thiết lập, tại đây có một số lựa chọn:

  • Share "Online" Status (Chia sẻ trạng thái " trực tuyến"): bạn bè sẽ không nhìn thấy bạn Online khi đang sử dụng Internet.
  • Share Using App Status (Chia sẻ trạng thái "sử dụng ứng dụng"): khi bạn tắt chức năng này bạn bè trong Viber sẽ không biết bạn đang sử dụng ứng dụng và trò chơi trên Viber.
  • Share Seen Status (Gửi trạng thái đã xem): khi bạn tắt chức năng này tức là bạn sẽ ẩn những trạng thái đã đọc (Seen) trong cuộc trò chuyện

Bạn hãy chạm vào lựa chọn muốn tắt bỏ. Nếu muốn ẩn hoàn toàn khi đang trực tuyến tốt nhất bạn hãy chạm để tích bỏ chọn cả ba lựa chọn phía trên.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn tắt bỏ tính năng báo đang online, đang sử dụng Viber, và chế độ xem những tin nhắn đã đọc cho bạn bè trên Viber. Nếu muốn ẩn mình trong Viber, rất đơn giản thôi hãy làm theo các thao tác trên để thoải mái dùng Viber mà không lo những người khác biết.

Video hướng dẫn ẩn trạng thái trực tuyến trên Viber

Bạn có thể xem thêm: Hướng dẫn chặn tin nhắn rác trên Viber trên Android, Cách gọi video call bằng Viber trên Android và iOS

Chúc các bạn thành công.

Cập nhật: 31/12/2017
  • 2 ★ 2 👨
  • 11.943