Cách đặt mật khẩu cho Zalo trên iPhone

  • 2 ★ 5 👨
  • 7.114

Zalo là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí phổ biến nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam. Với nhiều tính năng ưu Việt nên đã được mọi người đón nhận rất tốt ngay từ những ngày đầu khi mới ra mắt. Zalo mà một trong số ít các ứng dụng Việt như Cốc Cốc được mọi người tin dùng bởi từ giao diện đến các tính năng rất gần gũi với người dùng.

Với đặc thù là ứng dụng sản xuất riêng cho người dùng trong nước Zalo đã ăn điểm ngay ở phần giao diện với ngôn ngữ tiếng Việt với các biểu tượng chat phong phú, đáng yêu khiến cho giới trẻ vô cùng thích thú. Ngoài ra Zalo còn tích hơp thêm một số game mini như Đoán chữ, Giai điệu vui hay vẽ hình ảnh khi chat. Zalo còn đóng vai trò như một mạng xã hội cùng với những người bạn có trong danh bạ, tính bảo mật - riêng tư cao hơn Facebook khi phần comment sẽ không hiển thị khi không phải là bạn bè chúng. Hãy tải Zalo để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời này, tuy nhiên để chắc chắc tài khoản Zalo trên iPhone của bạn không bị người khác xem trộm khi cầm điện thoại hãy tạo ngay cho nó một mật khẩu để đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối cùng Zalo - nhắn gửi yêu thương.

Cách đặt mật khẩu cho Zalo trên iPhone

Bước 1:

Tại giao diện chính tài khoản Zalo trên iPhone của bạn, hãy nhấn chọn đến Thêm ở dưới thanh menu --> Cài đặt riêng tư.

Bước 2:

Tại cửa sổ Cài đặt riêng tư hãy chọn đến Khóa ứng dụng.

Bước 3:

Cửa sổ Khóa ứng dụng xuất hiện, tại đây hãy kích hoạt chế độĐặt mã khóa.

Bước 4:

Cửa sổ Nhập mã khóa xuất hiện yêu cầu bạn nhập mật khẩu cho tài khoản Zalo, sau đó tiếp tục nhập thêm một lần nữa vào ô Nhập lại mật khẩu.

Bước 5:

Sau khi nhập 2 mật khẩu ở 2 cửa sổ trên trùng khít nhau sẽ có cửa sổ Thông Báo Tạo mã khóa thành công --> OK để đóng cửa sổ Thông Báo. Vậy là bạn đã hoàn thành việc tạo mật khẩu cho tài khoản Zalo trên iPhone rồi.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn nhanh chóng tạo mật khẩu cho Zalo trên iPhone. Việc tạo mật khẩu trên Android cũng tương tự như trên iPhone, hãy nhanh chóng tạo mật khẩu cho tài khoản Zalo của bạn để chắc chắc không ai có thể xâm nhập để đọc các tin nhắn, cũng như các thông tin trên tài khoản Zalo trên iPhone.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Cập nhật: 30/12/2016
  • 2 ★ 5 👨
  • 7.114