Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản LINE

  • 3 ★ 17 👨
  • 42.792

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản LINE trên di động

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí. Tuy nhiên để lựa chọn được 1 ứng dụng OTT phù hợp với nhu cầu sử dụng lại không hề dễ. Ứng dụng chat Line là một trong những ứng dụng được rất nhiều người sử dụng ở Việt Nam. Line là ứng dụng đã được phổ biến trên 50 quốc gia và có số người dùng đứng đầu trên 40 nước. Với các phiên bản đầy đủ cho di động cũng như PC nên khá tiện lợi trong quá trình dùng, mọi người có thể dùng 1 số điện thoại để kích hoạt trên mọi thiết bị có hỗ trợ cài đặt Line.

Một đặc điểm rất hay của các ứng dụng chat và gọi điện miễn phí thông qua số điện thoại, đó là ứng dụng nào được mọi người dùng nhiều thì sẽ càng nhiều thêm, bởi người dùng có xu hướng hướng đến ứng dụng có đông bạn bè đang sử dụng để tiện lợi hơn trong việc liên lạc qua ứng dụng này. Ứng dụng chat và gọi điện miễn phí Line có cách dùng tương đối giống với ứng dụng Viber, Zalo, vv. Nổi trội hơn hẳn các ứng dụng khác ở tính năng chat nhóm cũng như các smile vô cùng đáng yêu. Hãy cùng Down.vn đến với hướng dẫn đăng ký tài khoản Line trên di động.

Ở bài hướng dẫn này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản Line bằng 2 cách:

  • Đăng ký bằng số điện thoại
  • Đăng ký bằng tài khoản Facebook

1. Đăng ký bằng số điện thoại

Sau khi tải Line và cài đặt miễn phí các phiên bản cho iPhone và Android, chúng ta bắt đầu việc đăng ký tài khoản Line cho số điện thoại đang dùng, các thao tác dưới đây được chúng tôi thực hiện trên điện thoại Android.

Bước 1:

Khởi chạy ứng dụng Line trên điện thoại, sẽ là màn hình chào mừng đến với ứng dụng Line, tại đây hãy nhấn chọn Sign Up để bắt đầu việc đăng ký tài khoản Line.

Bước 2:

Tiếp đến sẽ xuất hiện cửa sổ yêu cầu nhập số điện thoại dùng để kích hoạt tài khoản Line. Nhập xong số điện thoại nhấn chọn Next.

Bước 3:

Khi đã hoàn thành việc nhập số điện thoại kích hoạt, Line sẽ xác nhận lại số điện thoại vừa nhập ở trên và thông báo sẽ gửi một mã xác nhận về số điện thoại đó. Hãy nhấn chọn OK để đồng ý.

Bước 4:

Nếu đúng số điện thoại sẽ có một tin nhắn gửi về ngay sau vài giây (chậm lắm là đến 1 phút) sau đó máy sẽ tự động nhận mã xác nhận đó.

Bước 5:

Khi đã xong việc xác nhận. Bạn sẽ phải đặt tên cho tài khoản Line của mình --> Register. Tiếp theo tài khoản của bạn sẽ được đồng bộ danh bạ và những thông tin liên quan đến bạn bè có sử dụng Line. Sẽ mất vài phút cho quá trình đồng bộ này.

Bước 6:

Tiếp theo là việc khởi tạo email cũng như tạo mật khẩu cho tài khoản của bạn, với tài khoản này bạn có thể đăng nhập lại bằng tài khoản này và không cần đến xác nhận qua điện thoại. Nếu không muốn khởi tạo tài khoản ngay bây giờ mọi người hãy chọn Register Late.

Bước 7:

Và đây là giao diện chính của tài khoản Line trên điện thoại của bạn. Tại đây có các mục Danh sách bạn bè, Chat, Timeline, vv. Vậy là chúng ta đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản Line bằng số điện thoại rồi.

Đăng ký bằng tài khoản Facebook

Bước 1:

Ngay sau khi khởi động ứng dụng Line, hãy chọn đến Sign Up.

Bước 2:

Cửa sổ yêu cầu kích hoạt tài khoản, cho phép chúng ta chọn số điện thoại hoặc đăng nhập bằng tài khoản Facebook. Tại đây hãy chọn đến Login with Facebook.

Bước 3:

Nếu trên điện thoại đã đăng nhập Facebook thì Line sẽ tự động nhận diện tài khoản → OK.

Bước 4:

Cửa sổ yêu cầu xác nhận tên tài khoản Line, hãy đặt tên mới cho tài khoản Line, hoặc có thể giữ nguyên tên như tài khoản Facebook → Register.

Bước 5:

Tại đây sẽ đồng bộ những thông tin liên quan đến tài khoản Facebook sang tài khoản Line. Vậy thôi chúng ta đã nhanh chóng tạo xong tài khoản Line bằng tài khoản Facebook có sẵn rồi.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản Line trên di động với 2 cách khác nhau. Nếu chưa có tài khoản Line hãy tạo ngay để nhắn tin và gọi điện với bạn bè miễn phí ngay.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Cập nhật: 07/04/2018
  • 3 ★ 17 👨
  • 42.792