Cách sửa lỗi Zalo trên iPhone không nhận được thông báo

  • 4.621

Zalo là ứng dụng chat và gọi điện miễn phí do VNG phát hành. Với rất nhiều tính năng và đặc biệt là tính mới lạ, khác xa những ứng dụng chat trước đây. Thông tin của bạn hoàn toàn trùng khớp với thông tin số điện thoại dùng để kích hoạt. Có khả năng bảo mật cao việc sử dụng số điện thoại cũng như việc xác nhận qua số điện thoại đăng ký, giúp người dùng hoàn toàn quản lý được tài khoản cá nhân của mình.

>>> Zalo for Windows

>>> Zalo for Android

>>> Zalo cho Mac

Chỉ cần Zalo về cài đặt trên máy là bạn có thể trò chuyện với bạn bè người thân hàng giờ mà chỉ cần có kết nối Wifi hoặc 3G. Ngoài ra Zalo còn tích hợp thêm tính năng nhắn tin giọng nói miễn phí, gửi tin nhắn dạng hình vẽ, chia sẻ ảnh chụp từ camera, hoặc từ bộ sưu tập hiện có trong điện thoại dưới dạng tin nhắn rất tiện dụng. Nếu bạn là người có năng khiếu vẽ, bạn còn có thể tham gia game vẽ hình đoán chữ với bạn bè vô cùng thú vị. Tuy nhiên, đôi khi bạn gặp phải một số vấn đề phát sinh như không nhận được các thông báo của Zalo trên điện thoại. Phải làm thế nào đây? Hãy cùng chúng tôi đến với hướng dẫn cách khắc phục lỗi không nhận được thông báo của Zalo trên điện thoại iPhone.

>>> Zalo for Windows Phone

>>> Zalo for iOS

Cách sửa lỗi Zalo trên iPhone không nhận được thông báo

Bước 1:

Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại iPhone của bạn, từ giao diện chính cuar ứng dụng kích chọn đến Cài đặt.

Tại cửa sổ Cài đặt hãy tìm đến Bảo mật

Bước 2:

Ngay sau đó cửa sổ Bảo mật xuất hiện, tại đây tìm đến Ảnh. Tại giao diện của cửa sổ Ảnh hãy tìm đến Zalo, kiểm tra xem tại đây Zalo đang ở chế độ nào, hãy chuyển về chế độ ON. Sau khi kích hoạt sang chế độ ON bạn sẽ nhanh chóng nhận được các thông báo của ứng dụng Zalo.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách sửa lổi không nhận được thông báo của Zalo trên iPhone. Nếu gặp phải tình huống này hãy làm theo chúng tôi để nhanh chóng fix được lỗi này.

Chúc các bạn thành công.

Cập nhật: 27/11/2017
Xem thêm: Thủ thuật Zalo
  • 4.621