Thay đổi hình nền cho Viber

  • 5 ★ 2 👨
  • 3.823

Hướng dẫn thay đổi hình nền chat Viber

Viber là một trong những ứng dụng OTT miễn phí phổ biến nhất hiện nay với nhiều ưu điểm nổi bật như giao diện đơn giản, dễ sử dụng, tốc độ truyền tin nhanh, bô sưu tập Sticker biểu cảm phong phú, đa dạng. Ngoài ra, bạn còn có thể gửi file trực tiếp hay thực hiện chat nhóm trong quá trình sử dụng.

Ứng dụng chat và gọi điện miễn phí Viber hiện nay là ứng dụng đang được rất nhiều người sử dụng. Hỗ trợ hầu hết các nước trên thế giới nên việc kết nối khi dùng ứng dụng này tương đối thuận lợi. Với hơn 200 triệu người trên thế giới đang sử dụng dịch vụ bạn cũng có thể nhận thấy được tầm ảnh hưởng rộng lớn của dịch vụ này đến những người đang sử dụng dòng smartphone.

>>> Tải Viber cho iOS

>>> Tải Viber cho Android

Khi dùng viber bạn có thể thoải mái chat và trò chuyện với bạn bè, người thân mà không lo đến phí. Chỉ cần có kết nối 3G hoặc Wifi là chúng ta chỉ cần sạc đầy pin là có thể nói chuyện với mọi người. Với rất nhiều tính năng mới nhằm có tính kết nối cao giữa mọi người với nhau trên toàn thế giới qua dịch vụ Public chat. Ngoài ra bạn có thể vừa sử dụng Viber và vừa chơi game thông qua các game mini tích hợp cùng với nó. Rất nhiều tính năng tuyệt vời, đến thời điểm hiện tại có thể nói viber xứng đáng là ứng dụng VoIP số một hiện nay. Hơn nữa để làm hài lòng quý khách hàng Viber còn cho người dùng tùy biến giao diện chat để bạn có thể có được giao diện hình nền như ý muốn. Ở bài viết này Down.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi hình nền cho Viber một cách nhanh chóng nhất.

>>> Tải Viber cho Windows phone

>>> Tải Viber cho BlackBerry

Lưu ý: Để thay đổi hình nền của viber chỉ có thể thực hiện trên các thiết bị di động. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi hình nên trên thiết bị di động Android và iOS.

Hướng dẫn cách thay đổi hình nền Viber cho Android

Bước 1:

Mở ứng dụng chat Viber trên điện thoại của bạn lên, sau đó kích vào tên của một người bạn bất kỳ trên danh bạ Viber của bạn. Tiếp đến chọn gửi tin nhắn để đến giao diện nhắn tin riêng với người bạn đó.

Bước 2:

>>> Hướng dẫn tạo nhóm chat trên Viber

>>> Tải Viber cho Mac

Tại giao diện nhắn tin, chat với người bạn đó hãy chọn đến Cài Đặt (biểu tượng hình bánh răng cưa ở góc trên cùng bên phải). Tại đây sẽ có một số lựa chọn cho bạn như: Hình nền, Phương tiện, t.báo thông minh. Hãy chạm vào Hình nền để chọn hình nền muốn đặt.

Bước 3:

Giao diện Chọn một hình nền xuất hiện. Tại đây chọn đến 1 hình nền bạn muốn đặt làm hình nền cho cuộc trò chuyện. Vậy là bạn đã thay hình nền cho viber trên Android thành công rồi.

Hướng dẫn cách thay đổi hình nền Viber cho iOS

Bước 1:

Mở ứng dụng chat Viber trên điện thoại của bạn lên, sau đó kích vào tên của một người bạn bất kỳ trên danh bạ Viber của bạn. Sau đó chọn gửi tin nhắn để đến giao diện nhắn tin riêng với người bạn đó.

Bước 2:

>>> Hướng dẫn block tin nhắn khi bị spam trên Viber

>>> Hướng dẫn đăng xuất tài khoản viber trên máy tính

Tại giao diện nhắn tin, chat với người bạn đó hãy chọn đến Cài Đặt (biểu tượng hình bánh răng cưa ở góc trên cùng bên phải). Sau đó xuất hiện cửa sổ Thông Tin hãy chọn đến để Hình nền bắt đầu thiết lập, tiếp đó sẽ xuất hiện các nơi chứa hình ảnh để bạn lựa chọn ảnh được lấy từ đâu, bạn chọn các hình nền có sẵn tại Thư viện hình nền.

Bước 3:

Tiếp tại đây sẽ có các hình nền có sẵn cho bạn lựa chọn, chạm vào hình nền bạn muốn lựa chọn. Ảnh hình nên sẽ phóng to lên đầy màn hình cho bạn xem và lựa chọn, nếu đồng ý hãy chạm vào Chọn.

Bước 4:

Ngay sau đó cửa sổ Thông Tin sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin về hình nền. Bây giờ hãy quay lại giao diện chat với người bạn vừa rồi để có thể nhìn thấy giao diện chat mới vừa thay đổi.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách thay đổi hình nền trò chuyện trên Viber cho Android và iOS. Hãy thay đổi hình nền trò chuyện của Viber để có được các hình nền chat ưng ý và đẹp mắt.

Bạn có thể xem thêm: Hướng dẫn chặn tin nhắn rác trên Viber trên Android, Cách gọi video call bằng Viber trên Android và iOS

Chúc các bạn vui vẻ.

Cập nhật: 26/04/2016
  • 5 ★ 2 👨
  • 3.823