Hướng dẫn đăng xuất tài khoản Viber trên máy tính

  • 4 ★ 12 👨
  • 79.548

Bạn đang sử dụng ứng dụng nhắn tin và gọi điện thoại miễn phí Viber. Ở thời điểm hiện tại Viber là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí có thể nói là có lượng người dùng cao nhất trên toàn cầu. Với đầy đủ cho các nền tảng khác nhau, từ di động đến PC, nên được mọi người tin dùng bởi có sự đồng bộ, hỗ trợ lẫn nhau.

Tuy nhiên, việc dùng Viber trên máy tính lại có nhược điểm là rất khó thoát, vào mọi người đôi khi không tìm được nút để đăng xuất tài khoản của mình. Ở bài viết này, Down.vn sẽ hướng dẫn đến các bạn cách đăng xuất tài khoản Viber trên máy tính với các thao tác đơn giản.

Cách đăng xuất tài khoản viber trên máy tính

Bước 1:

Mở và đăng nhập tài khoản Viber của bạn. Sau đó tại menu chính hãy kích chọn vào ToolsOpitions...

Bước 2:

Tại cửa sổ Viber Setting hãy chọn đến tab AccountDeactivate Viber.

Bước 3:

Ngay sau đó sẽ có cửa sổ hỏi bạn có chắc chắn muốn đăng xuất khỏi tài khoản Viber này không, hãy chọn Deactivate để đồng ý thoát.

Sau khi chọn Deactivate là bạn đã thoát hoàn toàn khỏi tài khoản Viber rồi. Nếu muốn đăng nhập lại bạn sẽ phải lấy lại mã xác nhận gửi về điện thoại sau đó mới đăng nhập lại được được trên máy tính.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn chi tiết cách đăng xuất tài khoản Viber trên máy tính. Hãy đăng xuất tài khoản của bạn khi công việc trên máy tính kết thúc để đảm bảo được sự bảo mật cho tài khoản Viber của bạn.

Chúc các bạn thành công.

Cập nhật: 31/12/2018
  • 4 ★ 12 👨
  • 79.548