Skype bắt đầu thử nghiệm gọi video nhóm trên di động

  • 107

Ứng dụng chat và gọi điện miễn phí Skype hẳn không còn mới với mọi người. Có thể nói đây là ứng dụng chat duy trì được phong độ tốt nhất hiện nay, có mặt đã khá lâu trên thị trường. Tuy niên khi nền công nghệ số phát triển thì thói quen người dùng đã thay đổi, chuyển đổi từ PC sang di động, nắm bắt được xu hướng này Skype đã nhanh chóng ra mắt các phiên bản cho di đông với đầy đủ các nên tảng để cạnh tranh với các ứng dụng OTT rất hot hiện nay như: Viber, Zalo, Tango, vv. Với 10 năm hoạt động đến nay Skype vẫn đang có một chỗ đứng mà khó có ứng dụng nào có thể thay thế cho đến thời điểm này.

Với 6 năm ra mắt tính năng gọi điện video trên di động, đây là bước tiến vô cùng mạnh mẽ, Skype chính là ứng dụng đầu tiên cho ra mắt tính năng gọi điện video, mở đầu cho phong trào gọi điện video rộng rãi trên các ứng dụng OTT. Hoạt động được một thời gian dài và cũng được đánh giá khá tốt về chất lượng âm thanh cũng như hình ảnh nên để kỷ niệm 10 năm phát triển, Skype đã bắt đầu cho vào thử nghiệm tính năng gọi video nhóm trên di động, có thể nói Skype lại bắt đầu đi tiên phong cho tính năng gọi video nhóm vô cùng mới lạ này. Không đơn thuần chỉ là việc gọi video giữ 2 người với nhau mà cuộc đàm thoại có hình ảnh này sẽ có nhiều thành viên cùng tham gia, nghe có vẻ khá mới lạ đúng không? Bạn có háo hức muốn thử nghiệm tính năng này của Skype? Hiện nay Skype đang triển khai chiến dịch cho người dùng đăng ký dùng thử để thăm dò ý kiến người dùng.

Cách đăng ký dùng thử tính năng gọi video nhóm của Skype trên di động

Trước hết Skype sẽ cho thử nghiệm dùng thử tính năng gọi video trên di động với các nền tảng: iOS, Android và Windows 10 Mobibe. Theo những gì chúng tôi tìm hiểu được cũng như những hình ảnh mà Skype đưa ra thì cuộc đàm thoại này có thể có tối đa 4 thành viên.

Hiện nay Microsoft đang tiến hành cho người dùng đăng ký dùng thử qua link đăng ký: http://10years.skype.com/?intcmp=blogs-_-generic-click-_-ten-years-of-skype-video-yesterday-today-and-something-new. Tuy nhiên chúng tôi chưa có được thời gian cụ thể Skype đưa vào thử nghiệm tính năng này.

Sau khi truy cập link đăng ký phía trên hãy nhập các thông tin cơ bản như:

  • Email Address: Địa chỉ email của bạn đang sử dụng thường xuyên.
  • Skype name: Tên tài khoản Skype của bạn.
  • Country: Chọn quốc gia của bạn đang sinh sống
  • Device: Chọn thiết bị đang dùng.

Cách đăng ký dùng thử tính năng gọi video nhóm của Skype trên di động

Nếu tính năng này được đưa vào hoạt động chính thức thì chúng ta thấy đó là phát minh mới vô cùng sáng tạo mà Skype đã đem đến cho làng công nghệ năm 2016 một bước ngoặc rất tuyệt vời. Tại sao chúng ta không thử đăng ký dùng thử, để có thể là một trong số ít người được trải nghiệm một tính năng vô cùng tiện lợi này mà Skype đem lại nhỉ?

Theo như công bố, tính năng gọi điện video của Skype đã được thực hiện đến 2 nghìn tỷ phút video call trên toàn thế giới. Có đến hơn 750 triệu người đã tải ứng dụng Skype trên Windows Phone, Android, iPhone và iPad. Và trong 2 năm vừa qua con số cài đặt Skype đã tăng trưởng gấp 10 lần, con số này đủ thấy Skype không thua kém bất kỳ ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí nào hiện nay trên thị trường.

Hãy cùng chúng tôi chờ đợi tính năng gọi điện video nhóm của Skype đem lại những trải nghiệm thú vị nhé.

Cập nhật: 14/01/2016
  • 107