Hướng dẫn tạo nhóm chat trên Skype

  • 3.531

Bạn đang dùng ứng dụng chat và gọi điện miễn phí Skype, ứng dụng mang đến cho mọi khá nhiều sự hài lòng bởi sự đơn giản, tiện dụng của nó. Một trong những tính năng đó là tính năng chat nhóm, tính năng này giup bạn có thể thoải mái tạo ra các nhóm chat khác nhau để cùng trò chuyện, điển hình nhất là nó hỗ trợ rất tốt cho việc họp hội và học từ xa.

>>> Tải Skype for Windows tại đây

>>> Tải Skype for Windows Mobile tại đây

>>> Tải Skype cho Mac tại đây

Nếu bạn là người thường xuyên phải tổ chức các buổi họp hay các buổi học online như vậy, hãy tận dụng tính năng chat nhóm của ứng dụng chat Skype. Bạn còn chưa biết nhiều về tính năng này, hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tự bạn có thể tạo ra một nhóm chat với bạn bè.

Lưu ý rằng: nhóm chat Skype của bạn tối đa được 10 người trong 1 nhóm nhé.

Hướng dẫn cách tạo nhóm chat trên Skype - Ung dung chat Skype

Bước 1:

>>> Tải Skype cho Android tại đây

>>> Tải Skype cho iOS tại đây

Mở ứng dụng chat Skype và đăng nhập tài khoản Skype của bạn. Tại cửa sổ chính của Skype kích chọn đến menu Contact --> Creat New Group...(Hoặc có thể sử dụng tổ hợp phím tắt Ctrl + N).

Bước 2:

>>> Tải Skype Cho Windows Phone tại đây

>>> Tải Skype Cho iPad tại đây

Ngay sau đó một Group mới đã được tạo lập, group này có tên mặc định là Empty group. Để thay đổi tên của Group này hãy đúp chuột vào tên của group Empty group.

Sau đó cửa sổ Group profile xuất hiện, hãy kích chuột chọn đến hình chiếc bút bên cạnh tên của Group.

Sau đó sẽ cho phép bạn thay đổi tên, hãy nhập tên bạn muốn đặt cho nhóm mới tạo và nhấp vào dấu tích chọn để lưu lại tên.

Tại đây bạn cũng có thể tích chọn vào ô Make chat history available to new joiners để lưu lại lịch sử cho những người sau khi gia nhập vào nhóm Skype.

Bước 3:

Tại giao diện chính của nhóm bạn hãy thêm bạn bè vào nhóm chat bằng cách kích vào nút hình dấu cộng ở góc bên phải màn hình và tích chọn vào người bạn muốn thêm vào nhóm sau Add to Group.

Vậy là chúng tôi đã hướng dẫn xong các bạn cách tạo một group cho Skype. Hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi để bạn có được một nhóm chat cùng bạn bè trong Skype.

Chúc các bạn thành công.

Cập nhật: 28/12/2016
  • 3.531