Làm thế nào xin cấp số đẹp cho phòng cá nhân trên TalkTV?

  • 232

Cách xin cấp số đẹp cho phòng cá nhân trên TalkTV

Trong bài viết trước, chúng tôi đã hướng dẫn cách tạo phòng cá nhân trên TalkTV để có thể dễ dàng giao lưu, trao đổi thông tin với các thành viên khác. Tuy nhiên, làm thế nào để trở nên nổi bật nhằm thu hút được nhiều thành viên khác tham gia vào phòng của mình? là một câu hỏi và cũng là mong mỏi của rất nhiều người khi tham gia TalkTV. Vì vậy, hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một mẹo nhỏ giúp phòng cá nhân của bạn có thể nhanh chóng gây ấn tượng, đó là xin cấp số đẹp. Để biết cách thực hiện, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Lưu ý: Để có thể xin cấp được số đẹp, phòng cá nhân của bạn phải thỏa mãn một trong những điều kiện mà ứng dụng đặt ra.

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy khởi động ứng dụng TalkTV lên rồi tiến hành đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình. Tại giao diện chính của ứng dụng, click vào biểu tượng Quản lý phòng như hình dưới đây.

Quản lý phòng

Bước 2: Khi hộp thoại Quản lý phòng xuất hiện, hãy nhấn chọn tab Phòng của tôi rồi nhấn tiếp vào phòng cá nhân mà bạn muốn xin cấp số đẹp.

Nhấn vào phòng cá nhân muốn xin cấp số đẹp

Bước 3: Trong giao diện chính của phòng cá nhân, hãy nhấn vào biểu tượng con tàu có gắn lá cờ cạnh tên phòng. Sau đó, hộp thoại Quản lý phòng hiển thị, hãy nhấn tiếp vào tùy chọn Quản lý phòng.

Quản lý phòng

Bước 4: Ngay lúc đó, trang web Xin cấp phòng số đẹp sẽ xuất hiện với một số thông tin như dưới đây.

  • Loại số đẹp: Bao gồm 5 loại là 4 số, 4 số VIP, 5 số, 5 số VIP, 6 số.
  • Đủ điều kiện
  • Điều kiện xin cấp

Trong trường hợp, bạn đủ điều kiện xin cấp số đẹp phòng cá nhân, hãy tiến hành chọn loại số đẹp để chuyển sang bước tiếp theo.

Chọn loại số đẹp

Bước 5: Cuối cùng, bạn hãy chọn cho mình một mã số đẹp bằng cách nhập vào mục Xin nhập vào số yêu thích hoặc chọn từ danh sách mà ứng dụng gợi ý rồi bấm Xác nhận là xong.

Chọn số đẹp

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn xin cấp số đẹp cho phòng cá nhân trên TalkTV nhằm tạo ra sự khác biệt và trở nên nổi bật với các thành viên khác.

Hi vọng bài viết có ích với bạn!

Cập nhật: 16/06/2016 Xuân Linh Nguyễn
  • 232