Hướng dẫn hủy kết bạn trên Skype

  • 259

Làm thế nào để hủy kết bạn trên Skype?

Skype là một trong những ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí hàng đầu hiện nay được đông đảo người dùng trên khắp thế giới sử dụng. Tương tự như các phần mềm chat nổi tiếng khác như Zalo hay Viber, Skype cũng cho phép chúng ta thêm nick của bạn chat vào trong danh bạ để thuận tiện cho việc liên lạc khi cần. Tuy vậy, đôi khi bạn sẽ cảm thấy bị làm phiền, quấy rầy từ một người nào đó. Vậy phải làm sao nếu chẳng may bị rơi vào trường hợp tồi tệ này đây? Bạn đừng lo, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách hủy kết bạn trên ứng dụng Skype một cách nhanh chóng, dễ dàng trong nội dung bài viết bên dưới. Mời các bạn cùng tham khảo.

Bước 1: Hãy khởi động ứng dụng chat Skype trên máy tính lên rồi tiến hành đăng nhập vào tài khoản cá nhân của bạn. Tại giao diện chính, click vào mục Contacts (Danh bạ).

Click Contacts

Bước 2: Tiếp theo, hãy tìm tới nick mà bạn muốn chặn đồng thời nhấn chuột phải vào đó rồi chọn Remove from Contacts (Gỡ bỏ khỏi danh bạ). Như vậy là bạn đã xóa nick đó khỏi danh sách bạn bè của mình rồi đấy.

Remove from contacts

Bước 3: Trong trường hợp bạn muốn chặn luôn người đó thì hãy nhấn chuột phải rồi chọn Block This Person (Chặn người này). Vậy là nick bị chặn này sẽ không thể liên lạc với bạn được nữa.

Block this Person

Trên đây, chúng tôi đã vừa hướng dẫn bạn hủy kết bạn và chặn một người bất kỳ trên ứng dụng Skype. Từ nay, bạn thoải mái chat Skype mà không còn lo bị làm phiền bởi những người không mong muốn rồi nhé.

Chúc các bạn thành công!

Cập nhật: 04/06/2016 Xuân Linh Nguyễn
  • 259