Cách ghim cuộc hội thoại lên đầu trong Zalo cho PC

Hướng dẫn đưa cuộc hội thoại quan trọng lên đầu trên Zalo
  • 983

Tính năng ghim cuộc hội thoại đã trở nên khá quen thuộc với ứng dụng chat Viber trên máy tính, gần đây tính năng ghim cuộc hội thoại cũng được Zalo áp dụng với thao tác khá đơn giản dành cho người dùng máy tính. Tuy nhiên tính năng này tồn tại riêng biệt cho từng cuộc hội thoại chứ không ở riêng khu vực dành cho cuộc hội thoại yêu thích như trên Viber.

Hiện nay các ứng dụng chat và gọi điện miễn phí trở nên vô cùng thông dụng, chính vì vậy các ông lớn như Facebook cũng không thể bỏ qua. Facebook Messenger ra đời để cạnh tranh cùng Viber, WhatsApp hay Tango. Cuộc cạnh tranh này dường đi đang có phần nghiêng về Viber. Tuy nhiên ở 1 thị trường đông dân như Việt Nam chúng ta thì Zalo vẫn đang chiếm thế thượng phong với hàng loạt tính năng ưu Việt, ngôn ngữ Việt vô cùng gần gũi. Tính năng ghim cuộc hội thoại sẽ giúp bạn đưa cuộc hội thoại yêu thích lên trên cùng để nhanh chóng trò chuyện với những người bạn yêu thích. Dưới đây là hướng dẫn cách ghim cuộc hội thoại dành cho những ai sử dụng Zalo trên máy tính.

Hướng dẫn cách ghim cuộc hội thoại lên đầu cho Zalo trên PC

Bước 1:

Sau khi đăng nhập tài khoản Zalo trên máy tính hãy tìm kiếm đến cuộc hội thoại bạn muốn ghim lên trên đầu.

Tại giao diện chính của cuộc hội thoại hãy nhìn sang cửa sổ Tùy chọn ở bên phải màn hình chat.

Bước 2:

Tại cửa sổ Tùy chọn hãy nhấn chọn vào dòng chữ Ghim hội thoại này.

Ghim hội thoại

Ngay lập tức cuộc hội thoại của bạn chọn sẽ được đưa lên trên đầu của danh sách chat.

Cuộc hội thoại lên đầu

Bước 3:

Nếu muốn bỏ ghim cuộc hội thoại lên trên cùng hãy nhấn chọn đến Bỏ ghim hội thoại này. Sau đó cuộc hội thoại sẽ trở về với vị trí thứ tự chat sắp xếp theo thời gian hội thoại mà Zalo sắp xếp theo mặc định.

Bỏ ghim hội thoại

Với việc ghim cuộc hội thoại bạn sẽ nhanh chóng đến với cuộc hội thoại quan trọng mà không mất thời gian tìm kiếm trong danh sách nhiều cuộc hội thoại của Zalo.

Video hướng dẫn ghim cuộc hội thoại lên đầu khi chat Zalo

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cách bạn cách ghim cuộc hội thoại cho Zalo trên máy tính. Hi vọng với hướng dẫn này bạn sẽ nhanh chóng thực hiện được cho cuộc hội thoại yêu thích của mình.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Cập nhật: 20/07/2017
Xem thêm: Zalo
  • 983